Bố của nữ sinh bị đánh ở Khánh Hòa lên tiếng: "Sự việc ảnh hưởng đến tâm lý con gái tôi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vụ việc nam sinh đánh đập, kéo lê nữ sinh rồi dìm nạn nhân xuống nước ở Khánh Hòa đang là tâm điểm chú ý của dư luận, mới đây bố của nữ sinh đã lên tiếng.

Liên quan đến vụ việc nam sinh kéo lê rồi dìm nữ sinh xuống nước ở Diên Khánh (Khánh Hòa), mới đây phía gia đình nữ sinh đã có chia sẻ thêm. Theo đó, qua trao đổi với Báo Pháp luật TP.HCM, ông Nguyễn Văn Thiết - bố của nữ sinh N.V.N.C (học lớp 9, trường THCS Đinh Bộ Lĩnh, xã Diên Xuân) cho biết hiện N.C vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Ông Thiết cho hay con gái mình bị tụ máu não nên bác sĩ yêu cầu phải nằm viện tiếp tục theo dõi. Hiện nữ sinh này vẫn đang còn hoảng loạn. Khi nói về vụ việc, ông Thiết nói gia đình yêu cầu công an xử lý nghiêm đồng thời nhận định hành vi của nam sinh đánh con gái mình là rất tàn bạo, nguy hiểm tính mạng.

"Hành vi nam thiếu niên đánh con gái tôi là rất tàn bạo, nguy hiểm đến tính mạng. Sự việc sẽ ảnh hưởng lớn tâm lý của bé trong thời gian dài. Gia đình tôi yêu cầu công an xử lý nghiêm để kịp thời ngăn chặn những hành vi côn đồ gây nguy hiểm cho người khác" - bố của nữ sinh cho biết.

Bố của nữ sinh bị đánh ở Khánh Hòa lên tiếng: "Sự việc ảnh hưởng đến tâm lý con gái tôi" ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

"Tôi mong cơ quan chức năng sớm giải quyết vụ việc để trách nhiệm của các bên được làm rõ và để không có học sinh nào gặp phải trường hợp tương tự như con gái tôi nữa" - ông Thiết chia sẻ.

Sáng nay 25/10, ông Nguyễn Văn Gẩm - Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, đã chỉ đạo công an và các cơ quan liên quan vào cuộc xác minh, điều tra và xử lý nghiêm sự việc nữ sinh bị nam thiếu niên đánh dã man, dìm xuống nước xảy ra trên địa bàn. Ngoài ra, UBND huyện Diên Khánh đã cử đoàn thể đến hỗ trợ, thăm hỏi và động viên nữ sinh lớp 9 và gia đình.

Phòng GD&ĐT địa phương cũng đã vào cuộc xác minh vụ việc đồng thời tổ chức mời hai gia đình lên làm việc, hòa giải.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bố của nữ sinh bị đánh ở Khánh Hòa lên tiếng: "Sự việc ảnh hưởng đến tâm lý con gái tôi" ảnh 3
Theo Báo Pháp luật TP.HCM
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

HHT - Những điểm mới liên quan đến việc lọc trúng tuyển ảo đang là nội dung gây chú ý trong Dự thảo tuyển sinh Đại học năm 2022, vừa được Bộ GD&ĐT ban hành. Theo đó, hệ thống lọc ảo sẽ đảm bảo mỗi thí sinh chỉ đỗ duy nhất 1 nguyện vọng, không còn tình trạng một thí sinh đỗ vào nhiều trường ở nhiều phương thức xét tuyển khác nhau.