Bỏ "mặt nạ phấn son", Hoa hậu Việt Nam nào đẹp nhất?

Bỏ "mặt nạ phấn son", Hoa hậu Việt Nam nào đẹp nhất?
HHT - Khi để mặt mộc, hầu hết các Hoa hậu Việt Nam vẫn có nhan sắc khá thu hút.
Bỏ "mặt nạ phấn son", Hoa hậu Việt Nam nào đẹp nhất? ảnh 1

Tân Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy được khen là "nữ thần mặt mộc". Có đường nét sắc sảo, nụ cười rạng rỡ, Tiểu Vy không cần đến son phấn cũng đã đủ xinh xắn. Đây cũng là lý do trước khi đăng quang, cô nàng rất chăm chỉ khoe mặt mộc trên mạng xã hội.

Bỏ "mặt nạ phấn son", Hoa hậu Việt Nam nào đẹp nhất? ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều lời khen ngợi khi không son phấn. Cô có làn da trắng hồng mịn màng, đôi mắt to và hàng mày rậm tự nhiên. Ở đời thường, Mỹ Linh chỉ cần tô thêm chút son đã đủ "xinh hết phần thiên hạ".

Bỏ "mặt nạ phấn son", Hoa hậu Việt Nam nào đẹp nhất? ảnh 3

Thường xuyên gắn bó với kiểu trang điểm đậm dày nên khi trút bỏ "mặt nạ phấn son", Kỳ Duyên trông lạ lẫm vì hơi nhợt nhạt. Make-up có công rất lớn giúp những đường nét của Hoa hậu Việt Nam 2014 thêm thu hút.

Bỏ "mặt nạ phấn son", Hoa hậu Việt Nam nào đẹp nhất? ảnh 4

So với lúc trang điểm đậm, Thu Thảo với lối make-up tự nhiên ở đời thường trông trẻ trung, dễ mến hơn hẳn. Hoa hậu Việt Nam 2012 là minh chứng cho sự "xinh đẹp không cần son phấn".

Bỏ "mặt nạ phấn son", Hoa hậu Việt Nam nào đẹp nhất? ảnh 5

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân có làn da ngăm đen, vì thế khi đi sự kiện, cô thường xuyên phải trang điểm nền kỹ lưỡng.

Bỏ "mặt nạ phấn son", Hoa hậu Việt Nam nào đẹp nhất? ảnh 6

Mai Phương Thúy không thay đổi quá nhiều trước - sau trang điểm vì Hoa hậu Việt Nam 2006 vốn có mũi cao và nụ cười rạng rỡ.

Bỏ "mặt nạ phấn son", Hoa hậu Việt Nam nào đẹp nhất? ảnh 7

Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền sở hữu những đường nét tròn đầy, trong trẻo, chẳng cần đến trang điểm cũng đã là mỹ nhân. Nhược điểm duy nhất của cô là làn da có tàn nhang.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm