Bộ đôi Đạt G & Du Uyên xác nhận trở lại, hé lộ ca khúc bí ẩn chỉ với 3 từ viết tắt

HHT - Sau thành công của ca khúc "Bánh mì không", bộ đôi Đạt G & Du Uyên rục rịch trở lại đường đua âm nhạc khi hé lộ teaser MV với ba từ viết tắt bí ẩn "GXV". 

Được biết, sau khi MV Bánh mì không phát hành cách đây 5 tháng với hơn 70 triệu lượt xem, Đạt G và Du Uyên đã lên kế hoạch cho nhiều sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đã khiến việc thực hiện các sản phẩm âm nhạc phải tạm hoãn. Sau khi tình hình dịch bệnh tại Việt Nam được kiểm soát ổn định, Đạt G và Du Uyên bắt nhịp trở lại ngay với một sản phẩm âm nhạc mới toanh.

Những ngày qua, khi Đạt G và Du Uyên hé lộ với cộng đồng fan của mình về lần trở lại này, nhiều người đã đoán rằng đây sẽ là một MV về món ăn. Một số fan còn kể hàng loạt món ăn như: Cơm tấm, bún đậu, bánh pía, bánh mì thịt, xôi hộp… có thể sẽ xuất hiện trong ca khúc lần này.

Bộ đôi Đạt G & Du Uyên xác nhận trở lại, hé lộ ca khúc bí ẩn chỉ với 3 từ viết tắt ảnh 1 Đạt G - Du Uyên tạo nên bản hit "Bánh mì không" khi kết hợp với nhau
Tuy nhiên, Đạt G và Du Uyên vẫn chưa vội đưa ra đáp án rõ ràng cho fan. Vào 20/5, poster MV được tung ra với dòng chữ "GXV" ngắn gọn. Tối 21/5, teaser chính thức của MV tiếp tục xuất hiện dòng chữ "GXV" mà không hề có "tăm hơi" của một món ăn nào.

Teaser MV vỏn vẹn 11 giây với hình ảnh người đàn ông và người phụ nữ cùng tiếng gọi vang vọng “Cha ơi”, “Mẹ ơi” và cuối cùng là ba chữ "GXV". Hai gương mặt xuất hiện trong poster và teaser chính là nam diễn viên Thạch Kim Long, nữ diễn viên Hoàng Thúy và cũng không có sự có mặt của Đạt G và Du Uyên.

Bộ đôi Đạt G & Du Uyên xác nhận trở lại, hé lộ ca khúc bí ẩn chỉ với 3 từ viết tắt ảnh 2 Tạo hình giản dị của các diễn viên trong teaser khiến người xem tò mò về câu chuyện sẽ được kể trong MV "GXV"

Phục trang, hình ảnh của cặp đôi diễn viên trong teaser giản dị như hình ảnh MV Bánh mì không của Đạt G và Du Uyên trước đó. Trong MV này, hai gương mặt diễn viên trong teaser gợi cho người xem nhiều suy nghĩ về một tình huống gặp gỡ xúc động và lắm gian truân. Điều này khiến người hâm mộ khá bất ngờ, bởi trong các MV trước đây, Đạt G - Du Uyên thường kể câu chuyện tình yêu trong sáng của các cặp đôi trẻ. Hiện tại, những ai yêu thích bộ đôi Đạt G - Du Uyên đang rất ngóng chờ MV được chính thức ra mắt. 

 
Teaser MV với tựa đề là 3 từ viết tắt "GXV"
Bộ đôi Đạt G & Du Uyên xác nhận trở lại, hé lộ ca khúc bí ẩn chỉ với 3 từ viết tắt ảnh 3 Đạt G
Bộ đôi Đạt G & Du Uyên xác nhận trở lại, hé lộ ca khúc bí ẩn chỉ với 3 từ viết tắt ảnh 4 Du Uyên
Bộ đôi Đạt G & Du Uyên xác nhận trở lại, hé lộ ca khúc bí ẩn chỉ với 3 từ viết tắt ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm