"Bổn cung giá lâm" của Thu Trang tiếp tục tạo nên "cơn sốt" sau "Thập Tam Muội"

"Bổn cung giá lâm" của Thu Trang tiếp tục tạo nên "cơn sốt" sau "Thập Tam Muội"
HHT - Chỉ sau hơn một ngày, phim cung đấu mới của Thu Trang đã dẫn đầu các video thịnh hành trên YouTube.

Sau một tuần trì hoãn vì lý do khách quan, tập 1 - Bổn cung giá lâm của Thu Trang cũng đã lên sóng chính thức trên kênh YouTube vào 20g ngày 12/10. Và sau 24h lên sóng, tập 1 đã tạo được thành tích đáng chú ý khi cán mốc 2 triệu lượt xem, với hơn 40.000 lượt thích và kênh tăng trường hơn 30.000 lượt người theo dõi.

Thu Trang chia sẻ: "Nói thật là Thu Trang cũng hồi hộp lắm. Khán giả mong chờ sự xuất hiện trở lại của Thập Tam Muội phần 2, thì không có nghĩa họ sẽ đón nhận Bổn cung giá lâm vì hai thể loại hoàn toàn khác nhau. Đã thế ngày tung ra sản phẩm dự kiến cũng phải dời lại một tuần vì lý do khách quan ngay tại thời điểm ấy không thể làm khác được. Thế nhưng tình cảm mọi người dành cho sản phẩm mới này làm Trang thật sự xúc động".

Tập 1 Bổn cung giá lâm.

Trong tập 1 Bổn cung giá lâm, "Thập Tam Muội" Thu Trang trở thành một Lam Yên Hoàng hậu đầy quyền uy, bên cạnh hai cận thần là Lã Công Công (La Thành)Lương Thị Vệ (Hoàng Phi). Vì một cơ duyên ngàn năm, cả ba đã xuyên không đi đến thời hiện đại, và xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười khi cả ba lưu lạc tại một nơi hoàn toàn xa lạ.

"Bổn cung giá lâm" của Thu Trang tiếp tục tạo nên "cơn sốt" sau "Thập Tam Muội" ảnh 1
"Bổn cung giá lâm" của Thu Trang tiếp tục tạo nên "cơn sốt" sau "Thập Tam Muội" ảnh 2

Tập 1 còn có sự xuất hiện của Mai Quý Phi (Diệu Nhi)Tuệ Phi (Sĩ Thanh). Hai chị em tưởng chừng như thân thiết, nhưng lại vì những ích kỷ vị thân cũng âm mưu hãm hại nhau. Ngay lúc thích khách tấn công Hoàng hậu và các phi tần, cánh cửa xuyên không cũng mở ra, cũng là lúc hai phi tầng này cũng bị cuốn theo và lạc nhau ngay tại thời điểm đó. Cuối tập 1, Mai Quý Phi đột nhiên xuất hiện trong thang máy với trang phục hiện đại, sành điệu, đụng độ với Hoàng Hậu và hai cận thần, sẽ là điểm nối đầy tò mò cho Tập 2 cũa Bổn cung giá lâm.

"Bổn cung giá lâm" của Thu Trang tiếp tục tạo nên "cơn sốt" sau "Thập Tam Muội" ảnh 3
"Bổn cung giá lâm" của Thu Trang tiếp tục tạo nên "cơn sốt" sau "Thập Tam Muội" ảnh 4
"Bổn cung giá lâm" của Thu Trang tiếp tục tạo nên "cơn sốt" sau "Thập Tam Muội" ảnh 5

Về nội dung của series Bổn cung giá lâm, các nhân vật trong phim hoàn toàn là hư cấu, và không dựa vào bất kì nhân vật lịch sử nào. Mở đầu sereis phim là những mưu mô chốn Hậu cung - nơi mà Lam Yên Hoàng Hậu (do Thu Trang thủ vai) nằm quyền tối cao. Và rồi, “Thiên thời - địa lợi - nhân hoà” đã mở ra cơ hội ngàn năm có một - cánh cổng xuyên không dẫn đến thế giới tương lai.

"Bổn cung giá lâm" của Thu Trang tiếp tục tạo nên "cơn sốt" sau "Thập Tam Muội" ảnh 6
"Bổn cung giá lâm" của Thu Trang tiếp tục tạo nên "cơn sốt" sau "Thập Tam Muội" ảnh 7

Tại đây, các nhân vật phải cùng nhau hợp lực đấu tranh với sự sinh tồn. Không dừng ở đó, trong thời đại mới này, tự thân mỗi người đều nhận ra được bài học cho chính mình. Đúng lúc đó, cũng là lúc cánh cổng xuyên không lại mở ra, và tất cả phải đứng trước quyết định trở về với nơi mình thuộc về, hay ở lại với chân lý cuộc đời vừa tìm thấy.

"Bổn cung giá lâm" của Thu Trang tiếp tục tạo nên "cơn sốt" sau "Thập Tam Muội" ảnh 8
Tập 2 dự kiến sẽ ra mắt trong vòng 2 tuần tới trên kênh Youtube Thu Trang Official.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm