Buffet Hàn chuẩn vị và ẩm thực trời Âu ngon mê li với steak, pasta cùng không gian lãng mạ

HHT - Món Hàn giá khá hạt dẻ và món Âu giá cũng không quá “chát” đều là lựa chọn ổn áp cho em bao tử vào những ngày cuối tuần.

Thiên đường dành cho hội mê món Hàn

Buffet Hàn chuẩn vị và ẩm thực trời Âu ngon mê li với steak, pasta cùng không gian lãng mạ ảnh 1 Ảnh: Sam Nguyễn
Buffet Hàn chuẩn vị và ẩm thực trời Âu ngon mê li với steak, pasta cùng không gian lãng mạ ảnh 2 Ảnh: Sam Nguyễn

Một phần buffet giảm giá từ 139K còn 99K (kèm nước ngọt và kem) thực sự hấp dẫn. Quá xá nhiều “mồi bén”: Xúc xích, thịt gà, nghêu, chả cá… được chế biến chuẩn Hàn với tầm 5 loại bánh gạo kèm vô số rau củ nấu rất vừa vặn. Sốt cay cũng là một “nhân vật” khá xuất sắc. Nếu thiếu đi món sốt chấm này, độ ngon của các món ăn sẽ giảm đi rõ rệt.

Một điểm cộng là tiệm có không gian lớn trên tầng 2 rất thích hợp cho teen tổ chức tiệc các kiểu. Một số điểm lưu ý: Bạn nên lấy vừa đủ ăn, thời gian ăn là 90 phút, thời gian khuyến mãi sẽ kéo dài tới khi tiệm thông báo nên bạn nhớ cập nhập thường xuyên trên page nhé!   

Buffet Hàn chuẩn vị và ẩm thực trời Âu ngon mê li với steak, pasta cùng không gian lãng mạ ảnh 3 Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Gangnam Tobokki Buffet - Số 714 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM. Giá từ 99K/ người. Tiệm mở cửa từ 10 giờ 30 sáng đến 10 giờ tối.

Có gì hấp dẫn trong nhà hàng món Âu khiêm nhường núp trong hẻm nhỏ?

Buffet Hàn chuẩn vị và ẩm thực trời Âu ngon mê li với steak, pasta cùng không gian lãng mạ ảnh 4 Ảnh: Sam Nguyễn

Nói nhà hàng có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ rằng món ăn ở đây có giá “chát” lắm, nhưng giá khá mềm dù toàn là món ăn chất lượng. Một điểm cộng dễ thấy ở đây là thực đơn ra món mới liên tục, phục vụ cũng dễ thương.

Bạn có thể chọn khai vị nhẹ nhàng với dĩa Salad Gà Giòn Sốt Kem (95K), một dĩa khá to kèm rất nhiều gà, sốt chấm trọn vị. Sau đó, nên gọi món Xôi Chiên Fusion - là sự kết hợp giữa Pate Gan với Bò Tái Sốt Teriyaki (75K) và rôm rả hơn với Cá Hồi Áp Chảo Sốt Chanh Dây (235K). Miếng cá hồi làm vừa tới, ăn kèm khoai nghiền với măng tây chấm chấm sôt chanh dây rất bắt vị.

Buffet Hàn chuẩn vị và ẩm thực trời Âu ngon mê li với steak, pasta cùng không gian lãng mạ ảnh 5 Ảnh: Sam Nguyễn
Buffet Hàn chuẩn vị và ẩm thực trời Âu ngon mê li với steak, pasta cùng không gian lãng mạ ảnh 6 Ảnh: Sam Nguyễn

T-bone BBQ Sốt Blue Cheese (360K) một khay bò chữ T siêu đậm thịt (có thể chọn mức chín tái, chín vừa hay chín) kèm khá nhiều món phụ ăn kèm là món signature của tiệm. Không gian lãng mạn cũng là một điểm tuyệt vời khiến bạn mê tít chốn này!

Ghé ngay: Fumo - Steak, Pasta & Bar - Số 220/1 Hai Bà Trưng, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM. Giá từ 75K/ món. Nhà hàng mở cửa từ 11 giờ trưa đến 10 giờ 30 tối. 

Buffet Hàn chuẩn vị và ẩm thực trời Âu ngon mê li với steak, pasta cùng không gian lãng mạ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
Khai mạc Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm