Bộ đôi Jack và K-ICM hé lộ clip hậu trường "Em gì ơi" mừng MV đạt thành tích cao

Bộ đôi Jack và K-ICM hé lộ clip hậu trường "Em gì ơi" mừng MV đạt thành tích cao
HHT - Mới đây, cộng đồng fan của K-ICM và Jack lại đón tin vui về thành tích tiếp theo từ thần tượng.

Cụ thể, MV Em Gì Ơi chính thức đạt 100 triệu lượt xem sau 31 ngày lên sóng, nối dài chuỗi sản phẩm trăm triệu lượt xem của bộ đôi producer – ca/nhạc sĩ gồm có: Hồng Nhan (173 triệu lượt xem), Bạc Phận (243 triệu lượt xem) và Sóng Gió (211 triệu lượt xem). 

Bộ đôi Jack và K-ICM hé lộ clip hậu trường "Em gì ơi" mừng MV đạt thành tích cao ảnh 1

MV Em Gì Ơi phát hành vào tối 5/10 – Cùng ngày diễn ra 1st Fan Meeting tại TP. HCM của K-ICMJack. 2 nghệ sĩ đã cùng hơn 2000 khán giả thăng hoa trong âm nhạc cũng như nhiều câu chuyện cảm xúc. Không thể thiếu là màn công chiếu và live ca khúc mới khiến người hâm mộ như vỡ òa.

Bộ đôi Jack và K-ICM hé lộ clip hậu trường "Em gì ơi" mừng MV đạt thành tích cao ảnh 2
 
Bộ đôi Jack và K-ICM hé lộ clip hậu trường "Em gì ơi" mừng MV đạt thành tích cao ảnh 3

Em Gì Ơi – Sản phẩm  mang “sứ mệnh” nối tiếp bộ 3 MV trăm triệu view Hồng Nhan – Bạc Phận – Sóng Gió, tiếp tục là một sáng tác của Jack. Chàng trai sinh năm 1997 vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh hát luyến láy đặc trưng, cùng những câu hát vừa đời, vừa thơ thực sự gần gũi, giản dị. 

Về bản phối của Em Gì Ơi, K-ICM cho biết, thay vì sử dụng những chất liệu nhạc cụ dân tộc đặc trưng làm nên thành công lớn ở Bạc Phận hay Sóng Gió, thì lần này anh chàng lựa chọn phần lớn là guitar điện và kèn, có những nhấn nhá chất House ở Drop để làm nên một sản phẩm hoàn chỉnh. Ca khúc cũng đang đứng thứ 4 thế giới về MV có lượt xem công chiếu trực tuyến (233.845 người xem cùng thời điểm).

Bộ đôi Jack và K-ICM hé lộ clip hậu trường "Em gì ơi" mừng MV đạt thành tích cao ảnh 4
Bộ đôi Jack và K-ICM hé lộ clip hậu trường "Em gì ơi" mừng MV đạt thành tích cao ảnh 5
 
Bộ đôi Jack và K-ICM hé lộ clip hậu trường "Em gì ơi" mừng MV đạt thành tích cao ảnh 6

Trong ngày vui MV Em Gì Ơi cán mốc 100 triệu lượt xem, K-ICM Jack giữ đúng lời hẹn công chiếu clip hậu trường dự án âm nhạc này. Rất nhiều khoảnh khắc có 1-0-2 lần đầu được công bố. Được biết, bộ đôi nghệ sĩ sẽ sớm trở lại với sản phẩm âm nhạc mới nhất vào dịp cuối năm 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm