BTS ra mắt bộ sưu tập thời trang dựa theo MV nửa tỷ view “Blood, Sweat & Tears“

HHT - Với khả năng sold out thần tốc của BTS, chắc chắn bất kỳ hãng thời trang nào cũng muốn được cộng tác với nhóm. Mới đây một hãng thời trang chuyên đồ casual nội địa Hàn có tên Handsome Corporation đã chính thức bắt tay với BTS cho ra dòng sản phẩm có tên BTS | SYSTEM dựa theo hình ảnh của MV Blood, Sweat & Tears.

Blood, Sweat & Tears là MV được phát hành cách đây 3 năm của BTS, với 574 triệu lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Đây là một trong những ca khúc cực kỳ ấn tượng của nhóm cả về phần âm nhạc lẫn hình ảnh.

Ca khúc đến giờ này vẫn được chọn để làm cảm hứng thiết kế thời trang vì MV có góc quay cực đẹp, cốt truyện bí ẩn, lúc mới phát hành được xem là MV khó hiểu bậc nhất K-Pop. Câu chuyện của MV là sự đấu tranh giữa cái thiện và cái ác, con người bị cám dỗ bởi cạm bẫy của dục vọng và lòng tham... tạo nên ấn tượng cực kỳ sâu sắc cho người xem.

BTS ra mắt bộ sưu tập thời trang dựa theo MV nửa tỷ view “Blood, Sweat & Tears“ ảnh 1

 Về phần âm nhạc, đây thực sự là một ca khúc với giai điệu gây nghiện, vũ đạo siêu đẹp mắt và quyến rũ. Đến video quay lại cảnh tập vũ đạo của Blood Sweat & Tears thôi cũng đã đạt tới 52 triệu lượt xem.

BTS ra mắt bộ sưu tập thời trang dựa theo MV nửa tỷ view “Blood, Sweat & Tears“ ảnh 2

 Với tổng cộng 25 món đồ khác nhau, dòng sản phẩm BTS | SYSTEM sẽ bao gồm áo T-shirt, váy đầm, áo hoodie, mũ lưỡi trai, và các loại phụ kiện... Tất cả đều được thiết kế theo mô-típ của MV Blood, Sweat & Tears.

BTS ra mắt bộ sưu tập thời trang dựa theo MV nửa tỷ view “Blood, Sweat & Tears“ ảnh 3

BTS | SYSTEM sẽ có mặt trên Weverse từ ngày 15/5 và có mặt trên website của hãng Handsome Corporation 3 ngày sau đó 18/5.

BTS ra mắt bộ sưu tập thời trang dựa theo MV nửa tỷ view “Blood, Sweat & Tears“ ảnh 4

Với khả năng sold out thần tốc của BTS, nhiều fan thắc mắc không biết sau 3 ngày, hãng liệu có còn món gì mà đăng bán trên website không đây!

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm