#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa?

HHT - Thử thách này có gì hay ho mà đang làm rung chuyển các tài khoản của "team mọt sách" trên Twitter vậy?

Có những cuốn sách chỉ với trang bìa thôi đã khiến cho độc giả vô cùng tò mò xem bên trong chứa đựng những nội dung hay ho gì.  Tuy nhiên, với thử thách mang tên #BookCoverChallenge, cộng đồng mê đọc sách lại có dịp được cười ngả nghiêng trước những trang bìa sách được "phục dựng" siêu thú vị và cũng vô cùng sáng tạo.

#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 1
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 2
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 3 Hamlet - vở bi hài kịch của nhà văn, nhà soạn kịch vĩ đại người Anh William Shakespeare chắc rằng tốn nhiều nước mắt của bạn đọc
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 4 The Paper Bag Princess, một cuốn sách thiếu nhi được viết bởi Robert Munsch và được minh họa bởi Michael Martchenko.
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 5 Cuốn tiểu thuyết Đông Ki-sốt lừng danh của văn sĩ Miguel de Cervantes Saavedra. 
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 6
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 7
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 8   #BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 9 Đây là "Vị Khách Không Mời" của tác giả nổi tiếng người Anh - Judith Kerr 
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 10 Chú voi này liệu có biến không thể thành có thể không?
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 11  Wally cậu đang ở đâu vậy?
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 14
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

Instagram có 12 triệu follower nhưng T.O.P chỉ thích đăng ảnh "tự dìm tự chìm" do fan chế

HHT - Tài khoản mạng xã hội thường là nơi các idol khoe những hình ảnh đẹp nơi hậu trường làm việc hoặc chia sẻ với fan về cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, T.O.P (BIGBANG) lại nằm ở "vùng ngoại lệ", bởi Instagram của nam idol được bao trùm bởi những bức ảnh "tự dìm" đầy khó hiểu hoặc meme, ảnh chế của chính bản thân.
Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

Bất ngờ bộ ảnh thanh xuân rực rỡ về tình bạn tuổi học trò được thực hiện ngay tại TP.HCM

HHT - Chỉ với bộ đồng phục học đường giản dị đầy hồn nhiên, trong sáng, bộ ảnh lấy cảm hứng từ đề tài thanh xuân vườn trường đã ghi lại những ký ức rực rỡ mà cũng nhiều tiếc nuối của tuổi học trò. Bất ngờ hơn cả là bộ ảnh rất "thơ" này được thực hiện ngay tại TP.HCM.
Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

Tân Miss World Philippines gây sốt mạng xã hội vì clip trượt té 2 lần trong đêm chung kết

HHT - Sau 5 tiếng thi đầy mệt mỏi đêm 3/10, cuộc thi Miss World Philippines đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện là người đẹp Tracy Maureen Perez, năm nay 28 tuổi. Cô khiến đêm thi trở nên đặc biệt theo cách không ai muốn vì trượt ngã 2 lần trên sân khấu, thậm chí làm rơi cả vương miện, hoa và tụt cả sash.