Cá Hồi Hoang giới thiệu nhân vật "Chú 6" trong album mới, sẵn sàng lên đường đi tour

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với album phòng thu thứ 6, Cá Hồi Hoang tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ câu chuyện mới, nhân vật mới. Các thành viên cũng sẵn sàng tái ngộ khán giả trong tour diễn mới.

Cá Hồi Hoang chính thức phát hành album phòng thu thứ 6 trong sự nghiệp mang tên Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ vào ngày 7/4. Nhóm nhanh chóng nhận tin vui khi số lượng CD pre-order đã được "sold out" nhờ sự yêu mến và mong chờ của người hâm mộ.

Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ là một album chủ đề (concept album) với câu chuyện mới, nhân vật mới và không còn tập trung vào Bin & Maru - hai nhân vật với mạch chuyện được Cá Hồi Hoang kết thúc ở album Ngày Ấy Và Sau Này.

Cá Hồi Hoang giới thiệu nhân vật "Chú 6" trong album mới, sẵn sàng lên đường đi tour ảnh 1

Album lần này gồm 18 bài hát, chia làm 2 chương lớn là Công thức tốt bụng Xúc cảm bộ máy. Mỗi chương được Cá Hồi Hoang gửi gắm câu chuyện thông qua 9 ca khúc, đem đến đầy đủ cung bậc cảm xúc cho người nghe.

Điểm thú vị trong âm nhạc của Cá Hồi Hoang từ trước đến nay chính là để hiểu rõ nhất những nội dung được truyền tải sau một album, khán giả sẽ cần nghe xuyên suốt toàn bộ 18 bài hát để xâu chuỗi từng phần trong các chương câu chuyện.

Cá Hồi Hoang giới thiệu nhân vật "Chú 6" trong album mới, sẵn sàng lên đường đi tour ảnh 2
Cá Hồi Hoang giới thiệu nhân vật "Chú 6" trong album mới, sẵn sàng lên đường đi tour ảnh 3

Qua những MV được Cá Hồi Hoang phát hành trước đó như Tự Do, Người Tìm Vàng, Một Đời, Cửa Sắt, Vậy Thì, Đến Hết Hôm Nay, nhân vật chính trong album thứ 6 được giới thiệu là Chú Sáu. Album Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ đưa khán giả bước lên hành trình khám phá cuộc sống và những tâm tư, trải nghiệm của Chú Sáu. Để cuối cùng, mỗi người nghe sẽ nhận ra thông điệp riêng theo cách cảm nhận của mình.

Cá Hồi Hoang giới thiệu nhân vật "Chú 6" trong album mới, sẵn sàng lên đường đi tour ảnh 4

Ở album Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ, Cá Hồi Hoang sử dụng rất nhiều chất liệu mới trong âm nhạc. Đặc biệt, phần hòa thanh vocal với giọng bè nữ và hiệu ứng vocal mix mới đã tạo nên “âm hưởng đặc trưng riêng” (signature sound) cho toàn album. Đồng thời, phần hòa âm nhạc cụ được thực hiện với nhiều dụng ý và có điểm nhấn rõ ràng.

Cá Hồi Hoang giới thiệu nhân vật "Chú 6" trong album mới, sẵn sàng lên đường đi tour ảnh 5

Song song với việc phát hành các MV và album nhạc số, Cá Hồi Hoang cũng ra mắt CD vật lý Chúng Ta Đều Muốn Một Thứ. Bên cạnh đó, Cá Hồi Hoang còn chuẩn bị cho tour diễn để quảng bá cho album thứ 6 mang tên Chúng Ta Đều Muốn Một Tour. Tour diễn mới nhất của Cá Hồi Hoang được hé lộ thông tin thông qua album vật lý. Trên fanpage của nhóm, Cá Hồi Hoang cũng cập nhật lịch trình các buổi trình diễn tại TP.HCM, Hà Nội trong tháng 4 và tháng 5.

Cá Hồi Hoang giới thiệu nhân vật "Chú 6" trong album mới, sẵn sàng lên đường đi tour ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm