Ca sĩ Cẩm Ly, Đại Nghĩa vui mừng khi cô bé hát Rock bị gãy chân về đội của mình

Ca sĩ Cẩm Ly, Đại Nghĩa vui mừng khi cô bé hát Rock bị gãy chân về đội của mình
HHT - Dù đang bị gãy chân, cô bé Wendy vẫn thể hiện đầy máu lửa và phối hợp hoàn hảo cũng đồng đội Khánh Linh trong ca khúc Rock “Và ta đã thấy Mặt Trời”, khiến dàn huấn luyện viên của Tuyệt đỉnh song ca nhí “đứng ngồi không yên”.

Tuyệt đỉnh song ca nhí đã bước vào đêm thi thứ 3 với nhiều nhân tố mới xuất hiện. Một trong những tiết mục xuất sắc, nhận được cả 3 cái gạt cần từ 3 cặp huấn luyện viên đến từ hai cô bé Wendy - Khánh Linh với ca khúc rock Và ta đã thấy Mặt Trời. Tiết mục của cặp thí sinh nhí này gây tò mò cho cặp huấn luyện viên Dương Triệu Vũ - Thu Trang ngay từ những câu hát đầu tiên, khi nam ca sĩ phát hiện ra có điều “bất thường” vì một thí sinh… ngồi hát. Ca khúc Rock của nhạc sĩ Nguyễn Cường từng nổi tiếng qua giọng hát của ca sĩ Siu Black được hai thí sinh nhí song ca ăn ý, mới mẻ nhưng vẫn giữ được chất dữ dội, máu lửa.

Ca sĩ Cẩm Ly, Đại Nghĩa vui mừng khi cô bé hát Rock bị gãy chân về đội của mình ảnh 1

Chia sẻ sau tiết mục, Wendy cho biết cô bé bị gãy chân cách đây một tháng, hiện tại vẫn phải mang nạng để tiện đi lại. Dù đau chân nhưng cô bé khẳng định không ảnh hưởng gì đến giọng hát của mình.

Ca sĩ Cẩm Ly, Đại Nghĩa vui mừng khi cô bé hát Rock bị gãy chân về đội của mình ảnh 2

Ca sĩ Cẩm Ly cũng ấn tượng mạnh với tinh thần lạc quan mà hai thí sinh này mang lại, nhất là cô bé đang gãy chân Wendy. Nữ huấn luyện viên đánh giá: “Tuy rằng con chỉ ngồi một chỗ nhưng những đoạn cao trào vẫn rất máu lửa”.

Ca sĩ Cẩm Ly, Đại Nghĩa vui mừng khi cô bé hát Rock bị gãy chân về đội của mình ảnh 3

Trong khi đó, nghệ sĩ Đại Nghĩa lại thích giọng hát trầm dày, nội lực của hai cô bé. Nhận ra Wendy từng góp mặt ở một cuộc thi mà anh làm MC, Đại Nghĩa nhanh chóng dùng chiêu “người quen” để thuyết phục thí sinh. Trước sự tha thiết của cả 3 cặp huấn luyện viên, Khánh Linh Wendy phải dành thời gian hội ý và cuối cùng quyết định về với hai nghệ sĩ Cẩm Ly - Đại Nghĩa.

Trước đó, cô bé Wendy từng xuất hiện trong chương trình Thử tài siêu nhí và là một thành viên trong lớp Dân ca - Cải lương của nghệ sĩ cải lương Hữu Quốc. Wendy gây ấn tượng với những bài hát về cha mẹ, những ca khúc mang âm hưởng dân ca ngọt ngào và trữ tình. Lần trở lại này, Wendy thật sự gây bất ngờ khi hát nhạc Rock khi kết hợp cùng cô bạn Khánh Linh.

Ca sĩ Cẩm Ly, Đại Nghĩa vui mừng khi cô bé hát Rock bị gãy chân về đội của mình ảnh 4

LILY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm