B.R.O - những họa sĩ hài hước đứng sau series truyện tranh “Lớp Học Mật Ngữ”

B.R.O - những họa sĩ hài hước đứng sau series truyện tranh “Lớp Học Mật Ngữ”
HHT - Bộ tứ B.R.O - tác giả của bộ truyện tranh best seller “Lớp Học Mật Ngữ” đã biến buổi giao lưu “Tất tần tật về chòm sao của bạn” của nhà Hoa thành một lớp học mini siêu thú vị!

Nằm trong chuỗi chương trình Trao một cuốn sách - Tặng một tương lai, ngày 22/7/2018 vừa qua, Báo Hoa Học Trò kết hợp cùng Trung Tâm Mua Sắm AEON Mall Tân Phú Celedon và Công ty FAHASA đã tổ chức buổi giao lưu Tất tần tật về chòm sao của bạn với sự góp mặt của nhóm họa sĩ B.R.O, đồng thời còn là buổi workshop giúp các bạn có thể tự tay vẽ nên cung hoàng đạo của chính mình.

“Bộ tứ siêu phàm” B.R.O với “siêu năng lực” mang niềm vui cho mọi người qua truyện tranh

Tại Lớp Học Mật Ngữ mini này, tiết 1 là tiết... “tra hỏi” người đứng lớp. Khi được hỏi về cơ duyên đến với Lớp học mật ngữ, anh Anh Tuấn chia sẻ: “B.R.O muốn dùng hình ảnh về các cung hoàng đạo, thông qua những trang truyện tranh đầy sắc màu để “biến hóa” nhân vật trở thành chính tính cách của các bạn teen ngoài đời. Nhờ đó mỗi người có thể hiểu thêm về bản thân, thậm chí là các bậc phụ huynh có khi cũng sẽ dễ thấu hiểu và thông cảm với tụi mình hơn”.

Anh Tuấn trưởng nhóm B.R.O

Anh Nhật Nguyên đã khiến cả sân khấu phải cười “rần rần” khi kể về những lần kịch bản và ý tưởng truyện thay đổi “xoành xoạch” làm anh trở tay chẳng kịp, hay kỉ niệm lần được một cô bé hàng xóm hỏi thăm về nội dung của tập truyện sắp ra mắt và cả cảm giác bất ngờ khi thấy Lớp học mật ngữ - “đứa con cưng” của mình, “chễm chệ” trên kệ best seller của nhà sách.

Anh Nhật Nguyên, “đầu mối” kịch bản của “Lớp Học Mật Ngữ”

Trải lòng về hành trình cho “ra lò” tập truyện Lớp học mật ngữ, anh Trung cho biết: “Vì mỗi người trong nhóm đều mang một cung hoàng đạo với những cá tính khác nhau nên chính bản thân các thành viên cũng phải rất cố gắng để có thể thấu hiểu đối phương, nhờ vậy mà tránh được những xung đột không đáng có”.

Anh Trung, họa sĩ vẽ màu cho “Lớp Học Mật Ngữ”

Đặc biệt nhất, nhóm B.R.O cũng không quên bật mí về một chủ đề “mới toanh” cùng một ngoại truyện được đặt rất nhiều tâm huyết của tác giả, hứa hẹn sẽ vô cùng đáng mong chờ trên Lớp học mật ngữ tập 9.

Qua đến tiết 2, cả lớp cùng “nhảy ùm” vào những niềm vui cùng với bộ trò chơi do đích thân nhóm B.R.O sáng tạo ra và mang đến.

Các khán giả nhí cực kì hào hứng vì mình chính là những “ngôi sao may mắn” đầu tiên được trải nghiệm trò chơi thú vị này.

Sau trò chơi mà không ai muốn dừng lại, tất cả cùng học tiết 3, tiết dạy vẽ cùng “cô giáo” Kiều Oanh - họa sĩ chính, tạo ra những nhân vật dễ thương của Lớp Học Mật Ngữ.

Mặc dù Cự Giải – cung hoàng đạo của tháng này –  không phải là chòm sao của mình nhưng ai cũng hào hứng hí hoáy vẽ
 
Các khán giả nhí nhưng cực khéo tay khiến cho mọi người đều phải trầm trồ
Không chỉ có các khán giả nhí thôi đâu, các bạn teen cũng vô cùng thích thú với lớp học vẽ cung hoàng đạo của chị Oanh đó!
Chị Oanh “khó xử” khi phải chọn ra bức tranh để trao giải vì ai cũng vẽ đẹp và đáng yêu như nhau

Cuối buổi giao lưu, nhóm B.R.O đã gửi tặng quyển sách Oanh giảm cân (do chính thành viên của nhóm là tác giả) cho chương trình Trao một cuốn sách - Tặng một tương lai, đồng thời mong muốn chương trình sẽ được mở rộng và được nhiều người biết đến hơn, giúp cho các hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp cận với nguồn tri thức qua việc đọc sách.

Đặc biệt hơn nữa, ngày 22/7 cũng chính là ngày sinh nhật của chị Kiều Oanh - họa sĩ của nhóm B.R.O. Cả khu vực sân khấu đã cùng nhau hát một bài thật dễ thương để chúc chị luôn tươi trẻ, xinh đẹp để tiếp tục cho “ra lò” những trang truyện mang đầy niềm vui cho mọi người.

B.R.O - những họa sĩ hài hước đứng sau series truyện tranh “Lớp Học Mật Ngữ” ảnh 10

Lớp Học Mật Ngữ tập 9 hiện đã có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc hoặc có thể được đặt mua trên các trang bán hàng online đầy tiện lợi, bạn đã có chưa?

Đặt mua online ngay tại: FAHASA - VINABOOK - TIKINSPN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm