Các chàng hay để ý điều gì nhất khi lần đầu thấy "nàng đi qua lối đó"?

Các chàng hay để ý điều gì nhất khi lần đầu thấy "nàng đi qua lối đó"?
HHT - Thử tưởng tượng nhé, các chàng đang ngồi trà đá chém gió với nhau vô cùng sôi nổi, bỗng có một bóng hồng lướt qua. Chà, điều gì khiến họ chú ý và để lại ấn tượng sâu sắc nhất nhỉ?

Mùi hương

Các chàng hay để ý điều gì nhất khi lần đầu thấy "nàng đi qua lối đó"? ảnh 1

Đây là điều khiến đám con trai dễ chú ý và bị ấn tượng nhất. Không cần phải thơm đến nỗi vẩy tay bướm đến, xoay người ong về, chỉ cần thơm thơm mùi riêng của con gái là đủ để chúng tớ chết mê chết mệt rồi.

Vòng một

Các chàng hay để ý điều gì nhất khi lần đầu thấy "nàng đi qua lối đó"? ảnh 2

Đơn giản đây chỉ bản năng và thói quen của con trai. Xin thề là chúng tớ chỉ nhìn, cũng bàn tán một tẹo nhưng tuyệt đối không có mưu đồ ám muội gì đâu.

Khuôn mặt

Các chàng hay để ý điều gì nhất khi lần đầu thấy "nàng đi qua lối đó"? ảnh 3

Thường thì khi một cô nàng đi qua, khuôn mặt là thứ được chú ý thứ hai về phần nhìn. Sống chết gì cũng phải liếc một phát xem nàng xinh hay xấu và có đang... tia lại mình không chứ. Hehe!

Mái tóc

Các chàng hay để ý điều gì nhất khi lần đầu thấy "nàng đi qua lối đó"? ảnh 4

Một mái tóc óng ả, gọn gàng hay uốn sóng nhẹ tự nhiên sẽ để lại ấn tượng sâu sắc nhất. Con gái mà, nhẹ nhàng dịu dàng (dù chỉ là phần nhìn) cũng thấy dễ thương và đáng yêu hơn hẳn!

Móng tay và móng chân

Đừng tưởng chúng tớ sẽ bỏ qua mấy tiểu tiết như thế. Một bộ móng sạch sẽ, sơn màu nhẹ nhàng sẽ khiến chúng tớ chết mê và tha thiết được nắm đôi bàn tay đó. Đừng dọa ma chúng tớ với những bộ móng như... vuốt hổ lại còn đỏ lòm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

Chúng ta có đang chạy hụt hơi để theo kịp các tiêu chuẩn sắc đẹp của thời đại?

HHT - Tiêu chuẩn sắc đẹp luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống xã hội, tuy nhiên chúng không cố định mà thường thay đổi theo thời đại. Để theo kịp những kì vọng về nhan sắc của mỗi thời kì, các cô gái phải cập nhật liên tục và chạy hụt hơi cùng các phương pháp làm đẹp mới.