Cách chống nóng "cây nhà lá vườn" được dân mạng thích thú học theo

Cách chống nóng "cây nhà lá vườn" được dân mạng thích thú học theo
HHT - Mùa nóng tới, lại được chứng kiến thêm hàng ngàn kiểu chống nóng "bá đạo trên từng hạt gạo" của cư dân mạng!

Hà Nội cũng như các tỉnh miền Bắc mới trải qua trận nóng đầu tiên thôi mà đã tưởng như không chịu nổi. Nhiệt độ dự báo 35 độ C mà ra ngoài giữa trưa nhiều nơi đã ghi nhận mức nhiệt cao, nắng nóng 37 - 40 độ C. Trên trời đổ xuống, dưới bốc lên khiến ra ngoài đường những ngày trời nóng càng thêm khổ sở. Nhưng chẳng cứ gì ra ngoài, ở phòng những ngày này mà không có điều hòa thì cũng không khá hơn là bao đâu.

Cách chống nóng "cây nhà lá vườn" được dân mạng thích thú học theo ảnh 1

Cách chống nóng tận dụng "cây nhà lá vườn" được chia sẻ nhận nhiều sự quan tâm. (Ảnh: Hoàng Thu Yến)

Tuy nhiên, cái khó lại ló cái khôn, giới trẻ hiện giờ chẳng thiếu cách để chống nóng miễn sao có thể chống trọi và vượt qua được cơn nóng nực của mùa hè.

Mới đây, trên một group đông đảo thành viên, một tài khoản Facebook là Hoàng Thu Yến đã chia sẻ cách chống nóng độc đáo của mình khiến nhiều người thích thú. Yến chia sẻ: "Khi mà thời tiết quá nóng mà nhà lại không có điều hoà. Em như được trở về tuổi thơ vậy mọi người ạ. Cả nhà thì cứ kêu nóng thế với nóng vừa, riêng em nằm đây thấy mát lạnh cả người luôn!".

Chỉ với một chiếc quạt điện hầu như ai ai cũng có trong mùa Hè, một chiếc vỏ chăn của mùa đông vẫn chưa cất đi, thế thôi cô bạn đã sáng tạo ra cách chống nóng độc đáo. Bật quạt và cho gió thổi vào trong vỏ chăn, gió làm căng phồng lên và a lê hấp, chỉ việc chui vào tận hưởng không khí mát lành thôi.

Hình ảnh cách chống nóng độc đáo này của Yến nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt like, chia sẻ và bình luận minh chứng cho sức hút đối với cư dân mạng. Bên cạnh đó, không ít thành viên cũng vào chia sẻ hình ảnh tương tự học theo bạn gái này.

Cách làm này có vẻ rất hiệu quả và không ít người học theo đấy nhé!

Cách chống nóng "cây nhà lá vườn" được dân mạng thích thú học theo ảnh 2

Chống nóng phiên bản Đô-rê-mon. (Ảnh: Đàm Trung)

Cách chống nóng "cây nhà lá vườn" được dân mạng thích thú học theo ảnh 3

(Ảnh: Nguyễn Dung)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm