Bước vào trái tim 12 chòm sao: Nhân Mã thích người tài giỏi, Song Ngư cần ai đó lãng mạn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu trái tim bạn đang "rung rinh" vì một ai đó, đừng băn khoăn hay lo lắng. Bản đồ sao sẽ giúp bạn chinh phục được "crush" bằng tất cả thấu hiểu và chân thành.

Thiên Bình

Con đường ngắn nhất đi đến trái tim của Thiên Bình chính là có chung sở thích với họ, ví dụ như cùng "đam mê" ăn uống, cùng thích lượn phố những ngày trời đẹp, có thể "buôn chuyện" điện thoại hàng giờ không biết chán. Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp với điều này thì khả năng tiến tới giữa bạn và Thiên Bình là khá cao.

Bước vào trái tim 12 chòm sao: Nhân Mã thích người tài giỏi, Song Ngư cần ai đó lãng mạn ảnh 2

Bọ Cạp

Bọ Cạp không phải đối tượng dễ dàng "đọc vị" như những anh chàng khác. Để mở đường vào trái tim Bọ Cạp, các cô gái hãy đồng hành cùng họ như một người bạn thân thiết. Đối phương cần một người để chia sẻ trong cuộc sống chứ không muốn nhận thêm năng lượng toxic. Chỉ cần có thể khiến Bọ Cạp tin tưởng bạn, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ khởi sắc.

Bước vào trái tim 12 chòm sao: Nhân Mã thích người tài giỏi, Song Ngư cần ai đó lãng mạn ảnh 3

Nhân Mã

Để chinh phục được Nhân Mã, bạn phải là một người đồng hành tốt của họ. Nhân Mã luôn bị thu hút bởi những người độc lập, tính cách mạnh mẽ và tự tin. Không những thế, những cô nàng có tính hài hước, cởi mở cũng khiến họ không thể phớt lờ.

Bước vào trái tim 12 chòm sao: Nhân Mã thích người tài giỏi, Song Ngư cần ai đó lãng mạn ảnh 4

Ma Kết

Ma Kết luôn cực kỳ nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Bạn nên thể hiện cho họ thấy mình chân thành với mối quan hệ này thế nào, xem trọng và tin tưởng họ ra sao thì mới có thể khiến trái tim của Ma Kết "lung lay". Yêu thương một Ma Kết chính là sự dung hòa giữa lãng mạn và tình thân, thể hiện sự quan tâm chu đáo, bạn sẽ nhận được cái kết ngọt ngào.

Bước vào trái tim 12 chòm sao: Nhân Mã thích người tài giỏi, Song Ngư cần ai đó lãng mạn ảnh 5

Bảo Bình

Bảo Bình chẳng bao giờ rõ ràng trong mọi chuyện. Nhưng trên tất cả, Bảo Bình vẫn không thể thoát được khỏi "mị lực" của những cô gái thông minh. Nếu có thể mang đến cho Bảo Bình những cuộc trò chuyện hài hước, dí dỏm nhưng nhiều ẩn ý thú vị, bạn sẽ sớm "thôn tính" được trái tim họ.

Bước vào trái tim 12 chòm sao: Nhân Mã thích người tài giỏi, Song Ngư cần ai đó lãng mạn ảnh 6

Song Ngư

Lãng mạn luôn hiện hữu trong cuộc sống của Song Ngư. Thế nên, muốn chinh phục trái tim thơ mộng này chẳng có cách nào tốt hơn việc "bắt trói" tâm hồn của họ. Nghệ thuật, thơ ca, âm nhạc, văn chương là những "từ khóa" giúp bạn thu ngắn khoảng cách với Song Ngư.

Bước vào trái tim 12 chòm sao: Nhân Mã thích người tài giỏi, Song Ngư cần ai đó lãng mạn ảnh 7
Bước vào trái tim 12 chòm sao: Nhân Mã thích người tài giỏi, Song Ngư cần ai đó lãng mạn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm