#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa?

HHT - Thử thách này có gì hay ho mà đang làm rung chuyển các tài khoản của "team mọt sách" trên Twitter vậy?

Có những cuốn sách chỉ với trang bìa thôi đã khiến cho độc giả vô cùng tò mò xem bên trong chứa đựng những nội dung hay ho gì. Tuy nhiên, với thử thách mang tên #BookCoverChallenge, cộng đồng mê đọc sách lại có dịp được cười ngả nghiêng trước những trang bìa sách được "phục dựng" siêu thú vị và cũng vô cùng sáng tạo.

#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 1
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 2
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 3 Hamlet - vở bi hài kịch của nhà văn, nhà soạn kịch vĩ đại người Anh William Shakespeare chắc rằng tốn nhiều nước mắt của bạn đọc
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 4 The Paper Bag Princess, một cuốn sách thiếu nhi được viết bởi Robert Munsch và được minh họa bởi Michael Martchenko.
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 5 Cuốn tiểu thuyết Đông Ki-sốt lừng danh của văn sĩ Miguel de Cervantes Saavedra. 
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 6
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 7
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 8   #BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 9 Đây là "Vị Khách Không Mời" của tác giả nổi tiếng người Anh - Judith Kerr 
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 10 Chú voi này liệu có biến không thể thành có thể không?
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 11  Wally cậu đang ở đâu vậy?
#BookCoverChallenge: Bạn đã tham gia thử thách sáng tạo bìa sách hot nhất hiện nay chưa? ảnh 14
Theo The Bored Panda
MỚI - NÓNG
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
Buổi học online gây tranh cãi: Video bị cắt ghép gây hiểu lầm, nhà trường lên tiếng làm rõ
HHT - Sau khi đoạn video nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, một tài khoản đã lên tiếng khẳng định: Đây là video đã được cắt ghép để gây hiểu lầm. Đồng thời, nhà trường nơi giảng viên này đang giảng dạy cũng đã yêu cầu các bộ phận liên quan trao đổi với giảng viên để tìm hiểu sự việc.

Có thể bạn quan tâm

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

HHT - Trong khi phim “Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân” đang lập kỷ lục tại Bắc Mỹ, nhiều khán giả tìm được những bức ảnh cũ của diễn viên chính - Simu Liu - khi anh làm người mẫu chụp những bức ảnh “bình dân”, tức là ảnh mà hầu như được sử dụng miễn phí trên mạng. Chẳng hề ngại khi bị mọi người “troll”, Liu còn dùng luôn ảnh cũ đó để đáp trả những người từng phê bình, nghi ngờ mình.
Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

HHT - Thường thì những bộ ảnh của idol K-Pop sẽ được các studio thực hiện vô cùng chỉn chu, được các staff thuộc công ty quản lý kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt khán giả. Nhưng đôi khi bao nhiêu công sức dàn dựng bức ảnh lại đổ sông đổ bể chỉ vì lỗi của các chuyên gia chỉnh ảnh, với những sai sót khiến khán giả cạn lời.
Bài kiểm tra thị giác kỳ diệu này sẽ tiết lộ tâm hồn của bạn bao nhiêu tuổi!

Bài kiểm tra thị giác kỳ diệu này sẽ tiết lộ tâm hồn của bạn bao nhiêu tuổi!

HHT - Đây là một trong những bức “ảnh ảo” nổi tiếng nhất, không chỉ bởi những người khác nhau có thể nhìn ra hình khác nhau, mà còn bởi việc bạn nhìn ra hình gì sẽ tiết lộ là bạn có tâm lý, suy nghĩ của người thuộc lứa tuổi nào. Bức ảnh này đã được các nhà nghiên cứu sử dụng trong một thí nghiệm để đưa ra kết luận đó. Vậy bạn đã nhìn ra hình gì?