Cà Mau: Đang trong giờ sinh hoạt, nam sinh lớp 6 bất ngờ chạy ra khỏi lớp rồi nhảy lầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh lớp 6 ở Cà Mau đang trong giờ sinh hoạt lớp thì chạy ra phía ngoài lan can nhảy lầu. Qua xác minh bước đầu, nam sinh này có dấu hiệu bị hoang tưởng và trầm cảm.

Theo Dân Việt, ngày 8/4, lãnh đạo thị trấn U Minh (huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam sinh nhảy lầu trong giờ học.

Theo đó, sự việc xảy ra tại trường THCS Nguyễn Thái Bình, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Cụ thể, vào 6h50' ngày 8/4, nam sinh N.T.N (sinh năm 2010, ngụ khóm 1, thị trấn U Minh), là học sinh lớp 6 của trường đang trong giờ sinh hoạt, đã chạy ra khỏi lớp rồi nhảy lầu.

Cà Mau: Đang trong giờ sinh hoạt, nam sinh lớp 6 bất ngờ chạy ra khỏi lớp rồi nhảy lầu ảnh 1
Trường THCS Nguyễn Thái Bình - nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi phát hiện sự việc, lãnh đạo nhà trường đã nhanh chóng sơ cứu cho N. và báo cho gia đình.

Cũng theo nguồn tin trên, vụ nhảy lầu đã khiến nam sinh N. bị thương bên phần vai trái và cột sống. Gia đình sau đó đã chuyển N. đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau điều trị. Qua xác định ban đầu từ nhà trường, nam sinh N. có dấu hiệu bị hoang tưởng, trầm cảm và đã nhiều lần đòi tự tử.

Cà Mau: Đang trong giờ sinh hoạt, nam sinh lớp 6 bất ngờ chạy ra khỏi lớp rồi nhảy lầu ảnh 5
Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.