Các “chị đẹp” đã thử đồ uống mầm lúa mạch lên men mới toanh mùa Hè này chưa?

Các “chị đẹp” đã thử đồ uống mầm lúa mạch lên men mới toanh mùa Hè này chưa?
HHT - Đồ uống giải khát được làm từ nguyên liệu là mầm lúa mạch, lúa mạch đen lên men tự nhiên. Công thức dinh dưỡng siêu tốt cho tiêu hóa và vận động.

Các “chị đẹp em đẹp” đã thử món đồ uống mầm lúa mạch lên men TH true MALT mới toanh trong mùa hè này chưa?

“Nhân tố enzyme thần kỳ” từ đồ uống hot nhất mùa hè

Nếu là người quan tâm đến các thông tin khoa học về sức khỏe, có thể bạn đã nghe đến cụm từ “nhân tố Enzyme” nhiều người rỉ tai nhau gần đây. Khái niệm xuất phát từ cuốn “Nhân tố Enzyme” của một bác sĩ người Nhật, chỉ ra cách sống ba mươi năm khỏi dùng thuốc nhờ ăn uống đúng cách, giản tiện. Trong đó, cuốn “thánh kinh dinh dưỡng hiện đại” này khẳng định tầm quan trọng của Enzyme đối với quá trình chuyển hóa và hấp thụ dinh dưỡng để cơ thể khỏe mạnh.

Thức uống mầm lúa mạch TH true MALT vừa được tập đoàn TH tung ra mùa Hè này cũng được phát triển liên quan đến cơ chế tự chuyển hóa dinh dưỡng kỳ diệu này.

Ai cũng biết, lúa mạch là nguyên liệu chế biến thực phẩm “kinh điển” của phương Tây, từ bánh kẹo, mạch nha đến bia rượu… TH true MALT lấy nguyên liệu chính là mầm lúa mạch. Mầm lúa mạch là sản phẩm của quá trình ngâm ủ lúa mạch trong điều kiện nhất định. Việc ngâm ủ giúp chuyển hóa một lượng lớn Enzyme có trong lúa mạch. Lượng Enzyme quý giá này sẽ thủy phân đạm, tinh bột trong hạt lúa mạch. Hàng loạt vitamin nhóm B, các axit amin và nhiều khoáng chất như kali, sắt, magie cũng được giải phóng, biến thức uống thành sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời!

TH true MALT lấy nguyên liệu chính là mầm lúa mạch lên men nhưng không chứa cồn.

Vừa đã khát vừa tốt cho sức khỏe

Không chỉ có công thức dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe, TH true MALT còn là món thức uống có gas đã khát, hấp dẫn cho bữa ăn những ngày nóng nực. Đây là vị gas tự nhiên từ việc lên men mầm lúa mạch. Quá trình lên men được kiểm soát kỹ lưỡng đến mức sản phẩm chỉ chứa một lượng cồn rất nhỏ, được xếp vào nhóm đồ uống không cồn, theo tiêu chuẩn của Mỹ và các nước châu Âu; phù hợp với các chỉ tiêu an toàn thực phẩm được quy định trong Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia QCVN 6-2:2010/BYT.

Với các ban trẻ mê vận động, TH true MALT cũng là món uống giải khát lý tưởng cho việc tập luyện. PGS.TS Hoàng Công Dân - Tổng cục Thể dục thể thao không ngần ngại giới thiệu: “Uổng thử thì cảm giác rất là sảng khoái trong những ngày nóng nực này... Loại đồ uống này phù hợp để bù nước cho người luyện tập thể thao, giúp hồi phục thể lực rất tốt.”

Việc sản xuất đồ uống gần thiên nhiên và tốt cho sức khỏe từ lâu đã là định hướng của Tập đoàn TH, vốn không chỉ nổi tiếng về sữa tươi sạch. Tới thời điểm này, TH đã cho ra mắt nhiều dòng đồ uống thời thượng tại Việt Nam: Thức uống thảo dược TH true HERBAL, sữa hạt TH true NUT, và giờ là thức uống lên men mầm lúa mạch TH true MALT…

Săn lùng thực phẩm có lợi cho sức khỏe không phải chỉ là chuyện của các bà mẹ bỉm sữa. Mình trẻ, mình càng phải đẹp và khỏe, con gái hiện đại ơi!

TH true MALT - thức uống giải khát lý tưởng cho những buổi vui chơi dã ngoại.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.