Bốn bước trang điểm cho các cô nàng vẻ đẹp búp bê của Somi

Bốn bước trang điểm cho các cô nàng vẻ đẹp búp bê của Somi
HHT - Nữ idol 17 tuổi có cách trang điểm nhẹ nhàng, tôn lên những ưu điểm như da trắng, mắt to.

Lớp nền mỏng

Bốn bước trang điểm cho các cô nàng vẻ đẹp búp bê của Somi ảnh 1

Vốn có sẵn làn da trắng mịn không tì vết nên Somi không cần cầu kỳ trong việc tạo lớp nền. Cô nàng nhiều lúc chẳng cần đánh phấn, chỉ dặm một lớp cushion rất mỏng nhẹ là đã đủ độ tươi tắn. Nữ idol 10x còn hạn chế trong việc đánh khối, phấn má... để giúp làn da thêm phần trong veo, tự nhiên.

Lông mày nâu sáng

Bốn bước trang điểm cho các cô nàng vẻ đẹp búp bê của Somi ảnh 2

Để tôn lên vẻ đẹp đậm chất Tây, Somi thường nhuộm tóc với những tông tôn da như nâu sáng, nâu khói... Đi kèm theo đó, "búp bê 10x" cũng không quên kẻ lông mày với màu sắc tương tự hoặc sáng hơn một chút để tạo sự hòa hợp, đồng thời giúp gương mặt trông trẻ trung, thanh thoát hơn so với việc để lông mày nâu đen.

Mắt nhũ lấp lánh

Bốn bước trang điểm cho các cô nàng vẻ đẹp búp bê của Somi ảnh 3

Đôi mắt vốn đã to tròn của Somi trông càng long lanh hơn nhờ chiêu đánh nhũ sáng ở khóe mắt và viền mí mắt dưới. Nữ idol chuộng các tông mắt màu đồng, cam hồng, nổi bật vừa đủ mà không quá chói, lại rất hợp tuổi. Đôi mắt là chi tiết được cô nàng trang điểm cầu kỳ nhất, không quên một đường eyeliner sát chân mi và chuốt mascara kỹ lưỡng.

Bốn bước trang điểm cho các cô nàng vẻ đẹp búp bê của Somi ảnh 4

Vẻ trong trẻo, ngọt ngào của Somi còn được tôn lên nhờ chiêu đính đá, kim sa lấp lánh xung quanh đôi mắt, giúp gương mặt càng thêm "ảo diệu".

Son môi hồng, đỏ

Bốn bước trang điểm cho các cô nàng vẻ đẹp búp bê của Somi ảnh 5

Với làn da trắng, đôi mắt to tròn lấp lánh, Somi thường chọn những màu son tươi tắn, ngọt ngào như hồng sen, đỏ tươi đi kèm.

Bốn bước trang điểm cho các cô nàng vẻ đẹp búp bê của Somi ảnh 6

Nữ idol thường không tô son lì gây cảm giác già dặn mà thường chọn các loại son tint với độ bóng nhẹ, tô theo kiểu lòng môi hay full môi đều đẹp, giúp môi trông căng mọng như trái cây.

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm