Bộ đôi K-ICM và Jack chính thức trở lại cùng ca khúc "Việt Nam Tôi"

Bộ đôi K-ICM và Jack chính thức trở lại cùng ca khúc "Việt Nam Tôi"
HHT - Đúng hẹn 8 giờ tối 29/11, K-ICM và Jack chính thức ra mắt MV "Việt Nam Tôi" – Sản phẩm âm nhạc trở lại sau hơn 1 tháng kể từ dự án Em Gì Ơi.

Việt Nam Tôi là sáng tác tiếp theo của Jack, được anh hoàn thành giai điệu cũng như lời ca trong một chuyến lưu diễn dài. Cũng phải nhắc lại khoảng thời gian hoạt động vừa qua đã giúp chàng trai sinh năm 1997 có cơ hội đi biểu diễn ở rất nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Từ đây, Jack cảm nhận được những văn hóa biểu trưng của mỗi nơi, vô tình trở thành cảm xúc đặc biệt để anh chắp bút nên ca khúc.  

Bộ đôi K-ICM và Jack chính thức trở lại cùng ca khúc "Việt Nam Tôi" ảnh 1

Những câu hát, lời rap đầy ẩn ý, mang thông điệp sâu sắc tiếp tục trở thành nét đặc trưng của chàng nghệ sĩ trẻ. Dưới góc nhìn của Jack, anh quan sát để làm nên từng câu chữ thực sự vẹn tròn ở ngày trở lại này: “…Chẳng cần vĩ đại để hóa kiếp này bồng lai, việc gì làm hài lòng ai. Thà làm chú chim vàng nhỏ bé, máu đỏ trong tim này vẫn chảy đừng hòng phai…” 

“Đã từ lâu em mong muốn được viết ra và hát vang những câu ca đầy tự hào về con người Việt Nam, cốt cách hiền lành, nhân từ, bao dung cùng tình yêu nước non vô bờ” – Jack bày tỏ.

Bộ đôi K-ICM và Jack chính thức trở lại cùng ca khúc "Việt Nam Tôi" ảnh 2
 
Bộ đôi K-ICM và Jack chính thức trở lại cùng ca khúc "Việt Nam Tôi" ảnh 3

Âm nhạc của Việt Nam Tôi được K-ICM “đặc tả” bằng những thanh âm mộc mạc. Không còn EDM, không còn những nhịp điệu điện tử ồn ào, chàng producer sinh năm 1999 chủ yếu lựa chọn màu sắc giản dị và gần gũi trong ca khúc lần này. 

Bộ đôi K-ICM và Jack chính thức trở lại cùng ca khúc "Việt Nam Tôi" ảnh 4
Bộ đôi K-ICM và Jack chính thức trở lại cùng ca khúc "Việt Nam Tôi" ảnh 5
Bộ đôi K-ICM và Jack chính thức trở lại cùng ca khúc "Việt Nam Tôi" ảnh 6

MV còn có sự xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt như: Thiên An – cô nàng xinh đẹp thủ vai nữ chính trong loạt sản phẩm đình đám trước đó của K-ICMJack. Hay Trung Lương - Chàng trai Hà Thành với tài năng đánh đàn nguyệt thiên từng tham gia VietNam’s Got Talent 2016Chấn Quốc – Á quân Giọng hát Việt Nhí 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm