Bố của nữ sinh bị đánh ở Khánh Hòa lên tiếng: "Sự việc ảnh hưởng đến tâm lý con gái tôi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vụ việc nam sinh đánh đập, kéo lê nữ sinh rồi dìm nạn nhân xuống nước ở Khánh Hòa đang là tâm điểm chú ý của dư luận, mới đây bố của nữ sinh đã lên tiếng.

Liên quan đến vụ việc nam sinh kéo lê rồi dìm nữ sinh xuống nước ở Diên Khánh (Khánh Hòa), mới đây phía gia đình nữ sinh đã có chia sẻ thêm. Theo đó, qua trao đổi với Báo Pháp luật TP.HCM, ông Nguyễn Văn Thiết - bố của nữ sinh N.V.N.C (học lớp 9, trường THCS Đinh Bộ Lĩnh, xã Diên Xuân) cho biết hiện N.C vẫn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Ông Thiết cho hay con gái mình bị tụ máu não nên bác sĩ yêu cầu phải nằm viện tiếp tục theo dõi. Hiện nữ sinh này vẫn đang còn hoảng loạn. Khi nói về vụ việc, ông Thiết nói gia đình yêu cầu công an xử lý nghiêm đồng thời nhận định hành vi của nam sinh đánh con gái mình là rất tàn bạo, nguy hiểm tính mạng.

"Hành vi nam thiếu niên đánh con gái tôi là rất tàn bạo, nguy hiểm đến tính mạng. Sự việc sẽ ảnh hưởng lớn tâm lý của bé trong thời gian dài. Gia đình tôi yêu cầu công an xử lý nghiêm để kịp thời ngăn chặn những hành vi côn đồ gây nguy hiểm cho người khác" - bố của nữ sinh cho biết.

Bố của nữ sinh bị đánh ở Khánh Hòa lên tiếng: "Sự việc ảnh hưởng đến tâm lý con gái tôi" ảnh 1

(Ảnh cắt từ clip)

"Tôi mong cơ quan chức năng sớm giải quyết vụ việc để trách nhiệm của các bên được làm rõ và để không có học sinh nào gặp phải trường hợp tương tự như con gái tôi nữa" - ông Thiết chia sẻ.

Sáng nay 25/10, ông Nguyễn Văn Gẩm - Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, đã chỉ đạo công an và các cơ quan liên quan vào cuộc xác minh, điều tra và xử lý nghiêm sự việc nữ sinh bị nam thiếu niên đánh dã man, dìm xuống nước xảy ra trên địa bàn. Ngoài ra, UBND huyện Diên Khánh đã cử đoàn thể đến hỗ trợ, thăm hỏi và động viên nữ sinh lớp 9 và gia đình.

Phòng GD&ĐT địa phương cũng đã vào cuộc xác minh vụ việc đồng thời tổ chức mời hai gia đình lên làm việc, hòa giải.

Hiện vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bố của nữ sinh bị đánh ở Khánh Hòa lên tiếng: "Sự việc ảnh hưởng đến tâm lý con gái tôi" ảnh 3
Theo Báo Pháp luật TP.HCM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đề và đáp án thi ĐGNL của ĐH Quốc gia TP.HCM lan truyền trên MXH, nhà trường nói gì?

Đề và đáp án thi ĐGNL của ĐH Quốc gia TP.HCM lan truyền trên MXH, nhà trường nói gì?

HHT - Những ngày qua, trên MXH lan truyền đáp án 120 câu hỏi trắc nghiệm trong kỳ thi đánh giá năng lực đợt 1 của ĐH Quốc gia TP.HCM. Theo các thí sinh, đề thi được giải trên mạng với 120 câu hỏi trắc nghiệm thuộc mã đề 501 đúng như nội dung những câu hỏi mà các thí sinh vừa trải qua kỳ thi đánh giá năng lực cách đây vài ngày.
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục

Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục

Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.