Bom tấn kinh dị “Sweet Home” quy tụ các nam thần thế này thì sợ mấy cũng không thể bỏ qua

HHT - Là siêu phẩm kinh dị ra mắt chốt sổ cuối năm 2020, "Sweet Home" (Thế Giới Ma Quái) không chỉ là bom tấn ngốn tiền nhất, còn quy tụ dàn sao cực phẩm không thể không xem.
Song Kang vai Cha Hyun Soo
Bom tấn kinh dị “Sweet Home” quy tụ các nam thần thế này thì sợ mấy cũng không thể bỏ qua ảnh 1 Song Kang trong vai chính Hyun Soo
Trong Sweet Home (Thế Giới Ma Quái), Song Kang vào vai Hyun Soo - nam chính, là người từng có tiền sử tự tử, sống khép mình và trong quá khứ anh chàng cũng từng là nạn nhân của bạo lực học đường. Sau khi mất cả gia đình chỉ trong một ngày, Hyun Soo cũng rời nhà đến nơi khác, dự định sẽ rời bỏ thế giới vào một ngày không xa.
Bom tấn kinh dị “Sweet Home” quy tụ các nam thần thế này thì sợ mấy cũng không thể bỏ qua ảnh 2 Hình ảnh nửa người - nửa quái của Hyun Soo gây ấn tượng mạnh với khán giả
Thế nhưng trong lúc Hyun Soo quay cuồng với cuộc sống lộn xộn của mình, thế giới bên ngoài lại đang bị tấn công bởi những quái vật kỳ bí. Chính cậu cũng bị mắc phải căn bệnh lạ và đang dần biến đổi thành quái vật. Mặc kệ bản thân nửa người - nửa quái, Hyun Soo vẫn sát cánh với những người đang sống trong chung cư Green Home, chiến đấu chống lại bọn quái vật săn đuổi họ.
Lee Do Hyun vai Lee Eun Hyuk
Bom tấn kinh dị “Sweet Home” quy tụ các nam thần thế này thì sợ mấy cũng không thể bỏ qua ảnh 3 Lee Do Hyun trong vai Eun Hyuk
Nhân vật được khán giả ủng hộ và "đẩy thuyền" với Song Kang chính là mỹ nam 18 Again - Lee Do Hyun. Là một sinh viên trường y, tuy có chút lập dị nhưng Eun Hyuk lại rất thông minh. Ngay thời điểm quái vật bắt đầu gia tăng và ở khắp mọi nơi, Eun Hyuk đã tập họp những người trong Green Home, cùng bàn chiến lược đối phó.
Bom tấn kinh dị “Sweet Home” quy tụ các nam thần thế này thì sợ mấy cũng không thể bỏ qua ảnh 4 Eun Hyuk và Hyun Soo sẽ là cặp bài trùng trong phim
Eun Hyuk ban đầu xem Hyun Soo như lá chắn, vì với sức mạnh đang biến đổi của Hyun Soo, thì đây cũng được xem là con át chủ bài, dùng để đối phó quái vật, giúp mọi người an toàn. Nhưng càng cộng tác, Eun Hyuk càng xem Hyun Soo như một người đồng hành thay cho mọi dự tính ban đầu.
Lee Jin Wook vai Pyeon Sang Wook
Bom tấn kinh dị “Sweet Home” quy tụ các nam thần thế này thì sợ mấy cũng không thể bỏ qua ảnh 5 Lee Jin Wook
Sang Wook trong quá khứ từng là một cảnh sát thế nhưng dáng vẻ bên ngoài lại bặm trợn không khác gì giang hồ. Anh cũng sống chung trong chung cư Green Home, vì thế khi tai họa ập đến, cùng với át chủ bài Hyun Soo, Sang Wook là một trong những nhân tố chính trong trận chiến chống lại quái vật lạ.
Bom tấn kinh dị “Sweet Home” quy tụ các nam thần thế này thì sợ mấy cũng không thể bỏ qua ảnh 6 Dù được tính là tuyến nhân vật chính, nhưng vai diễn của Lee Si Young trong bản phim là nhân vật hư cấu, được thêm vào sau, chứ không có ở bản gốc.

Ngoài dàn nam thần, Sweet Home (Thế Giới Ma Quái) còn có sự góp mặt của các mỹ nhân: Lee Si Young, Park Gyu Young, Go Min Si... Với mỗi tập phim có chi phí đầu tư lên đến 2,4 tỷ USD (khoảng 56 tỷ VNĐ), Sweet Home hiện là bộ phim ngốn nhiều kinh phí đầu tư của Netflix nhất tính đến thời điểm hiện tại.

"Khủng" đến vậy, nhưng Sweet Home vẫn khiến công chúng chưa thỏa lòng. Bộ phim mở đầu với tình tiết khá chậm, phần nội dung được cắt dựng không liền mạch khiến khán giả cảm thấy khó hiểu. Bên cạnh đó, phần kỹ xảo cũng bị đánh giá là chưa thỏa mãn phần nhìn của khán giả. Song, điều này không quá ảnh hưởng, Sweet Home vẫn đủ sức hút khiến cả thế giới phải nhìn nhận khả năng làm phim tiến bộ vượt bậc của nền phim ảnh Hàn Quốc.

Bom tấn kinh dị “Sweet Home” quy tụ các nam thần thế này thì sợ mấy cũng không thể bỏ qua ảnh 7 Một trong số những quái vật trong "Sweet Home".
Sweet Home (Thế Giới Ma Quái) gồm 10 tập, được chuyển thể từ bộ web-oon cùng tên nổi tiếng của Hàn Quốc. Câu chuyện kể về Cha Hyun Soo - một thanh niên gặp nhiều biến cố trong cuộc sống, ngay lúc cậu đang dự định sẽ kết liễu cuộc đời mình thì vướng phải căn bệnh lạ và cơ thể dần biến đổi thành quái vật. Cậu quyết định hợp tác cùng những cư dân sống chung trong tòa nhà của mình để chiến đấu, tiêu diệt lũ quái vật trước khi cậu biến đổi hoàn toàn.
Bom tấn kinh dị “Sweet Home” quy tụ các nam thần thế này thì sợ mấy cũng không thể bỏ qua ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm