Các thành viên AOA vô tư đi siêu thị, mua sắm ở Đà Nẵng

Các thành viên AOA vô tư đi siêu thị, mua sắm ở Đà Nẵng
HHT - Nhóm nhỏ AOA Cream đã đến Việt Nam chuẩn bị cho show thực tế mới.

Ngày 21/2, nhóm nhỏ AOA Cream gồm 3 thành viên Yuna, HyejeongChanmi đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Trong những ngày sắp tới, các cô gái sẽ được trải nghiệm ẩm thực, văn hóa Việt Nam trong khuôn khổ show thực tế AOA DaSaDanang Heart Attack Danang kênh Channel A.

Các thành viên AOA vô tư đi siêu thị, mua sắm ở Đà Nẵng ảnh 1
Các cô gái rạng rỡ ở sân bay. (Nguồn: Lifetime Korea).

Tháng 9 năm ngoái, cả 6 thành viên AOA đã đến TP. HCM biểu diễn trong chương trình V Heartbeat. Chắc do đã có kinh nghiệm thăm thú Việt Nam, lần này các cô gái không còn bỡ ngỡ. Ngay sau khi xuống sân bay không lâu, Yuna, HyejeongChanmi đã rủ nhau đi siêu thị mua sắm.

Fan đã bắt gặp ba mỹ nữ của FNC Entertainment trong trang phục đơn giản, đang lựa đồ ở khu gia vị Hàn Quốc. Có vẻ như các thành viên đang mua nguyên liệu chuẩn bị cho bữa ăn vào tối nay. 

Các thành viên AOA vô tư đi siêu thị, mua sắm ở Đà Nẵng ảnh 2
Các thành viên AOA vô tư đi siêu thị, mua sắm ở Đà Nẵng ảnh 3
Chanmi mặc áo hồng, Hyejeong mặc áo đen và Yuna mặc áo trắng. (Ảnh: Hee Phan).

Nhiều fan của AOA ở các thành phố khác không khỏi ghen tị với các fan ở Đà Nẵng: "Muốn chuyển hộ khẩu vào Đà Nẵng sống quá!", "Có ai hét lên khi nhìn thấy những hình ảnh này không? Mình muốn bay ngay vào Đà Nẵng", "Lại là Đà Nẵng à?"...

Một số bạn cũng tiếc nuối vì lỡ mất cơ hội gặp idol Hàn Quốc: "Nhà mình ở ngay đây mà! Thế mà không biết!", "Biết thế đã đi siêu thị rồi"...

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm