Ca khúc mới của Osad xuất hiện trên trang nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc

Ca khúc mới của Osad xuất hiện trên trang nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc
HHT - Rapper 23 tuổi gốc Hưng Yên khép lại một năm hoạt động của mình bằng sản phẩm âm nhạc "Vì Đó Là Em", phát hành vào dịp cuối tháng 12 năm 2019 vừa qua.

Được biết, đây là lần đầu tiên Osad kết hợp cùng nhà sản xuất âm nhạc Hàn Quốc Krazy Park và giọng ca Hàn Quốc – Shin Hyun Woo, người được yêu mến qua chương trình I can see your voice. Theo đó, dự án này được chuẩn bị trong quá trình gần 1 năm của cả hai bên Việt Nam – Hàn Quốc, và sau khi hoàn thành việc ghi hình MV, Osad cùng ekip quyết định ra mắt vào dịp năm mới 2020.  

Ca khúc mới của Osad xuất hiện trên trang nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc ảnh 1

Trong ca khúc có 1 đoạn được Osad thể hiện bằng tiếng Hàn vì muốn tạo bất ngờ cho fan của mình và cũng kỷ niệm quá trình gần 1 năm chăm chỉ trau đồi thêm ngôn ngữ Hàn. Osad còn hướng dẫn cả Hyun Woo cách thể hiện tình cảm hơn cũng như phát âm phần hát tiếng Việt. Anh cũng là người soạn lời Việt trên giai điệu Hàn, sau khi nhận bản demo từ phía nhà sản xuất Krazy Park. Osad cũng bay sang Seoul, Hàn Quốc để thực hiện giai đoạn hậu kỳ cùng ekip Hàn Quốc để có được bản master chỉn chu nhất có thể. 

Với Vì đó là em, Osad muốn gửi gắm thông điệp đây là 1 câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng của 2 anh chàng bạn thân dành cho hai cô gái thật đáng yêu. Anh chia sẻ hiện tại bản thân mong muốn hình ảnh âm nhạc của mình theo đuổi thời gian này là trong sáng, tích cực và truyền cảm hứng đến các bạn trẻ. 

Ca khúc mới của Osad xuất hiện trên trang nhạc trực tuyến lớn nhất Hàn Quốc ảnh 2

Và sau 3 tuần phát hành ca khúc Hàn – Việt Vì đó là em, mới đây nhất, sản phẩm âm nhạc kết hợp của hai nghệ sỹ điển trai đã được giới thiệu trên trang nhạc lớn nhất của thị trường âm nhạc Hàn Quốc là Melon, cùng các trang nhạc khác được giới trẻ và khán giả K-pop quan tâm. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm