Bốn chòm sao không bao giờ "yêu lại từ đầu" với tình cũ

Bốn chòm sao không bao giờ "yêu lại từ đầu" với tình cũ
HHT - Những cung hoàng đạo này thà chết chứ nhất quyết không cho đối phương cơ hội thứ hai để nối lại tình cảm xưa. 

1. Sư Tử

Bốn chòm sao không bao giờ "yêu lại từ đầu" với tình cũ ảnh 1

Đúng như tên gọi của mình, những người thuộc cung Sư Tử thường vô cùng tự tin và làm chủ trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tình yêu cũng không phải là ngoại lệ với cung hoàng đạo này, một khi đã chia tay một người thì họ sẽ chẳng bao giờ quay lại. Bởi với lòng tự tôn và cái tôi ngút trời của mình thì Sư Tử sẽ cảm thấy có phần nhục nhã nếu cho nửa kia cơ hội thứ hai. 

Ngay cả khi là người phải chịu tổn thương thì họ cũng sẽ tỏ ra mạnh mẽ và tiếp tục sống vui vẻ khi không có nửa kia. Với Sư Tử, việc đối phương nỗ lực nối lại tình cảm sẽ chỉ họ tự tin hơn với sức hút của chính mình khi người yêu cũ chẳng thể quên được họ. Cung hoàng đạo này luôn nhận thức được rằng họ xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất và nửa kia đã mắc phải một lỗi lầm lớn khi để họ ra đi. 

2. Nhân Mã

Bốn chòm sao không bao giờ "yêu lại từ đầu" với tình cũ ảnh 2

Những người thuộc cung Nhân Mã luôn biết cách làm chủ và tận hưởng cuộc sống của chính mình. Trong tình yêu cũng vậy, ngay cả khi chia tay với người mình yêu thì với quan điểm: cuộc sống ngắn ngủi chỉ thoáng qua, họ sẽ tuân theo dòng chảy của thời gian và không bao giờ nhìn lại. Bên cạnh đó, là người ghét sự ràng buộc, đôi khi cung hoàng đạo này còn cảm thấy hạnh phúc trước cuộc tình tan vỡ nếu đối phương luôn bám dính lấy họ. Đó chính là lý do khiến Nhân Mã thường sẽ chẳng nỗ lực để nối lại tình xưa. 

3. Ma Kết

Bốn chòm sao không bao giờ "yêu lại từ đầu" với tình cũ ảnh 3

Trong tình yêu, Ma Kết lý trí và thường biết cách kiểm soát mọi việc. Ngay cả với cảm xúc là thứ khó che giấu nhất thì cung hoàng đạo này cũng có thể kìm nén và sử dụng lý trí để đưa ra mọi lựa chọn. Vậy nên, sẽ chẳng có lý do gì để cung hoàng đạo này quay lại với người yêu cũ khi họ phải chịu tổn thương và đau khổ trước đó. Việc người yêu cũ cố gắng quay lại với Ma Kết sẽ chỉ khiến cung hoàng đạo này có phần hả hê khi nhìn thấy sự đau khổ của đối phương mà thôi.

4. Bảo Bình

Bốn chòm sao không bao giờ "yêu lại từ đầu" với tình cũ ảnh 4

Những người thuộc cung Bảo Bình thường có nhiều cách khác nhau để đón nhận một tình yêu tan vỡ. Tuy họ gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của chính bản thân nhưng cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ thỏa hiệp trước một lời hứa bị phá vỡ. Có thể, Bảo Bình sẽ để nửa kia được phép quẩn quanh bên mình trong lúc họ đang cố gắng thoát khỏi chính cảm xúc phức tạp của bản thân. Nhưng lý do sâu xã đó là cung hoàng đạo này sợ nửa kia phải thất vọng hay tổn thương nếu họ thẳng thừng từ chối. Còn trong sâu thẳm tâm trí, Bảo Bình luôn nhận thức được rằng họ có thể phải chịu nhiều tổn thương hơn nếu đồng ý quay lại với tình cũ. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm