Bớt kẹt Challenge 2022: Gen Z quyết tâm “Bucket” phải “Bớt kẹt”

0:00 / 0:00
0:00
Khép lại một năm của những ước mơ “tắc đường nên đến muộn”, Gen Z nhà ta rủ nhau tham gia “Bớt kẹt Challenge 2022” để mong cho năm mới mọi sự đều hanh thông, ước mơ nào cũng “đến sớm”.

Nhâm Dần “bớt kẹt” mới vui

Với Gen Z, năm 2021 với sự ghé thăm của "chị đại" Cô-Vy mà mọi kế hoạch từ học hành, vui chơi, du lịch... đều trở nên mông lung, các mục tiêu thì mãi vẫn chưa đạt. Bao nhiêu dự định vẫn còn “mắc kẹt” lại ở năm cũ chưa kịp thực hiện, vậy mà năm mới Nhâm Dần thì đã gõ cửa mất tiêu (!).

Hiểu thấu nỗi lòng này, Hội đồng Anh đã tổ chức sự kiện Bớt kẹt Challenge 2022 từ ngày 17/1 đến 12/2/2022 để các bạn trẻ có cơ hội bày tỏ cảm xúc, những dự định còn dang dở của năm cũ và đề ra những mục tiêu, kế hoạch cho năm mới. Thử thách này hiện đang thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham dự, chia sẻ mục tiêu năm mới và tự chúc tết bản thân trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và Tiktok.

Bớt kẹt Challenge 2022: Gen Z quyết tâm “Bucket” phải “Bớt kẹt” ảnh 1

Bớt kẹt Challenge 2022: Tự chúc lời hay, rinh ngay lì xì

“Năm nào cũng vậy, mình đều làm hoạt động tổng kết năm và đặt mục tiêu cho năm mới. Năm nay, mình chọn chia sẻ những mục tiêu của mình trên Facebook và tham gia “Bớt kẹt Challenge 2022”. Với mình, việc viết ra các mục tiêu của bản thân sẽ giúp mình không xao nhãng và có thêm quyết tâm để hiện thực hóa các mục tiêu đó!” - bạn M.N.T, một thí sinh tham gia Bớt kẹt Challenge 2022 chia sẻ.

Bớt kẹt Challenge 2022: Gen Z quyết tâm “Bucket” phải “Bớt kẹt” ảnh 2

Chứng chỉ IELTS đang ngày càng trở nên cần thiết với Gen Z nhà ta

Bớt kẹt Challenge 2022 không chỉ giúp các bạn Gen Z có lý do để trải nghiệm nhiều hơn mà còn là động lực để các bạn có thể chinh phục các mục tiêu của bản thân trong năm mới. Một trong số những mục tiêu được rất nhiều bạn nhắc đến trong cuộc thi lần này chính là “hoàn thành chứng chỉ IELTS”. Đây có lẽ là một mục tiêu quan trọng mà rất nhiều bạn Gen Z còn “mắc kẹt” trong năm 2021.

Thực tế cho thấy, đối với rất nhiều bạn Gen Z, chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Sở hữu chứng chỉ IELTS có nghĩa là bạn có cơ hội được miễn thi môn tiếng Anh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, cơ hội đặt chân thẳng vào một số trường đại học xịn xò và rộng mở con đường trải nghiệm với các chương trình trao đổi quốc tế và học tập ở nước ngoài. Chưa kể IELTS còn có thể giúp các bạn đến gần hơn với ước mơ được làm việc ở các tổ chức, công ty nước ngoài, hay thậm chí là định cư ở một đất nước phương Tây xinh đẹp nào đó.

“Bucket” phải “Bớt kẹt”

Từ Bắc chí Nam, không chỉ có Gen Z, mà ngay cả một số nhân tố Gen Y cũng đã chia sẻ rất nhiều “Bucket list” để tham dự chương trình. Đây cũng chính là những lời chúc Tết mà các bạn dành cho bản thân trong năm mới.

Hãy cùng BTC dạo một vòng qua các bài dự thi và chọn ra một vài “bucket list” ấn tượng để cảm nhận tinh thần “quyết tâm” của các bạn trẻ cho một năm Nhâm Dần “bớt kẹt” nhé!

Sức khỏe #Bớt-Kẹt: Tự chúc bản thân một năm Nhâm Dần…

* Siêng tập thể dục hơn và không còn “kẹt” trong cái sự mập nữa.

* Quan tâm nhiều hơn tới sức khoẻ tinh thần.

* Kiếm cạ đạp xe quanh Hồ Tây cuối tuần.

Học hành #Bớt-Kẹt: Tự chúc bản thân một năm Nhâm Dần…

* Bớt trì hoãn, lên ngay lịch thi IELTS để có động lực học thi chứ để rảnh là không biết tới bao giờ luôn (!)

* Thi IELTS ở Hội Đồng Anh đạt 7.0 trở lên.

* Apply, chinh phục thành công học bổng du học và bay luôn để không “kẹt” thêm vài năm nữa.

Cuộc sống #Bớt-Kẹt: Tự chúc bản thân một năm Nhâm Dần…

* Không kẹt tiền, không kẹt tình, nhưng “kẹt” trong tim ai đó (!!!)

* Được đi du lịch và trải nghiệm, không bị “kẹt lại” và “cách ly” như năm vừa rồi.

* Khoẻ mạnh, bình an và hạnh phúc, nhất định!

Những “bucket list” trên đây có phải cũng là mục tiêu của bạn trong năm mới không? Tết năm nay, hãy cùng chúc cho những dự định của bản thân sẽ “bớt vướng bận”, mọi sự đều thành công để năm 2023 sẽ là một năm ngập tràn thành tích nhé!

Và nhớ đừng quên rủ rê thêm “đồng bọn” tham gia Bớt kẹt Challenge 2022 và chia sẻ những lời #Tựchúcnămmới cho bản thân để nhận thật nhiều #lì xì từ Hội Đồng Anh nhé!

“Nghía nhanh” qua thể lệ và tham gia ngay tại:

https://www.facebook.com/IeltsBritishCouncilVietnam

Bớt kẹt Challenge 2022: Gen Z quyết tâm “Bucket” phải “Bớt kẹt” ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm