Bộ đồ hóa trang Halloween cực đơn giản của cô bạn 13 tuổi bỗng gây bão trên mạng

Bộ đồ hóa trang Halloween cực đơn giản của cô bạn 13 tuổi bỗng gây bão trên mạng
HHT - Mỗi dịp Halloween, chúng ta lại được thấy vô số bộ đồ hóa trang rất độc đáo. Tuy nhiên, có những bộ đơn giản nhưng lại gây ấn tượng bất ngờ.

Trong khi mọi người hóa trang thành những nhân vật hoạt hình như Shrek, hay những… đồ dùng phổ biến như cái iPhone, thì một cô bạn lại tỏ ra thực tế hơn nhiều. Hơi quá thực tế là khác!

Jillian Schnerch, 13 tuổi, ở New Mexico (Mỹ), coi dịp Halloween vừa rồi là cơ hội để thể hiện sự hài hước của mình.

Là con trong gia đình có tới 9 anh chị em, Jillian biết rõ cuộc sống của một người mẹ có thể bận rộn đến thế nào. Nên bạn ấy đã hóa trang thành “người mẹ mệt mỏi của tôi”.

Jillian hóa trang thành “người mẹ mệt mỏi của tôi”.

Lúc hóa trang, Jillian một tay cầm cốc cà-phê, tay kia bế một em bé (búp bê). Một em bé (búp bê) khác đang bám vào chân bạn ấy. Đôi mắt trũng sâu lờ đờ nhìn về phía trước. Mái tóc rối bù. Nói chung, đó là một hình ảnh lôi thôi và mệt mỏi.

Jillian chăm chút cho hình ảnh của mình kỹ đến mức, thậm chí trên áo của bạn ấy còn có vết bẩn, và có một cái bỉm em bé gài ở cạp quần!

Khỏi phải nói, rất nhiều người trên mạng (chủ yếu là những người mẹ) tỏ ra đồng cảm và khen ngợi. Bức ảnh hóa trang của Jillian đăng trên Facebook đã được chia sẻ hơn 77.000 lần.

Thậm chí, Jillian còn… ngáp cho đúng kiểu “người mẹ mệt mỏi”.

“Bộ hóa trang hoàn hảo!” – Một người dùng Facebook viết.

Một người khác bình luận: “Cô bé này đúng là vô cùng tuyệt vời. Cô bé đã khiến tất cả chúng ta biết ơn những người mẹ nhiều hơn”.

Gia đình của Jillian sau đó đã viết cảm ơn tất cả mọi người vì dành tình cảm cho bạn ấy, và nói rằng, họ rất vui khi có nhiều người đồng cảm, vì điều đó chứng tỏ rằng có rất nhiều người mẹ yêu con và hy sinh vì con cái mình.

Theo INDEPENDENT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm