Bố của Taeyeon (SNSD) qua đời vào đúng ngày sinh nhật con gái

Bố của Taeyeon (SNSD) qua đời vào đúng ngày sinh nhật con gái
HHT - Các fan đang rất xót xa cho trưởng nhóm SNSD khi phải đón nhận nỗi mất mát quá lớn vào ngày sinh nhật.

Hôm nay, 9/3 là sinh nhật của Taeyeon. Thế nhưng, mọi niềm vui, niềm hạnh phúc thường đến trong ngày sinh nhật đã hoàn toàn tan biến khi Taeyeon phải đón nhận thông tin buồn nhất trong đời: Người bố thân yêu của cô đã bất ngờ ra đi mãi mãi sau một cơn nhồi máu cơ tim đột ngột.

Bố của Taeyeon (SNSD) qua đời vào đúng ngày sinh nhật con gái ảnh 1

Theo thông báo từ SM, Taeyeon đang cùng gia đình dự đám tang của bố. Các fan rất xót xa cho nữ ca sĩ trước sự mất mát quá lớn này. Còn gì đau hơn khi sinh nhật mình cũng là ngày bố qua đời. Taeyeon từng tiết lộ mình gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tâm lý, điều này càng khiến các fan lo lắng khi một ngày đáng lẽ rất hạnh phúc của cô giờ lại gặp phải nỗi đau mất mát quá lớn.

Theo kế hoạch, Taeyeon sẽ phát hành single mùa Xuân mang tên Happy vào ngày sinh nhật nhưng trước sự mất mát quá lớn này của Taeyeon, mọi thứ đều đã được hoãn lại. Các fan đều hiểu và sẵn lòng chờ đợi đến khi Taeyeon hoàn toàn sẵn sàng comeback.

Xin chia buồn cùng Taeyeon và gia đình.

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm