BTS ra mắt bộ sưu tập thời trang dựa theo MV nửa tỷ view “Blood, Sweat & Tears“

HHT - Với khả năng sold out thần tốc của BTS, chắc chắn bất kỳ hãng thời trang nào cũng muốn được cộng tác với nhóm. Mới đây một hãng thời trang chuyên đồ casual nội địa Hàn có tên Handsome Corporation đã chính thức bắt tay với BTS cho ra dòng sản phẩm có tên BTS | SYSTEM dựa theo hình ảnh của MV Blood, Sweat & Tears.

Blood, Sweat & Tears là MV được phát hành cách đây 3 năm của BTS, với 574 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Đây là một trong những ca khúc cực kỳ ấn tượng của nhóm cả về phần âm nhạc lẫn hình ảnh.

Ca khúc đến giờ này vẫn được chọn để làm cảm hứng thiết kế thời trang vì MV có góc quay cực đẹp, cốt truyện bí ẩn, lúc mới phát hành được xem là MV khó hiểu bậc nhất K-Pop. Câu chuyện của MV là sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, con người bị cám dỗ bởi cạm bẫy của dục vọng và lòng tham... tạo nên ấn tượng cực kỳ sâu sắc cho người xem.

BTS ra mắt bộ sưu tập thời trang dựa theo MV nửa tỷ view “Blood, Sweat & Tears“ ảnh 1

 Về phần âm nhạc, đây thực sự là một ca khúc với giai điệu gây nghiện, vũ đạo siêu đẹp mắt và quyến rũ. Đến video quay lại cảnh tập vũ đạo của Blood Sweat & Tears thôi cũng đã đạt tới 52 triệu lượt xem.

BTS ra mắt bộ sưu tập thời trang dựa theo MV nửa tỷ view “Blood, Sweat & Tears“ ảnh 2

 Với tổng cộng 25 món đồ khác nhau, dòng sản phẩm BTS | SYSTEM sẽ bao gồm áo T-shirt, váy đầm, áo hoodie, mũ lưỡi trai, và các loại phụ kiện... Tất cả đều được thiết kế theo mô-típ của MV Blood, Sweat & Tears.

BTS ra mắt bộ sưu tập thời trang dựa theo MV nửa tỷ view “Blood, Sweat & Tears“ ảnh 3

BTS | SYSTEM sẽ có mặt trên Weverse từ ngày 15/5 và có mặt trên website của hãng Handsome Corporation 3 ngày sau đó 18/5.

BTS ra mắt bộ sưu tập thời trang dựa theo MV nửa tỷ view “Blood, Sweat & Tears“ ảnh 4

Với khả năng sold out thần tốc của BTS, nhiều fan thắc mắc không biết sau 3 ngày, hãng liệu có còn món gì mà đăng bán trên website không đây!

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm