Ca khúc sau 7 năm của Trịnh Thăng Bình bất ngờ "nóng" trở lại trên BXH âm nhạc

Ca khúc sau 7 năm của Trịnh Thăng Bình bất ngờ "nóng" trở lại trên BXH âm nhạc
HHT - Ca khúc "Đã biết sẽ có ngày hôm qua" của Trịnh Thăng Bình bất ngờ quay trở lại đầy mạnh mẽ trên BXH âm nhạc!

BXH Zing Mp3 đang chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của một bài hát đã được ra mắt hơn... 7 năm trước, cụ thể là ca khúc Đã biết sẽ có ngày hôm qua của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Ca khúc sau 7 năm của Trịnh Thăng Bình bất ngờ "nóng" trở lại trên BXH âm nhạc ảnh 1

 Ca khúc bất ngờ xuất hiện trở lại trên đường đua âm nhạc dù đã ra mắt khá lâu.

Bài hát là một bản Ballad buồn bã, chứa đựng nhiều dòng tâm sự được chính anh sáng tác và thể hiện. Qua giọng hát đầy truyền cảm của nam ca sĩ, câu chuyện về những nuối tiếc, dằn vặt về một hồi ức xưa cũ đã nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của khán giả. Đây cũng chính là một trong những ca khúc đã tạo nên tên tuổi của Trịnh Thăng Bình khoảng thời gian đầu đi hát bên cạnh những ca khúc như Người ấy, Lời chưa nói...

Ca khúc Đã biết sẽ có ngày hôm qua - Trịnh Thăng Bình.

Ca khúc từ sau khi ra mắt đã nhận được hơn 36 triệu lượt nghe trên trang âm nhạc trực tuyến Zing Mp3 tính tới thời điểm hiện tại. Những tưởng với thời gian lâu như vậy, Đã biết sẽ có ngày hôm qua đã trở thành một phần hồi ức của nhiều người. Thế nhưng thật bất ngờ ca khúc đang cùng với Trịnh Thăng Bình quay trở lại mạnh mẽ với vị trí thứ 30 trên BXH.

Lí giải về màn comeback bất ngờ này, ngoài những yếu tố khách quan của chính bài hát như ca từ đẹp, giai điệu bắt tai hay thậm chí là tên tuổi Trịnh Thăng Bình ngày càng nhận được nhiều sự chú ý hơn, thì nguyên nhân nhiều nhất có lẽ xuất phát từ chương trình Giai điệu chung đôi.

Cách đây vài hôm tại đêm chung kết cuộc thi, phần trình diễn ca khúc mới nhất của cặp đôi JaykiiSara Lưu do chính HLV Dương Khắc Linh sáng tác đã vướng vào lùm xùm đạo nhạc. Nạn nhân không ai khác đó chính là nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Ca khúc sau 7 năm của Trịnh Thăng Bình bất ngờ "nóng" trở lại trên BXH âm nhạc ảnh 2

Với những sự giống nhau đến kì lạ giữa hai ca khúc mà đến ngay cả Trịnh Thăng Bình cũng phải thừa nhận, thì cư dân mạng đã bắt đầu lục lại bản hit năm xưa của nam ca sĩ để đòi lại công bằng cho anh. Thậm chí không ít các fan đã cùng nhau kêu gọi đưa ca khúc quay trở lại Top Zing - chỗ vốn dĩ thuộc về Đã biết sẽ có ngày hôm qua chứ không phải là một sáng tác được-cho-là-đạo-nhạc!

MV Đã biết sẽ có này hôm qua - Trịnh Thăng Bình.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm