Bốn chòm sao không bao giờ "yêu lại từ đầu" với tình cũ

Bốn chòm sao không bao giờ "yêu lại từ đầu" với tình cũ
HHT - Những cung hoàng đạo này thà chết chứ nhất quyết không cho đối phương cơ hội thứ hai để nối lại tình cảm xưa. 

1. Sư Tử

Bốn chòm sao không bao giờ "yêu lại từ đầu" với tình cũ ảnh 1

Đúng như tên gọi của mình, những người thuộc cung Sư Tử thường vô cùng tự tin và làm chủ trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tình yêu cũng không phải là ngoại lệ với cung hoàng đạo này, một khi đã chia tay một người thì họ sẽ chẳng bao giờ quay lại. Bởi với lòng tự tôn và cái tôi ngút trời của mình thì Sư Tử sẽ cảm thấy có phần nhục nhã nếu cho nửa kia cơ hội thứ hai. 

Ngay cả khi là người phải chịu tổn thương thì họ cũng sẽ tỏ ra mạnh mẽ và tiếp tục sống vui vẻ khi không có nửa kia. Với Sư Tử, việc đối phương nỗ lực nối lại tình cảm sẽ chỉ họ tự tin hơn với sức hút của chính mình khi người yêu cũ chẳng thể quên được họ. Cung hoàng đạo này luôn nhận thức được rằng họ xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất và nửa kia đã mắc phải một lỗi lầm lớn khi để họ ra đi. 

2. Nhân Mã

Bốn chòm sao không bao giờ "yêu lại từ đầu" với tình cũ ảnh 2

Những người thuộc cung Nhân Mã luôn biết cách làm chủ và tận hưởng cuộc sống của chính mình. Trong tình yêu cũng vậy, ngay cả khi chia tay với người mình yêu thì với quan điểm: cuộc sống ngắn ngủi chỉ thoáng qua, họ sẽ tuân theo dòng chảy của thời gian và không bao giờ nhìn lại. Bên cạnh đó, là người ghét sự ràng buộc, đôi khi cung hoàng đạo này còn cảm thấy hạnh phúc trước cuộc tình tan vỡ nếu đối phương luôn bám dính lấy họ. Đó chính là lý do khiến Nhân Mã thường sẽ chẳng nỗ lực để nối lại tình xưa. 

3. Ma Kết

Bốn chòm sao không bao giờ "yêu lại từ đầu" với tình cũ ảnh 3

Trong tình yêu, Ma Kết lý trí và thường biết cách kiểm soát mọi việc. Ngay cả với cảm xúc là thứ khó che giấu nhất thì cung hoàng đạo này cũng có thể kìm nén và sử dụng lý trí để đưa ra mọi lựa chọn. Vậy nên, sẽ chẳng có lý do gì để cung hoàng đạo này quay lại với người yêu cũ khi họ phải chịu tổn thương và đau khổ trước đó. Việc người yêu cũ cố gắng quay lại với Ma Kết sẽ chỉ khiến cung hoàng đạo này có phần hả hê khi nhìn thấy sự đau khổ của đối phương mà thôi.

4. Bảo Bình

Bốn chòm sao không bao giờ "yêu lại từ đầu" với tình cũ ảnh 4

Những người thuộc cung Bảo Bình thường có nhiều cách khác nhau để đón nhận một tình yêu tan vỡ. Tuy họ gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của chính bản thân nhưng cung hoàng đạo này sẽ chẳng bao giờ thỏa hiệp trước một lời hứa bị phá vỡ. Có thể, Bảo Bình sẽ để nửa kia được phép quẩn quanh bên mình trong lúc họ đang cố gắng thoát khỏi chính cảm xúc phức tạp của bản thân. Nhưng lý do sâu xã đó là cung hoàng đạo này sợ nửa kia phải thất vọng hay tổn thương nếu họ thẳng thừng từ chối. Còn trong sâu thẳm tâm trí, Bảo Bình luôn nhận thức được rằng họ có thể phải chịu nhiều tổn thương hơn nếu đồng ý quay lại với tình cũ. 

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm