"Bóc giá" những trang phục nổi bật trong Crash Landing On You tập 13 - 14

"Bóc giá" những trang phục nổi bật trong Crash Landing On You tập 13 - 14
HHT - Ngoài trang phục của các diễn viên chính, bạn chắc chắc cũng muốn biết cặp nhẫn mà Ri Jung Hyuk tặng Yoon SeRi của hãng nào và giá bao tiền lắm luôn đúng không nào?

Trang phục của những diễn viên trong Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) mặc chưa từng làm khán giả thất vọng, cùng điểm qua giá tiền và nhãn hàng đã được chọn để các diễn viên xinh trai đẹp gái của chúng ta mặc trong hai tập 13-14 nhé!

Trong tập 13, đoạn trao nhẫn, Ri Jung Hyuk Yoon SeRi mặc gì? 

"Bóc giá" những trang phục nổi bật trong Crash Landing On You tập 13 - 14 ảnh 1
"Bóc giá" những trang phục nổi bật trong Crash Landing On You tập 13 - 14 ảnh 2

Jung Hyuk đẹp trai mặc áo len của Maison Kitsuné có giá khoảng 12 triệu đồng. SeRi xinh đẹp mặc áo len xanh của Rochas có giá lên tới gần 27 triệu đồng - đúng là nữ đại gia mà, đồ mặc nhà thôi mà cũng đắt như vậy.

"Bóc giá" những trang phục nổi bật trong Crash Landing On You tập 13 - 14 ảnh 3
"Bóc giá" những trang phục nổi bật trong Crash Landing On You tập 13 - 14 ảnh 4

Cặp nhẫn Ri Jung Hyuk nói là "mua đại thôi, không giá trị lắm, không có gì to tát" được cư dân mạng "nghi ngờ" cũng là nhẫn kim cương của CHAUMET và có giá khoảng 30 triệu đồng/chiếc - tức là khoảng 60 triệu đồng/cặp - thật là... "mua đại thôi" đấy nhé!!!

"Bóc giá" những trang phục nổi bật trong Crash Landing On You tập 13 - 14 ảnh 5
"Bóc giá" những trang phục nổi bật trong Crash Landing On You tập 13 - 14 ảnh 6

Trong tập 13, SeRi lại tiếp tục diện nguyên set dạ tweed màu trắng của Balmain với áo blazer có giá khoảng 51 triệu đồng, chân váy có giá khoảng 32,5 triệu đồng.

"Bóc giá" những trang phục nổi bật trong Crash Landing On You tập 13 - 14 ảnh 7
"Bóc giá" những trang phục nổi bật trong Crash Landing On You tập 13 - 14 ảnh 8

Tập 13 cũng có sự xuất hiện của nữ diễn viên Choi Ji Woo với vai trò cameo, chị diện bộ đồ có thể coi là khá giản dị so với dàn diễn viên chính: váy đen lấp lánh của N21 có giá khoảng hơn 24 triệu đồng, khuyên tai của Black Muse có giá chỉ 950K.

"Bóc giá" những trang phục nổi bật trong Crash Landing On You tập 13 - 14 ảnh 9

Chiếc áo len cardigan màu hồng của Yoon SeRi trong tập này là của Voice of Voices có giá khoảng hơn 6 triệu đồng, cũng chỉ để cô mặc ở nhà.

"Bóc giá" những trang phục nổi bật trong Crash Landing On You tập 13 - 14 ảnh 10

Trong tập 14, lên giường đi ngủ rồi mà nữ phụ Seo Dan vẫn diện một chiếc váy hoa của hãng TIBAEG có giá lên tới khoảng 7,7 triệu đồng.

"Bóc giá" những trang phục nổi bật trong Crash Landing On You tập 13 - 14 ảnh 11

Hẹn hò nửa đêm nên Seo Dan cũng chỉ cầm một chiếc túi của Akris có giá khoảng 27 triệu đồng - khá rẻ so với bộ sưu tập túi siêu khủng mà Seo Dan cầm trong những tập trước. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm