Bức ảnh tấm biển “STOP” này đang được chia sẻ vì một lý do ấm áp

Bức ảnh tấm biển “STOP” này đang được chia sẻ vì một lý do ấm áp
HHT - Một bức ảnh cậu bạn đang giữ tấm biển báo dừng đã trở thành hiện tượng “viral” và khiến rất nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Một người tên là Randy Jones đã đăng tấm ảnh đó lên Facebook. Anh ấy viết là khi đang đi đánh dấu một số biển cảnh báo về những điểm xây dựng các trạm thu phí mới ở gần Phố Số 29 phía Tây Nam (bang Oklahoma), thì anh ấy nhìn thấy một bạn teen đang đứng… giữ tấm biển báo dừng.

Khi lại gần hỏi chuyện, anh ấy mới biết tên bạn teen đó là Logan Duncan.

Bức ảnh Logan Duncan giữ tấm biển báo.

Logan kể rằng cậu ấy đang đi trên Phố Số 29 thì để ý thấy cái biển báo dừng bị đổ, và sau đó suýt có một vụ tai nạn xảy ra. Thế là, vào giờ nghỉ trưa, cậu ấy quyết định đứng giữ cái biển báo một lúc để giảm nguy cơ có tai nạn, chờ người ta đến dựng lại tấm biển” - Anh Jones viết trên bài đăng Facebook.

Tất nhiên, sau đó đội giao thông ở Oklahoma City đã tới sửa lại tấm biển.

“Cậu ấy đứng dưới trời nắng 35 độ C, không có nước, và chẳng để nhận được gì” - Anh Jones nói.

Điều mà Logan tạo ra là rất nhiều trái tim ấm áp và biết ơn. Và bức ảnh bạn ấy đã được chia sẻ hàng ngàn lần trên Facebook, như lời nhắc về sự tử tế vô điều kiện.

Theo KOCO5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?