#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa?

HHT - Thử thách này có gì hay ho mà đang làm rung chuyển các tài khoản của "team mọt sách" trên Twitter vậy?
Có những cuốn sách chỉ với trang bìa thôi đã khiến cho độc giả vô cùng tò mò xem bên trong chứa đựng những nội dung hay ho gì. Tuy nhiên, với thử thách mang tên #BookCoverChallenge, cộng đồng mê đọc sách lại có dịp được cười ngả nghiêng trước những trang bìa sách được "phục dựng" siêu thú vị và cũng vô cùng sáng tạo.
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 1
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 2
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 3 Hamlet - vở bi hài kịch của nhà văn, nhà soạn kịch vĩ đại người Anh William Shakespeare chắc rằng tốn nhiều nước mắt của bạn đọc
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 4 The Paper Bag Princess, một cuốn sách thiếu nhi được viết bởi Robert Munsch và được minh họa bởi Michael Martchenko.
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 5 Cuốn tiểu thuyết Đông Ki-sốt lừng danh của văn sĩ Miguel de Cervantes Saavedra. 
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 6
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 7
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 8   #BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 9 Đây là "Vị Khách Không Mời" của tác giả nổi tiếng người Anh - Judith Kerr 
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 10 Chú voi này liệu có biến không thể thành có thể không?
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 11  Wally cậu đang ở đâu vậy?
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 14
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm