Các ngôi sao Hollywood tặng bạn bí quyết để có những kiểu tóc mát mẻ nhất Hè này

Các ngôi sao Hollywood tặng bạn bí quyết để có những kiểu tóc mát mẻ nhất Hè này
HHT - Các ngôi sao Hollywood có những kiểu tóc “đối phó” với cái nóng mùa Hè rất hiệu quả. Những kiểu tóc của họ không hề quá cầu kỳ hay khó làm, thậm chí còn rất tiện dụng và hợp với nhiều người luôn ý, bạn muốn thử không?

Ariana Grande

Các ngôi sao Hollywood tặng bạn bí quyết để có những kiểu tóc mát mẻ nhất Hè này ảnh 1

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao được coi là kiểu tóc “đặc trưng” của Ariana, nó “giải phóng” cho khuôn mặt của bạn khỏi bị bám dính bởi tóc mái hay tóc hai bên cạnh. Nếu cần gọn hơn, bạn chỉ việc búi lên, hoặc buộc thêm chun màu sắc để “tạo hình” cho đuôi ngựa của mình.

Kendall Jenner

Các ngôi sao Hollywood tặng bạn bí quyết để có những kiểu tóc mát mẻ nhất Hè này ảnh 2

Cô nàng hot girl số 1 của Hollywood thực sự là biểu tượng của sắc đẹp. Cho dù dể kiểu tóc gì, trang điểm thế nào, Kendall cũng khiến cho người khác không thể ngừng nhìn ngắm cô nàng. Kiểu tóc tết lệch một bên, hơi rối một chút khiến cho Kendall trông xinh đẹp nhẹ nhàng và vô cùng đáng yêu.

Zendaya

Các ngôi sao Hollywood tặng bạn bí quyết để có những kiểu tóc mát mẻ nhất Hè này ảnh 3

Với những bạn có mái tóc dài, một trong những kiểu tóc hiệu quả là tết gọn thành hai lọn hai bên. Nếu bạn nghĩ tóc tết không hợp với trang phục khoẻ khoắn và mũ lưỡi trai thì hãy nhìn Zendaya nhé, quá xinh xắn và khoẻ khoắn, phải không nào!

Bella Hadid

Các ngôi sao Hollywood tặng bạn bí quyết để có những kiểu tóc mát mẻ nhất Hè này ảnh 4

Cô người mẫu kiêm hot girl đình đám chứng tỏ cho các cô gái có ngắn, tóc mỏng một thực tế là: tóc mỏng đến mấy cũng tết hai bên được, tha hồ gọn gàng và mát mẻ nhé, bạn thử đi!

Các ngôi sao Hollywood tặng bạn bí quyết để có những kiểu tóc mát mẻ nhất Hè này ảnh 5

Kiểu tóc búi thấp tuy không thực sự trẻ trung cho lắm, nhưng rất hợp cho những trang phục tiệc tùng và những lúc bạn mặc những chiếc áo hở vai, cần khoe bờ vai thọn gọn và chiếc cổ dài xinh xắn.

Gigi Hadid

Các ngôi sao Hollywood tặng bạn bí quyết để có những kiểu tóc mát mẻ nhất Hè này ảnh 6

Mùa Hè để tóc ngắn đương nhiên là mát mẻ rồi, nếu bạn còn chưa biết chọn cho mình kiểu tóc ngắn nào cho cá tính, thì hãy thử kiểu tóc ngắn phồng này của Gigi Hadid nhé, cực kỳ sáng mặt và ấn tượng!

Lucy Hale

Các ngôi sao Hollywood tặng bạn bí quyết để có những kiểu tóc mát mẻ nhất Hè này ảnh 7

Kiểu tóc tết từ trên mái xuống, sau đó lại vòng lên cuộn vòng trên đầu là một trong những kiểu tóc được rất nhiều cô nàng yêu thích trong ngày Hè. Tuy hơi mất thời gian một chút, nhưng nó giúp các cô gái trông xinh như công chúa vậy!

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm