Bốn cung hoàng đạo có khả năng "đâm sau lưng" bạn nhất

Bốn cung hoàng đạo có khả năng "đâm sau lưng" bạn nhất
HHT - Nhìn bề ngoài, những chòm sao này quả thực rất đáng tin, khiến nhiều người nhầm tưởng họ thực sự là người bạn tốt. Nhưng chưa chắc đâu nhé!

Song Tử 

Bốn cung hoàng đạo có khả năng "đâm sau lưng" bạn nhất ảnh 1

Vốn được biết đến là cung hoàng đạo sống hai mặt, Song Tử có thể là người bạn tốt tại thời điểm này nhưng họ có thể trở nên tồi tệ ngay lập tức nếu chẳng may giữa bạn và họ xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí, họ còn có thể nói xấu, sẵn sàng bán đứng bạn bè nếu điều đó có lợi cho mình. Song Tử có một tật xấu nữa là rất thích buôn dưa lê, bán dưa chuột. Cho dù trước mặt hay tỏ vẻ tình thân tình mến với bạn, nhưng sau lưng vẫn có thể đặt điều nói xấu bạn như thường, rất thích hùa theo đám đông bàn tán, bới móc người khác và không giỏi giữ bí mật.

Thiên Bình

Bốn cung hoàng đạo có khả năng "đâm sau lưng" bạn nhất ảnh 2

Thiên Bình vốn được coi  là "đệ nhất thảo mai" trong hệ hoàng đạo. Chính vì vậy, bạn khó lòng biết được họ có thực sự tốt với mình hay không bởi cho dù ghét bỏ người khác, Thiên Bình cũng quyết không để lộ, luôn cư xử vô cùng thân thiết trước mặt người ta. Chòm sao này cũng hay có lòng tham và thích lợi dụng người khác, họ luôn tìm kiếm bạn bè có thể giúp họ đạt được lợi ích. Vậy nên, ngay khi nhận ra bạn không mang lại giá trị gì cho mình, họ sẽ sẵn sàng rời bỏ hay thậm chí là đâm sau lưng bạn để làm thân với những người bạn mới. 

Bò Cạp

Bốn cung hoàng đạo có khả năng "đâm sau lưng" bạn nhất ảnh 3

Những ai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp thường bí ẩn và khó nắm bắt. Để mở lòng mình và tin tưởng một ai đó, họ cần rất nhiều thời gian để tìm hiểu và đưa ra quyết định. Nhưng một khi đã nghi ngờ bạn bè, Bò Cạp sẽ nhanh chóng kết thúc mối quan hệ giữa hai người trước khi đối phương có cơ hội để giải thích. Vốn là cung hoàng đạo nhớ lâu thù dai và "có thù tất trả", nếu chẳng may giữa hai người có xảy ra xích mích, khiến Bò Cạp nổi điên, họ sẽ khắc sâu trong lòng và ủ mưu trả đũa bạn đấy. 

Song Ngư

Bốn cung hoàng đạo có khả năng "đâm sau lưng" bạn nhất ảnh 4

Nhìn bề ngoài thì ngây thơ, vô hại vậy thôi, chứ cái cách mà Song Ngư phản bội và cắt đứt tình bạn có thể khiến đối phương tổn thương sâu sắc. Họ sẽ chẳng nói chẳng rằng mà cứ thế phớt lờ tin nhắn và từ chối đi chơi cùng bạn. Thay vào đó, cung hoàng đạo này sẽ đăng tải những bức ảnh vui vẻ bên người bạn thân mới trên mạng xã hội. Đôi khi Song Ngư chỉ làm thân với bạn để đạt được mục đích riêng của họ. Vậy nên, khi đã có được điều mình mong muốn, cung hoàng đạo này sẽ đẩy bạn ra khỏi cuộc sống của mình. Sẽ chẳng có gì lạ khi Song Ngư chủ động kết thân với bạn trong lớp yoga trong buổi học đầu tiên nhưng khi đã quen và trở nên tự tin hơn, họ sẽ tìm tới những người bạn khác và bỏ bạn sau lưng. 

Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm