Các tín đồ thời trang xếp hàng từ rất sớm để mong được sở hữu bộ sưu tập ERDEM x H&M

Các tín đồ thời trang xếp hàng từ rất sớm để mong được sở hữu bộ sưu tập ERDEM x H&M
HHT - Nhiều bạn đã kiên nhẫn xếp hàng từ sáng sớm để "mua cho bằng được" những thiết kế danh giá trong BST ERDEM x H&M. Cửa hàng đã phải mở cửa sớm hơn 2 tiếng so với ngày thường, không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.
Các tín đồ thời trang xếp hàng từ rất sớm để mong được sở hữu bộ sưu tập ERDEM x H&M ảnh 1

H&M thường mở cửa vào 10h sáng nhưng vì có khá nhiều người xếp hàng từ sớm để chờ mua những thiết kế trong BST ERDEM x H&M, cửa hàng đã “phá lệ” đón khách lúc 8h.

Các tín đồ thời trang xếp hàng từ rất sớm để mong được sở hữu bộ sưu tập ERDEM x H&M ảnh 2

Được biết đây là một trong số những BST kết hợp nhà thiết kế nổi tiếng của nhãn hàng được bán với số lượng hạn chế, theo đó mỗi khách hàng chỉ có thể mua tối đa một sản phẩm cho mỗi mẫu thiết kế trong khoảng thời gian nhất định.

Các tín đồ thời trang xếp hàng từ rất sớm để mong được sở hữu bộ sưu tập ERDEM x H&M ảnh 3

Ngay khi được bày bán, BST đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt”, khá nhiều món đồ đã hết nhanh chóng sau vài giờ, những mẫu áo sơ mi và ba lô cũng lần lượt “bốc hơi” sau từng lượt khách.

Các tín đồ thời trang xếp hàng từ rất sớm để mong được sở hữu bộ sưu tập ERDEM x H&M ảnh 4

Đây là tín hiệu đáng mừng cho thương hiệu nhưng lại là niềm tiếc nuối cho những tín đồ thời trang Việt Nam, những người chưa kịp sở hữu những thiết kế ấn tượng trong BST này. Có thể thấy, thương hiệu Thụy Điển lại lần nữa “công phá” thành công làng thời trang Việt ngay trong ngày đầu tiên bày bán BST ERDEM x H&M.

Các tín đồ thời trang xếp hàng từ rất sớm để mong được sở hữu bộ sưu tập ERDEM x H&M ảnh 5

Trước đó hàng loạt các ngôi sao Việt Nam cũng liên tiếp diện những thiết kế trong BST này ở các sự kiện thời trang và trong những lần dạo phố, điển hình là cô nàng đa tài Chi Pu, stylist Hoàng Ku, Quán quân The Face Phí Phương Anh, MC Hoàng Oanh, ca sĩ Ái Phương, Quang Vinh và fashionista Châu Bùi.

JEANIE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm