Bộ sưu tập đồ trang điểm của L’Oréal Paris hợp tác cùng Camila Cabello đã lên kệ

Bộ sưu tập đồ trang điểm của L’Oréal Paris hợp tác cùng Camila Cabello đã lên kệ
HHT - Sau hit Havana, tên tuổi của Camila - một mảnh ghép cũ của nhóm nhạc Fifth Harmony bỗng lên như diều gặp gió. Thậm chí cô còn vinh dự được mời hợp tác cùng nhãn mỹ phẩm L’Oréal Paris để cho ra đời bộ sưu tập đồ makeup của riêng mình.

“Havana ooh-na-na, half of my heart is in Havana, ooh-na-na…”, hẳn những giai điệu này bạn đã nghe mòn cả tai suốt mùa Hè năm nay rồi. Tách khỏi Fifth Harmony, Camila nhận được những lời chỉ trích, móc mỉa nhiều hơn là sự động viên. Ai cũng ví cô nàng giống như Nicole Scherzinger của nhóm nhạc sexy huyền thoại một thời là The Pussycat Dolls. Cả hai đều là vocal chính, là gương mặt được chú ý và lăng xê nhiều nhất nhóm. Nhưng hãy nhìn Nicole sau khi tách nhóm đi. Sự nghiệp solo lờ đờ thiếu điểm nhấn, ra sản phẩm nào là flop sản phẩm đó. Tương lai của Camilo sau khi tách nhóm có khi còn mờ mịt hơn cả Nicole khi giọng hát của cô nàng được đánh giá chỉ ở mức thường thường bậc trung, nhan sắc và ngoại hình cũng không thực sự nổi bật.

Bộ sưu tập đồ trang điểm của L’Oréal Paris hợp tác cùng Camila Cabello đã lên kệ ảnh 1

Thế nhưng khi album đầu tay chính thức lên kệ với cái tên Camila song song với single mở màn là Havana thì tất cả đã phải thay đổi cái nhìn với cô nàng. Âm nhạc mới mẻ, hình tượng “cô gái nhà bên” dễ thương đáng yêu hoàn toàn phù hợp với Camila. Havana nhanh chóng thành hit và cái tên Camila bỗng trở nên hot gấp 100 lần.

Bộ sưu tập đồ trang điểm của L’Oréal Paris hợp tác cùng Camila Cabello đã lên kệ ảnh 2

Những cơ hội đã liên tiếp xuất hiện, và mới đây nhất, nhãn hàng mỹ phẩm drugstore nổi tiếng L’Oréal Paris đã mời Camila hợp tác cùng để cho ra đời bộ sản phẩm mỹ phẩm mang tên single của chính cô nàng - Havana Collection. Đây là vinh dự mà không phải ca sĩ mới nổi nào cũng có được.

Bộ sưu tập đồ trang điểm của L’Oréal Paris hợp tác cùng Camila Cabello đã lên kệ ảnh 3

Ngày 20/7 vừa qua, bộ sưu tập đã chính thức được lên kệ với tất cả 14 sản phẩm làm đẹp, từ bút kẻ mắt, gel lông mày, phấn tạo khối (bronzer) cho đến màu mắt và son môi. Tất cả các sản phẩm đều có mức giá rất dễ chịu (từ 10$ - 15$, khoảng 230K - 400K cho một sản phẩm). Thiết kế của bộ sưu tập cũng rất dễ thương, đậm phong cách “cô gái nhà bên” dễ thương đáng yêu với những họa tiết hoa lá hợp rơ với không khí của mùa Hè vô cùng.

Bộ sưu tập đồ trang điểm của L’Oréal Paris hợp tác cùng Camila Cabello đã lên kệ ảnh 4
Bộ sưu tập đồ trang điểm của L’Oréal Paris hợp tác cùng Camila Cabello đã lên kệ ảnh 5
Bộ sưu tập đồ trang điểm của L’Oréal Paris hợp tác cùng Camila Cabello đã lên kệ ảnh 6

Thành công với Camila chưa dừng lại ở đó khi cô tiếp tục được mời cộng tác với những nhãn hàng lớn khác như Guess, Candies hay Skechers. Cùng chúc mừng cô gái nhỏ nhắn đa tài này và dõi theo những dự án mới của nàng nhé!

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm