#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa?

HHT - Thử thách này có gì hay ho mà đang làm rung chuyển các tài khoản của "team mọt sách" trên Twitter vậy?

Có những cuốn sách chỉ với trang bìa thôi đã khiến cho độc giả vô cùng tò mò xem bên trong chứa đựng những nội dung hay ho gì. Tuy nhiên, với thử thách mang tên #BookCoverChallenge, cộng đồng mê đọc sách lại có dịp được cười ngả nghiêng trước những trang bìa sách được "phục dựng" siêu thú vị và cũng vô cùng sáng tạo.

#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 1
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 2
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 3 Hamlet - vở bi hài kịch của nhà văn, nhà soạn kịch vĩ đại người Anh William Shakespeare chắc rằng tốn nhiều nước mắt của bạn đọc
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 4 The Paper Bag Princess, một cuốn sách thiếu nhi được viết bởi Robert Munsch và được minh họa bởi Michael Martchenko.
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 5 Cuốn tiểu thuyết Đông Ki-sốt lừng danh của văn sĩ Miguel de Cervantes Saavedra. 
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 6
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 7
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 8   #BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 9 Đây là "Vị Khách Không Mời" của tác giả nổi tiếng người Anh - Judith Kerr 
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 10 Chú voi này liệu có biến không thể thành có thể không?
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 11  Wally cậu đang ở đâu vậy?
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 14
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?
William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?
HHT - Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã nối tiếp nhau đăng lời tưởng nhớ ông của họ là Hoàng thân Philip. Cả thời điểm lẫn nội dung của những thông điệp từ hai Hoàng tử đều khiến người ta đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu đây là dấu hiệu đầu tiên của sự hàn gắn, hay là bằng chứng của sự tách rời?

Có thể bạn quan tâm

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

HHT - Dường như buổi biểu diễn múa lại diễn ra đúng vào giờ ngủ của cô bé này, nên đang biểu diễn thì cô bé ngồi bệt xuống sân khấu để ngủ say sưa. Người bạn múa cùng đã cố gắng gọi nhưng chẳng ăn thua, còn khán giả thì buồn cười như xem phim hài chứ không phải xem múa nữa.