Các “chị đẹp” đã thử đồ uống mầm lúa mạch lên men mới toanh mùa Hè này chưa?

Các “chị đẹp” đã thử đồ uống mầm lúa mạch lên men mới toanh mùa Hè này chưa?
HHT - Đồ uống giải khát được làm từ nguyên liệu là mầm lúa mạch, lúa mạch đen lên men tự nhiên. Công thức dinh dưỡng siêu tốt cho tiêu hóa và vận động.

Các “chị đẹp em đẹp” đã thử món đồ uống mầm lúa mạch lên men TH true MALT mới toanh trong mùa hè này chưa?

“Nhân tố enzyme thần kỳ” từ đồ uống hot nhất mùa hè

Nếu là người quan tâm đến các thông tin khoa học về sức khỏe, có thể bạn đã nghe đến cụm từ “nhân tố Enzyme” nhiều người rỉ tai nhau gần đây. Khái niệm xuất phát từ cuốn “Nhân tố Enzyme” của một bác sĩ người Nhật, chỉ ra cách sống ba mươi năm khỏi dùng thuốc nhờ ăn uống đúng cách, giản tiện. Trong đó, cuốn “thánh kinh dinh dưỡng hiện đại” này khẳng định tầm quan trọng của Enzyme đối với quá trình chuyển hóa và hấp thụ dinh dưỡng để cơ thể khỏe mạnh.

Thức uống mầm lúa mạch TH true MALT vừa được tập đoàn TH tung ra mùa Hè này cũng được phát triển liên quan đến cơ chế tự chuyển hóa dinh dưỡng kỳ diệu này.

Ai cũng biết, lúa mạch là nguyên liệu chế biến thực phẩm “kinh điển” của phương Tây, từ bánh kẹo, mạch nha đến bia rượu… TH true MALT lấy nguyên liệu chính là mầm lúa mạch. Mầm lúa mạch là sản phẩm của quá trình ngâm ủ lúa mạch trong điều kiện nhất định. Việc ngâm ủ giúp chuyển hóa một lượng lớn Enzyme có trong lúa mạch. Lượng Enzyme quý giá này sẽ thủy phân đạm, tinh bột trong hạt lúa mạch. Hàng loạt vitamin nhóm B, các axit amin và nhiều khoáng chất như kali, sắt, magie cũng được giải phóng, biến thức uống thành sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời!

TH true MALT lấy nguyên liệu chính là mầm lúa mạch lên men nhưng không chứa cồn.

Vừa đã khát vừa tốt cho sức khỏe

Không chỉ có công thức dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe, TH true MALT còn là món thức uống có gas đã khát, hấp dẫn cho bữa ăn những ngày nóng nực. Đây là vị gas tự nhiên từ việc lên men mầm lúa mạch. Quá trình lên men được kiểm soát kỹ lưỡng đến mức sản phẩm chỉ chứa một lượng cồn rất nhỏ, được xếp vào nhóm đồ uống không cồn, theo tiêu chuẩn của Mỹ và các nước châu Âu; phù hợp với các chỉ tiêu an toàn thực phẩm được quy định trong Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia QCVN 6-2:2010/BYT.

Với các ban trẻ mê vận động, TH true MALT cũng là món uống giải khát lý tưởng cho việc tập luyện. PGS.TS Hoàng Công Dân - Tổng cục Thể dục thể thao không ngần ngại giới thiệu: “Uổng thử thì cảm giác rất là sảng khoái trong những ngày nóng nực này... Loại đồ uống này phù hợp để bù nước cho người luyện tập thể thao, giúp hồi phục thể lực rất tốt.”

Việc sản xuất đồ uống gần thiên nhiên và tốt cho sức khỏe từ lâu đã là định hướng của Tập đoàn TH, vốn không chỉ nổi tiếng về sữa tươi sạch. Tới thời điểm này, TH đã cho ra mắt nhiều dòng đồ uống thời thượng tại Việt Nam: Thức uống thảo dược TH true HERBAL, sữa hạt TH true NUT, và giờ là thức uống lên men mầm lúa mạch TH true MALT…

Săn lùng thực phẩm có lợi cho sức khỏe không phải chỉ là chuyện của các bà mẹ bỉm sữa. Mình trẻ, mình càng phải đẹp và khỏe, con gái hiện đại ơi!

TH true MALT - thức uống giải khát lý tưởng cho những buổi vui chơi dã ngoại.

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.