BST H&M Studio Xuân Hè 2019: Sự hoang dã đến từ “cô gái du hành quyến rũ”

BST H&M Studio Xuân Hè 2019: Sự hoang dã đến từ “cô gái du hành quyến rũ”
HHT - H&M đã sẵn sàng giới thiệu đến những người yêu thích thời trang BST H&M Studio SS19 mang tên “Người du hành quyến rũ”, với phông nền là hình ảnh đầy ấn tượng của Arizona.

Được tạo dựng phong cách bởi Géraldine Saglio, cùng nhiếp ảnh gia Lachlan Bailey, với nguồn cảm hứng từ một cô gái du hành vô cùng quyến rũ, chiến dịch đã khiến H&M quyết định thay đổi từ sàn diễn Paris Fashion Week sang vùng sa mạc Sedona, Arizona.

BST H&M Studio Xuân Hè 2019: Sự hoang dã đến từ “cô gái du hành quyến rũ” ảnh 1

BST Xuân Hè 2019 sẽ được trình diễn với một hình thức tương tác sống động mà trước đây chưa từng có. Đặc biệt, Việt Nam sẽ có một đại diện duy nhất tham gia góp mặt trong sự kiện độc đáo này, đó là Châu Bùi - fashionista hàng đầu của giới trẻ Việt hiện tại.

BST H&M Studio Xuân Hè 2019: Sự hoang dã đến từ “cô gái du hành quyến rũ” ảnh 2

“Bộ sưu tập H&M Studio Xuân Hè 2019 đại diện cho một tinh thần phiêu lưu, phóng khoáng, đồng thời vẫn rất quyến rũ: chúng tôi thiết kế cho mẫu người phụ nữ không muốn đặt ra giới hạn cho bản thân. Cô ấy có thể đi dự tiệc vào đêm hôm trước với một chiếc váy đính hạt lấp lánh, nhưng sáng hôm sau lại dậy sớm để đi tập yoga với một chiếc quần bó sọc ánh kim – vì thế nên chúng tôi vô cùng hào hứng khi có thể giới thiệu bộ sưu tập tại Sedona, Arizona, nơi mà tinh thần của người lữ hành quyến rũ được truyền tải thông qua các thiết kế." - Pernilla Wohlfahrt, Giám đốc thiết kế của H&M cho biết.

BST H&M Studio Xuân Hè 2019: Sự hoang dã đến từ “cô gái du hành quyến rũ” ảnh 3

“Được làm việc cùng đội ngũ H&M cho bộ sưu tập H&M Studio Xuân Hè 2019 là một dự án khiến tôi hết sức hài lòng. Chúng tôi muốn bắt trọn sự lộng lẫy đẳng cấp cùng với yếu tố thiên nhiên trong hình thái hoang dã nhất, được lấy cảm hứng từ bộ phim của Pháp năm 1975, Le Sauvage, khi Catherine Deneuve hoá thân làm một cô dâu chạy trốn trên một hòn đảo nhiệt đới. Sự kết hợp của nét quyến rũ thời thượng cùng những thiết kế ứng dụng mang lại một cảm xúc rất đúng là ‘tôi’ – Tôi thích cách ăn mặc như vậy và hy vọng là những người phụ nữ khác cũng như thế.” - Géraldine Saglio, chuyên viên tư vấn và tạo dựng phong cách cho biết.

BST H&M Studio Xuân Hè 2019: Sự hoang dã đến từ “cô gái du hành quyến rũ” ảnh 4

Với một tinh thần phóng khoáng kết hợp cùng nét quyến rũ của cô gái du hành, bộ sưu tập Xuân Hè 2019 mang đến sự kết hợp phong phú giữa các thiết kế ấn tượng cùng với những món đồ mang tính ứng dụng cao.

BST H&M Studio Xuân Hè 2019: Sự hoang dã đến từ “cô gái du hành quyến rũ” ảnh 5

BST sẽ được ra mắt rộng rãi từ ngày 21 tháng 3 tại các cửa hiệu chọn lọc của H&M trên toàn cầu, trong đó bao gồm cửa hàng H&M tại Vincom Đồng Khởi, đồng thời tại website hm.com.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm