“Bóc giá” loạt trang phục mùa Hè rực rỡ của TWICE trong MV “More & More”

HHT - Trong lần tái xuất này, MV "More & More" của TWICE được đánh giá cao về phần hình ảnh. Các cô gái TWICE xuất hiện như những nữ thần mùa Hè, xinh đẹp và vô cùng rực rỡ.

TWICE diện rất nhiều trang phục trong MV, nhưng loạt trang phục mang đậm phong cách bohemien được xem là rực rỡ bắt mắt nhất. Cùng xem loạt trang phục này của những hãng thời trang nào và giá tiền ra sao nhé!

“Bóc giá” loạt trang phục mùa Hè rực rỡ của TWICE trong MV “More & More” ảnh 1

Chiếc váy mini Sana mặc của hãng ETRO, có giá gốc lên tới 2.000 đô la (khoảng 46,5 triệu đồng). Hiện nay chiếc váy này đang được giảm 40%, còn 1.248 đô la (khoảng 29 triệu đồng).

“Bóc giá” loạt trang phục mùa Hè rực rỡ của TWICE trong MV “More & More” ảnh 2

 Jeongyeon cũng diện một thiết kế đắt giá của ETRO, chiếc váy cuốn có giá gốc hơn 2.000 đô la (khoảng 48 triệu đồng), và sau khi giảm giá còn khoảng 32 triệu và hiện nay trên web cũng chỉ còn có đúng 1 chiếc size 38.

“Bóc giá” loạt trang phục mùa Hè rực rỡ của TWICE trong MV “More & More” ảnh 3
Chiếc váy mà Nayeon mặc đã được xử lý cắt ngắn thành dáng mini, không còn là dáng midi như bản váy gốc, Nayeon cũng đeo thêm thắt lưng to bản để tạo điểm nhấn ở phần eo. Chiếc váy gốc của hãng ETRO sau khi giảm giá 50%, hiện có giá 640 đô la (khoảng gần 15 triệu đồng).
“Bóc giá” loạt trang phục mùa Hè rực rỡ của TWICE trong MV “More & More” ảnh 4

Với vóc dáng nhỏ nhắn, Jihyo mặc chiếc áo sơ mi của ETRO thành váy ngắn và cũng dùng thêm thắt lưng. Chiếc áo-váy này sau khi giảm giá 50% còn 720 đô la (khoảng gần 17 triệu đồng).

“Bóc giá” loạt trang phục mùa Hè rực rỡ của TWICE trong MV “More & More” ảnh 5

Chaeyoung diện chiếc váy có phom lòe xòe, cũng vẫn của hãng ETRO, sau khi giảm giá 50% còn 1,585 đô la (khoảng gần 37 triệu đồng).

“Bóc giá” loạt trang phục mùa Hè rực rỡ của TWICE trong MV “More & More” ảnh 6

Chiếc váy lụa mà Mina mặc hiện đã sold out, chiếc váy kiểu handkerchief có giá gốc là 1.100 đô la (khoảng 25.5 triệu đồng).

“Bóc giá” loạt trang phục mùa Hè rực rỡ của TWICE trong MV “More & More” ảnh 7

Mẫu áo xuyên thấu Momo mặc được biến tấu từ chiếc váy dài của hãng DOLLS KILL, có giá cực kỳ rẻ so với các mẫu váy của ETRO mà các thành viên khác mặc. Sau khi giảm giá, chiếc váy hiện chỉ có giá 23.25 đô la (khoảng 540 ngàn đồng).

“Bóc giá” loạt trang phục mùa Hè rực rỡ của TWICE trong MV “More & More” ảnh 8
Dahyun cũng mặc một chiếc váy đã được biến tấu từ dáng dài thành dáng ngắn, chiếc váy của hãng COACH, có giá sau khi giảm là khoảng xấp xỉ 400 đô la (khoảng hơn 9 triệu đồng).
“Bóc giá” loạt trang phục mùa Hè rực rỡ của TWICE trong MV “More & More” ảnh 9
Váy của Tzuyu có vẻ như “lệch tông” nhất so với các chị, cô em út của nhóm mặc chiếc váy hoa xanh ôm sát cũng đã được cắt ngắn của hãng Adriana Degreas, có giá khoảng 7.5 triệu đồng, nhưng hiện chiếc váy đã cháy hàng.
“Bóc giá” loạt trang phục mùa Hè rực rỡ của TWICE trong MV “More & More” ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm