Bóc giá loạt trang phục hàng hiệu sang chảnh của cô nàng “rich kid” Tiên Nguyễn

HHT - Tiên Nguyễn là một trong những "rich kid" nổi tiếng nhất tại Việt Nam với trang phục toàn hàng hiệu xa xỉ. Cùng "check giá" loạt trang phục hàng hiệu cực kỳ sang chảnh gần đây của cô nàng nhé!

Tiên Nguyễn đặc biệt yêu thích thương hiệu thời trang Versace, điển hình là trong tủ đồ của cô nàng có kha khá món đến từ nhà mốt lừng danh nước Ý này.

Bóc giá loạt trang phục hàng hiệu sang chảnh của cô nàng “rich kid” Tiên Nguyễn ảnh 1

Chân váy ngắn hoa văn Versace mà Tiên Nguyễn mix cùng với áo hai dây mát mẻ có giá khoảng 20 triệu đồng.

Bóc giá loạt trang phục hàng hiệu sang chảnh của cô nàng “rich kid” Tiên Nguyễn ảnh 2

Mẫu bra màu xanh mát mắt nằm trong BST Xuân Hè 2020 của Versace có giá 19 triệu đồng được người đẹp diện cùng mẫu kính mát màu đen của Gentle Monster.

Bóc giá loạt trang phục hàng hiệu sang chảnh của cô nàng “rich kid” Tiên Nguyễn ảnh 3

Chiếc váy hở vai phối dây cổ với họa tiết truyền thống của Versace Jeans Couture có giá 19 triệu đồng cũng được Tiên Nguyễn lựa chọn như một trang phục dạo phố đơn giản.

Ngoài ra cô nàng còn yêu thích một số mẫu trang phục của các nhà mốt nổi tiếng trên thế giới khác như: Chanel, Burberry, Dolce & Gabbana,...

Bóc giá loạt trang phục hàng hiệu sang chảnh của cô nàng “rich kid” Tiên Nguyễn ảnh 4

 Chiếc áo hai dây thắt nơ tôn dáng có giá 34 triệu đồng của Chanel được nàng rich kid mix cùng quần ống rộng tone-sur-tone vừa đơn giản lại không kém phần sang trọng.

Bóc giá loạt trang phục hàng hiệu sang chảnh của cô nàng “rich kid” Tiên Nguyễn ảnh 5

Cô nàng ra biển với một bộ đồ bơi hai mảnh màu đen vừa kín đáo lại không kém phần quyến rũ của thương hiệu Burberry có giá 11 triệu đồng.

Bóc giá loạt trang phục hàng hiệu sang chảnh của cô nàng “rich kid” Tiên Nguyễn ảnh 6

Chiếc váy hai dây in hoa xinh xắn của Dolce & Gabbana có giá 58 triệu đồng được Tiên Nguyễn phá cách mix cùng chân váy voan màu trắng, tạo ra một set đồ khác biệt với thiết kế ban đầu của Dolce & Gabbana.

Bóc giá loạt trang phục hàng hiệu sang chảnh của cô nàng “rich kid” Tiên Nguyễn ảnh 7

Chiếc túi mini phối khóa của Dolce & Gabbana được cô nàng khá yêu thích dạo gần đây có thiết kế màu trắng tinh tế với giá cao ngất ngưởng 66 triệu đồng.

Bóc giá loạt trang phục hàng hiệu sang chảnh của cô nàng “rich kid” Tiên Nguyễn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm