BTC Miss Grand International thông báo về yêu cầu độ tuổi với thí sinh tham gia cuộc thi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, tổ chức Miss Grand International đã đưa ra thông báo chính thức về yêu cầu đối với độ tuổi dành cho các người đẹp tham gia cuộc thi này. Cùng với thông tin chưa chính thức về cuộc thi Miss Grand Vietnam, bạn có thể tham khảo ngay để xem mình có đủ tuổi “chinh chiến” đấu trường sắc đẹp này không nhé!

Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) được đánh giá là một trong 6 cuộc thi nhan sắc hàng đầu trên thế giới. Mặc dù mới được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, nhưng với quy mô tổ chức lớn, cách thức tổ chức chuyên nghiệp và mang ý nghĩa cao cả, Miss Grand International đã nhanh chóng trở thành một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất trên thế giới.

BTC Miss Grand International thông báo về yêu cầu độ tuổi với thí sinh tham gia cuộc thi ảnh 1

Miss Grand International hướng tới thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực, người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để vận động nâng cao tinh thần đoàn kết, chấm dứt bạo lực, nâng cao nhân quyền.

BTC Miss Grand International thông báo về yêu cầu độ tuổi với thí sinh tham gia cuộc thi ảnh 2

Năm nay, cuộc thi sẽ tổ chức lần thứ 10, cũng là cột mốc lịch sử đáng nhớ đầu tiên, vì thế nên BTC cuộc thi, đặc biệt là ngài Nawat Itsaragrisil, Chủ tịch Miss Grand đã hứa hẹn đây sẽ là kỳ tổ chức vô cùng đặc biệt.

Mới đây, trang chủ Miss Grand International đã đưa ra thông báo chính thức về yêu cầu đối với độ tuổi của các người đẹp tham gia cuộc thi. Theo đó, độ tuổi đủ điều kiện là từ 18 đến 28 tuổi. Như vậy, các người đẹp đăng quang Miss Grand của các quốc gia không thể quá 27 tuổi, thì mới có đủ tiêu chuẩn tham gia Miss Grand International.

BTC Miss Grand International thông báo về yêu cầu độ tuổi với thí sinh tham gia cuộc thi ảnh 3

Theo một nguồn thông tin không chính thống, sau thành công vang dội của Hoa hậu Thuỳ Tiên, năm nay đơn vị nắm bản quyền Miss Grand tại Việt Nam sẽ tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam để chọn lựa đại diện xuất sắc nhất tham gia Miss Grand International 2022. Dự kiến, đêm Chung kết của Miss Grand International 2022 được dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 25/10, tại Indonesia. Tức là cuộc thi Miss Grand Vietnam sẽ phải kết thúc sớm hơn ít nhất 1 tháng trước đó.

BTC Miss Grand International thông báo về yêu cầu độ tuổi với thí sinh tham gia cuộc thi ảnh 4

Netizen Việt vừa tò mò vừa cảm thấy áp lực thay cho đại diện sắp tới của Việt Nam tại Miss Grand International 2022. Người đẹp đại diện Việt Nam năm nay sẽ rất khó có thể giành được chiến thắng cao nhất vì Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đương nhiệm đang là Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.

Trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc quốc tế, việc Hoa hậu trao lại vương miện cho người kế nhiệm là người đồng hương mới chỉ thuộc về 3 quốc gia là Vương Quốc Anh (Miss World 1964 - 1965); Venezuela (Miss Universe 2008 - 2009) và Ấn Độ (Miss World 1999 - 2000).

BTC Miss Grand International thông báo về yêu cầu độ tuổi với thí sinh tham gia cuộc thi ảnh 8
Theo Miss Grand International
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm