Bùi Anh Tuấn ngâm mình trong thời tiết 17 độ để quay MV cùng hot girl xinh đẹp

Bùi Anh Tuấn ngâm mình trong thời tiết 17 độ để quay MV cùng hot girl xinh đẹp
HHT - Bùi Anh Tuấn chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV “Chốn cũ” cùng hàng loạt các sáng tác mới nằm trong dự án âm nhạc riêng sẽ được ra mắt trong tương lai.

Chốn cũ là một sáng tác của nhạc sĩ Zen - một nhạc sĩ Hà Nội khá thân thiết với Bùi Anh Tuấn. Ca khúc viết về chuyện tình của chính nhạc sĩ nhưng lại được Bùi Anh Tuấn yêu thích ngay khi nghe bản demo và hào hứng quyết định bắt tay thực hiện MV. Chốn cũ mang phong cách Pop - R&B pha một chút Jazz khiến ca khúc trở nên mới lạ và khác biệt so với các sản phẩm âm nhạc trước đây của nam ca sĩ.

Bùi Anh Tuấn ngâm mình trong thời tiết 17 độ để quay MV cùng hot girl xinh đẹp ảnh 1
Bùi Anh Tuấn ngâm mình trong thời tiết 17 độ để quay MV cùng hot girl xinh đẹp ảnh 2

MV ca khúc được Bùi Anh Tuấn thực hiện cùng đạo diễn Uyên Thư và lần đầu hợp tác cùng 2 bạn diễn viên, người mẫu ảnh Mai Kỳ Hân Đào Tín. Để mang đến hình ảnh và màu sắc retro cho Chốn cũ, ê-kíp sản xuất đã di chuyển đến Đà Lạt để thực hiện MV mang đến nhiều bối cảnh đẹp, lãng mạn.

Trong tiết trời sang thu se lạnh kéo theo mưa, Bùi Anh Tuấn cùng các diễn viên còn phải ngâm mình để thực hiện cảnh quay tại Hồ Suối Vàng ở Đà Lạt suốt 2 tiếng đồng hồ trong nhiệt độ 17, 18 độ. Dù vậy, cả Bùi Anh Tuấn cùng các bạn diễn vẫn hoàn thành cảnh quay tốt cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình thực hiện.

Bùi Anh Tuấn ngâm mình trong thời tiết 17 độ để quay MV cùng hot girl xinh đẹp ảnh 3
Bùi Anh Tuấn ngâm mình trong thời tiết 17 độ để quay MV cùng hot girl xinh đẹp ảnh 4

Mang phong cách âm nhạc bắt tai với tiết tấu đặc sắc nhưng Chốn cũ lại là câu chuyện buồn, là lời tự sự của chàng trai khi trở về nơi gắn liền với chuyện tình của mình, những đoạn đường, con dốc đã đi qua với nhiều kỷ niệm vui buồn và khi bị người yêu phản bội, vẫn nhẹ nhàng rời khỏi cuộc tình đầy dứt khoát.

Bùi Anh Tuấn ngâm mình trong thời tiết 17 độ để quay MV cùng hot girl xinh đẹp ảnh 5
 
Bùi Anh Tuấn ngâm mình trong thời tiết 17 độ để quay MV cùng hot girl xinh đẹp ảnh 6

Không chỉ ra mắt MV Chốn cũ, đây còn là phát súng mở đầu cho dự án series âm nhạc hàng tuần Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn được xây dựng mộc mạc, chân thật và đời thường sẽ được ra mắt vào tháng 10/2018.

Bùi Anh Tuấn ngâm mình trong thời tiết 17 độ để quay MV cùng hot girl xinh đẹp ảnh 7

Chương trình lần đầu giới thiệu các ca khúc mới, hay những bản phối mới các bài hit của Bùi Anh Tuấn sẽ được thể hiện dưới hình thức hát live cùng ban nhạc. Đặc biệt, các ca khúc đều được Bùi Anh Tuấn song ca cùng các khách mời, là những nghệ sỹ thân thiết, cũng có khi là những tài năng âm nhạc trẻ đã được casting và chọn lựa để xuất hiện song ca trong dự án của mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm