Các nàng hậu trông thế nào khi về già? "Hoa hậu của các Hoa hậu" xứng danh người đẹp nhất!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ netizen mà các nàng hậu cũng rất thích thú với app dự báo trước diện mạo tuổi 60 của người dùng. Và thật không ngờ nhan sắc nổi bật nhất vẫn là một mỹ nhân được xem là “Hoa hậu của các Hoa hậu”.
Các nàng hậu trông thế nào khi về già? "Hoa hậu của các Hoa hậu" xứng danh người đẹp nhất! ảnh 1

Thời gian qua, cư dân mạng rất thích một app chỉnh ảnh giúp người dùng có thể hình dung diện mạo tuổi 60 của mình như thế nào. Ứng dụng này vẫn giữ nguyên các đường nét cơ bản trên khuôn mặt, chỉ thêm các nếp nhăn cho đúng với con số tuổi tác nên nhìn không quá khác biệt. Như nhìn vào hình này, ai cũng biết là Hoa hậu Bảo Ngọc.

Các nàng hậu trông thế nào khi về già? "Hoa hậu của các Hoa hậu" xứng danh người đẹp nhất! ảnh 2

Nhìn vào chân dung tuổi 60 của Phương Nhi, ai cũng nhận ra “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” nhờ vào nụ cười rạng rỡ đặc trưng của cô. Phương Nhi vốn sở hữu nhan sắc nổi bật, nên không có gì lạ khi cô vẫn giữ được phong độ khi đã có tuổi.

Các nàng hậu trông thế nào khi về già? "Hoa hậu của các Hoa hậu" xứng danh người đẹp nhất! ảnh 3

Trong khi đó, Thùy Tiên lại nhìn khá khác biệt. Có lẽ vì khán giả đã quen với một Thùy Tiên tươi tắn, căng tràn sức sống nên chưa quen với Thùy Tiên phiên bản tuổi hoa râm như thế này. Nhưng phải nói Thùy Tiên tuổi 60 nhìn vẫn rất trẻ trung, chỉ có một chút nếp nhăn quanh mắt mà thôi.

Các nàng hậu trông thế nào khi về già? "Hoa hậu của các Hoa hậu" xứng danh người đẹp nhất! ảnh 4

Hoa hậu Mai Phương cũng là trường hợp đáng ngạc nhiên khi ứng dụng không cho thêm quá nhiều nếp nhăn. Miss World Vietnam 2022 chỉ lộ dấu hiệu tuổi tác ở phần mắt và khóe miệng, còn làn da vẫn rất ổn.

Các nàng hậu trông thế nào khi về già? "Hoa hậu của các Hoa hậu" xứng danh người đẹp nhất! ảnh 5

Nhưng bất ngờ nhất là đàn chị Đặng Thu Thảo. Nàng hậu nhanh chóng bắt trend với các Hoa hậu đàn em và chẳng ngờ nhan sắc tuổi 60 của Đặng Thu Thảo vẫn khiến khán giả phải xuýt xoa khen ngợi. Dù đã có dấu hiệu lão hóa thì Hoa hậu Việt Nam 2008 vẫn rất xinh đẹp, nhẹ nhàng và đầy kiêu sa. Chẳng thế mà netizen đều công nhận từ khi đăng quang đến nay, Đặng Thu Thảo luôn xứng danh “Hoa hậu của các Hoa hậu”.

Các nàng hậu trông thế nào khi về già? "Hoa hậu của các Hoa hậu" xứng danh người đẹp nhất! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm