Các mỹ nhân mê váy ngắn một gang tay, riêng Thùy Tiên lại thích diện áo quây siêu nhỏ

HHT - Quả thực dạo gần đây, Hoa hậu Thùy Tiên rất thích diện những mẫu áo quây siêu nhỏ. Nhưng nhờ phối đồ khéo léo nên nàng hậu không hề bị hớ hênh hay kém duyên.
Các mỹ nhân mê váy ngắn một gang tay, riêng Thùy Tiên lại thích diện áo quây siêu nhỏ ảnh 1

Hè năm nay, nhiều nàng hậu rất chuộng những mẫu chân váy ngắn một gang tay để khoe đôi chân dài miên man. Nhưng riêng Hoa hậu Thùy Tiên lại tập trung vào bộ sưu tập áo quây siêu nhỏ, kiểu trang phục mà không phải người đẹp nào cũng dám diện vì rất khó phối đồ.

Các mỹ nhân mê váy ngắn một gang tay, riêng Thùy Tiên lại thích diện áo quây siêu nhỏ ảnh 2

Nhưng Thùy Tiên lại kết hợp rất tinh tế. Cô từng diện chiếc áo ngắn nửa gang tay này để dự một bữa tiệc sang trọng. Nhưng nhờ kết hợp với blazer đen mà Thùy Tiên vẫn đủ kín đáo nhưng vẫn không kém phần thời thượng.

Các mỹ nhân mê váy ngắn một gang tay, riêng Thùy Tiên lại thích diện áo quây siêu nhỏ ảnh 3

Cũng mẫu áo quây tí hon này, Thùy Tiên lại mặc cùng sơ mi suông rộng cho những bữa ăn cùng bạn bè. Rõ ràng cùng một kiểu áo nhưng chỉ cần thay đổi trang phục khoác ngoài, nàng hậu đã có ngay set đồ phù hợp cho những tình huống khác nhau, lại đậm không khí mùa Hè.

Các mỹ nhân mê váy ngắn một gang tay, riêng Thùy Tiên lại thích diện áo quây siêu nhỏ ảnh 4

Bộ váy trắng mà Miss Grand International 2021 mặc trong một sự kiện từng được khen là rất sang trọng mà không kém phần táo bạo. Chỉ những ai sở hữu vóc dáng săn chắc không chút mỡ thừa mới có thể tự tin diện chiếc áo quây siêu gợi cảm như thế này.

Các mỹ nhân mê váy ngắn một gang tay, riêng Thùy Tiên lại thích diện áo quây siêu nhỏ ảnh 5

Chưa kể Thùy Tiên cũng phải rất cẩn trọng khi hoạt động, di chuyển để tránh trang phục bị xô lệch và có thể gây ra sự cố. Nàng hậu cũng rất khéo léo khi đưa tay lên tạo dáng, giúp tổng thể nhìn hài hòa kín đáo hơn.

Các mỹ nhân mê váy ngắn một gang tay, riêng Thùy Tiên lại thích diện áo quây siêu nhỏ ảnh 6

Một lần khác, Thùy Tiên chọn set đồ có thêm lớp áo xuyên thấu phủ bên ngoài áo tí hon. Dù rất mỏng manh thì lớp vải này cũng giúp tạo hình của nàng hậu bớt phần trống trải.

Các mỹ nhân mê váy ngắn một gang tay, riêng Thùy Tiên lại thích diện áo quây siêu nhỏ ảnh 7

Cũng với mẫu áo tí hon lấy cảm hứng từ áo bra, Thùy Tiên phối cùng bộ vest trắng đồng điệu là có ngay diện mạo của một nàng hậu sành điệu mà không kém phần thanh lịch.

Các mỹ nhân mê váy ngắn một gang tay, riêng Thùy Tiên lại thích diện áo quây siêu nhỏ ảnh 8

Có thể thấy bí quyết chinh phục áo siêu bé của Thùy Tiên là luôn có thêm áo khoác bên ngoài, nhờ thế mà cô không bị phàn nàn là hớ hênh. Chưa kể cơ bụng lấp ló bên trong áo khoác sẽ khiến Thùy tiên thêm phần thu hút.

Các mỹ nhân mê váy ngắn một gang tay, riêng Thùy Tiên lại thích diện áo quây siêu nhỏ ảnh 12
Tin liên quan