Bức ảnh tấm biển “STOP” này đang được chia sẻ vì một lý do ấm áp

Bức ảnh tấm biển “STOP” này đang được chia sẻ vì một lý do ấm áp
HHT - Một bức ảnh cậu bạn đang giữ tấm biển báo dừng đã trở thành hiện tượng “viral” và khiến rất nhiều người cảm thấy ấm lòng.

Một người tên là Randy Jones đã đăng tấm ảnh đó lên Facebook. Anh ấy viết là khi đang đi đánh dấu một số biển cảnh báo về những điểm xây dựng các trạm thu phí mới ở gần Phố Số 29 phía Tây Nam (bang Oklahoma), thì anh ấy nhìn thấy một bạn teen đang đứng… giữ tấm biển báo dừng.

Khi lại gần hỏi chuyện, anh ấy mới biết tên bạn teen đó là Logan Duncan.

Bức ảnh Logan Duncan giữ tấm biển báo.

Logan kể rằng cậu ấy đang đi trên Phố Số 29 thì để ý thấy cái biển báo dừng bị đổ, và sau đó suýt có một vụ tai nạn xảy ra. Thế là, vào giờ nghỉ trưa, cậu ấy quyết định đứng giữ cái biển báo một lúc để giảm nguy cơ có tai nạn, chờ người ta đến dựng lại tấm biển” - Anh Jones viết trên bài đăng Facebook.

Tất nhiên, sau đó đội giao thông ở Oklahoma City đã tới sửa lại tấm biển.

“Cậu ấy đứng dưới trời nắng 35 độ C, không có nước, và chẳng để nhận được gì” - Anh Jones nói.

Điều mà Logan tạo ra là rất nhiều trái tim ấm áp và biết ơn. Và bức ảnh bạn ấy đã được chia sẻ hàng ngàn lần trên Facebook, như lời nhắc về sự tử tế vô điều kiện.

Theo KOCO5
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

"Bông hồng thép" Huỳnh Như: Luôn dành thời gian ở bên gia đình, chăm sóc bố mẹ

HHT - Với hàng loạt thành tích nổi bật, Huỳnh Như được vinh danh là một trong 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Niềm đam mê bóng đá cháy bỏng từ nhỏ đã tạo nên một "bông hồng thép" của tuyển nữ Việt Nam trên sân cỏ. Nhưng về với cuộc sống thường nhật, Huỳnh Như lại gây ấn tượng với nét hiền lành, giản dị.