Bốn bước đánh bay lớp mỡ bụng đáng ghét, bạn có thể áp dụng ngay!

Bốn bước đánh bay lớp mỡ bụng đáng ghét, bạn có thể áp dụng ngay!
HHT - Lớp mỡ đáng ghét ở bụng có vẻ nhất quyết không chịu rời bỏ bạn mà đi. Thế nhưng chỉ với việc kiên trì 4 cách đơn giản dưới đây, nó sẽ không thể nào trở lại.

Bước 1. Xem xét lại chế độ ăn uống của bạn

Bốn bước đánh bay lớp mỡ bụng đáng ghét, bạn có thể áp dụng ngay! ảnh 1

Cố gắng giảm thiểu lượng đường và carbohydrate trong chế độ ăn uống của bạn: thay soda bằng trà, bánh ngọt với các loại hạt và trái cây, và đường với mật ong. Ăn nhiều rau và chất xơ hơn.

Bước 2. Loại bỏ cân nặng dư thừa

Bốn bước đánh bay lớp mỡ bụng đáng ghét, bạn có thể áp dụng ngay! ảnh 2

Dành thời gian chạy 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ sớm thấy những thay đổi tích cực trong hình dạng cơ thể của mình. Nếu bạn thấy quá khó để chạy 30 phút ngay từ đầu, bạn có thể kết hợp đi bộ và chạy. Chạy đốt cháy nhiều gấp 2,5 lần calo so với việc đi bộ

Bơi ít nhất 30 phút 2-3 lần một tuần. Chọn phong cách và tốc độ bạn thích. Điều quan trọng nhất là phải di chuyển, vì bất kỳ bài tập nào trong nước đều giúp bạn giảm cân: một giờ bơi chuyên sâu có thể giúp bạn đốt cháy 500 calo.

Bốn bước đánh bay lớp mỡ bụng đáng ghét, bạn có thể áp dụng ngay! ảnh 3

Đi xe đạp là một trong những bài tập cơ bản nếu bạn muốn giảm cân. Đạp xe 2-3 lần một tuần với tốc độ thoải mái.

Bước 3. Giảm vòng bụng

Chạy cardio sẽ giúp bạn giảm cân nhưng không giúp cho bụng phẳng. Bạn cần một cách tiếp cận phức tạp nơi để giảm cân và tăng cường cơ bắp.

Bốn bước đánh bay lớp mỡ bụng đáng ghét, bạn có thể áp dụng ngay! ảnh 4

Tập thở là một bài tập tuyệt vời. Để làm điều đó, chỉ cần thở ra tất cả không khí trong phổi của bạn, kéo bụng về phía cột sống và giữ hơi thở trong 15-20 giây. Lặp lại điều này 10 lần, 3-4 lần một ngày. Sau một vài tuần sau đó, bạn sẽ nhận thấy rằng eo của mình đã trở nên nhỏ hơn khá nhiều

Plank là bài tập đơn giản nhưng hiệu quả. Tập 2 – 3 lần mỗi ngày trong khoảng 30 giây, và tăng dần thời gian khi bạn đã quen. Ngoài việc đốt cháy calo và làm cho cơ bụng khỏe hơn, nó cũng giúp cơ thể có tư thế đẹp và giảm đau lưng.

Bước 4. Tăng cường cơ

Bốn bước đánh bay lớp mỡ bụng đáng ghét, bạn có thể áp dụng ngay! ảnh 5

Gập bụng: Bài tập gập bụng giúp cơ bụng trở nên khỏe mạnh hơn. Tăng cường cơ bụng sẽ giúp làm giảm áp lực các nhóm cơ khác. Thử với nhiều dạng khác nhau của bài tập gập bụng.

Bốn bước đánh bay lớp mỡ bụng đáng ghét, bạn có thể áp dụng ngay! ảnh 6

Duỗi chân: Nằm ngửa và đặt tay lên sàn để cân bằng. Từ từ nâng chân của bạn lên cao từ 10 đến 15 lần. Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy sự tiến bộ chỉ trong 30 ngày.

Sau khi tập, bạn nên tắm nước nóng ấm. Nước ấm không chỉ giúp giảm lượng acid lactic trong cơ thể khiến cơ bị đau mà còn đốt cháy lượng calo dư thừa.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công thức giảm rụng tóc tự nhiên ai cũng nên biết

Công thức giảm rụng tóc tự nhiên ai cũng nên biết

HHT - Mặc dù di truyền có thể đóng một vai trò lớn cho việc này, nhưng đôi khi chính những thói quen hằng ngày mới là nguyên nhân chính khiến tóc bạn rụng. Mách bạn một số biện pháp khắc phục có thể giúp nang tóc khỏe mạnh trở lại và giảm rụng một cách tự nhiên.
Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.