#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa?

HHT - Thử thách này có gì hay ho mà đang làm rung chuyển các tài khoản của "team mọt sách" trên Twitter vậy?
Có những cuốn sách chỉ với trang bìa thôi đã khiến cho độc giả vô cùng tò mò xem bên trong chứa đựng những nội dung hay ho gì. Tuy nhiên, với thử thách mang tên #BookCoverChallenge, cộng đồng mê đọc sách lại có dịp được cười ngả nghiêng trước những trang bìa sách được "phục dựng" siêu thú vị và cũng vô cùng sáng tạo.
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 1
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 2
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 3 Hamlet - vở bi hài kịch của nhà văn, nhà soạn kịch vĩ đại người Anh William Shakespeare chắc rằng tốn nhiều nước mắt của bạn đọc
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 4 The Paper Bag Princess, một cuốn sách thiếu nhi được viết bởi Robert Munsch và được minh họa bởi Michael Martchenko.
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 5 Cuốn tiểu thuyết Đông Ki-sốt lừng danh của văn sĩ Miguel de Cervantes Saavedra. 
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 6
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 7
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 8   #BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 9 Đây là "Vị Khách Không Mời" của tác giả nổi tiếng người Anh - Judith Kerr 
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 10 Chú voi này liệu có biến không thể thành có thể không?
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 11  Wally cậu đang ở đâu vậy?
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 14
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?