Các Owker đứng ngồi không yên trước hình ảnh Đức Chinh U23 nằm truyền nước

Các Owker đứng ngồi không yên trước hình ảnh Đức Chinh U23 nằm truyền nước
HHT - Hình ảnh Đức Chinh U23 nằm truyền nước rò rỉ mới đây đã khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng và gửi đến anh chàng "cơn bão" lời hỏi thăm.

Ngay khi những hình ảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng với Hoa hậu Mỹ Linh được chia sẻ rầm rộ khắp cộng đồng mạng, "thánh lầy" Hà Đức Chinh cũng đã tậu cho mình một chiếc vương miệng, chu môi hồng chụp ảnh selfie để chọc đồng đội. Hình ảnh này được một người bạn của các cầu thủ U23 Việt Nam chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Các Owker đứng ngồi không yên trước hình ảnh Đức Chinh U23 nằm truyền nước ảnh 1

Hình ảnh Tiến Dũng và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gây sốt.

Các Owker đứng ngồi không yên trước hình ảnh Đức Chinh U23 nằm truyền nước ảnh 2

"Ai nói Chinh Đen không thể làm hoa hậu?" - người bạn này viết. (Ảnh: Trần Hoàng Quân)

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng quan tâm bậc nhất lại là bức hình ngay phía dưới bình luận, chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Đức Chinh khi nằm truyền nước tại phòng y tế.

Bức ảnh được FB Trần Hoàng Quân chia sẻ: "Vẫn như thường lệ, lúc (Chinh Đen) yếu đuối, người bên cạnh lại là Dụng, haizzz!!!". Ngay lập tức, hình ảnh rò rỉ này đã khiến dân mạng đứng ngồi không yên lo lắng thay cho sức khỏe của cầu thủ người Phú Thọ.

Các Owker đứng ngồi không yên trước hình ảnh Đức Chinh U23 nằm truyền nước ảnh 3

Hình ảnh Đức Chinh phải truyền nước khiến dân mạng lo lắng. (Ảnh: Trần Hoàng Quân)

Rất nhiều fans đã đồng loạt gửi "cơn bão" lời hỏi thăm đến anh chàng và hốt hoảng, lo lắng không hiểu thần tượng của mình đang gặp vấn đề gì.

Hàng loạt các câu hỏi như: "Trời ơi, Chinh của em sao vậy?", "Anh Đức Chinh bị ốm thế nào vậy ạ, lo quá huhu", "Sức khỏe vẫn là quan trọng anh, khỏe thì mới dằn mặt ai đó được chứ? Chinh chú ý sức khỏe nhé!"… đã được gửi tới Đức Chinh.

FB Thao Nguyen chia sẻ: "Thấy Chinh bệnh mà xót quá, hôm nay là khai mạc giải VĐQG rồi, mau khỏe em nhé. Chị K.T và chú H.Q cho người hâm mộ chúng em gửi lời chào đến Hà Đức Chinh nhé. Chúc em mau khỏe còn đá bóng cho người hâm mộ người xem. Yêu thương Chinh nhiều".

Các Owker đứng ngồi không yên trước hình ảnh Đức Chinh U23 nằm truyền nước ảnh 4

Cộng đồng mạng lo lắng hỏi thăm sức khỏe của Chinh.

Trước sự quan tâm và lo lắng của cộng đồng mạng, FB Trần Hoàng Quân cũng đã nhắn nhủ ngay dưới bài viết: "Thể thao tập mất nước là bình thường nhé, CĐ (Chinh Đen) vẫn mạnh mẽ lắm!!". Lời giải đáp này đã xoa dịu nỗi lo lắng của cộng đồng mạng và khiến fans thở phào nhẹ nhõm.

Và sau khi biết tin thần tượng vẫn ổn, cư dân mạng lại bắt đầu "lầy lội" ghép đôi Đức Chinh với Tiến Dụng thế này đây.

FB Nấm Lùn bình luận: "Làm hết hồn chim én, anh nói anh Chinh về với Dụng luôn đi ạ, kệ cục Súp Lơ kia đi".

Còn nhiều "hủ nữ" đẩy thuyền Chinh - Dũng thì vẫn cho rằng: "Em chồng phải chăm sóc "chị dâu" lúc ốm đau là đúng rồi" khiến nhiều người đọc không thể nhịn cười.

Dẫu sao thì sức khỏe của Đức Chinh hiện vẫn ổn chính là điều đáng mừng với fans. Bởi anh chàng có thể tiếp tục tham gia các trận đấu và vẫn có thể "lầy hết sức" để dân mạng có những giây phút thư giãn mỗi khi anh chàng này xuất hiện.

THUỲ TRANG - tổng hợp từ Facebook

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm