Cà Mau: Đang trong giờ sinh hoạt, nam sinh lớp 6 bất ngờ chạy ra khỏi lớp rồi nhảy lầu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh lớp 6 ở Cà Mau đang trong giờ sinh hoạt lớp thì chạy ra phía ngoài lan can nhảy lầu. Qua xác minh bước đầu, nam sinh này có dấu hiệu bị hoang tưởng và trầm cảm.

Theo Dân Việt, ngày 8/4, lãnh đạo thị trấn U Minh (huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam sinh nhảy lầu trong giờ học.

Theo đó, sự việc xảy ra tại trường THCS Nguyễn Thái Bình, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Cụ thể, vào 6h50' ngày 8/4, nam sinh N.T.N (sinh năm 2010, ngụ khóm 1, thị trấn U Minh), là học sinh lớp 6 của trường đang trong giờ sinh hoạt, đã chạy ra khỏi lớp rồi nhảy lầu.

Cà Mau: Đang trong giờ sinh hoạt, nam sinh lớp 6 bất ngờ chạy ra khỏi lớp rồi nhảy lầu ảnh 1
Trường THCS Nguyễn Thái Bình - nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi phát hiện sự việc, lãnh đạo nhà trường đã nhanh chóng sơ cứu cho N. và báo cho gia đình.

Cũng theo nguồn tin trên, vụ nhảy lầu đã khiến nam sinh N. bị thương bên phần vai trái và cột sống. Gia đình sau đó đã chuyển N. đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau điều trị. Qua xác định ban đầu từ nhà trường, nam sinh N. có dấu hiệu bị hoang tưởng, trầm cảm và đã nhiều lần đòi tự tử.

Cà Mau: Đang trong giờ sinh hoạt, nam sinh lớp 6 bất ngờ chạy ra khỏi lớp rồi nhảy lầu ảnh 5
Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Đoàn viên thanh niên khắc ghi hình ảnh và lời dạy của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

HHT - Từng lời nói của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn còn vẹn nguyên trong tâm trí của nhiều đoàn viên, thanh niên. "Bác Trọng nay đã an nghỉ, nhưng cho đến giây phút cuối, bác vẫn lo cho đất nước và công việc của Đảng, vì vậy không lí do gì chúng tôi, giới trẻ ngày nay được phép ngừng phấn đấu", "cậu bé vàng" Vật lí một thời - Nguyễn Văn Thành Lợi chia sẻ.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.