Cách chụp kỷ yếu hài hước: Tạo dáng siêu đẹp với bó hoa súp lơ chỉ 10K

Cách chụp kỷ yếu hài hước: Tạo dáng siêu đẹp với bó hoa súp lơ chỉ 10K
HHT - Việc gì phải bỏ tiền ra mua bó hoa tận mấy trăm ngàn chụp kỉ yếu xong rồi bỏ, dùng hoa súp lơ vừa đẹp lại còn đem về xào được nữa!

Tháng 11, 12 hằng năm, ngay khi mà thời tiết đang chuyển giao từ cuối Thu sang Đông được gọi là khoảng thời gian siêu đẹp để chụp kỉ yếu. Cuối tuần cũng là dịp cực kì đông các sinh viên đến từ các trường Đại học khác nhau thi nhau lưu cho mình những kỉ niệm đẹp nhất của thời sinh viên.

Và trong số ấy, không thể thiếu sự có mặt của hội bạn thân để làm nên những "khoảnh khắc lưu niệm". Mới đây trên mạng xã hội vừa đăng tải hình ảnh bó hoa súp lơ của cô nàng được mời đến chụp kỉ yếu cùng bạn thân làm dân mạng được phen cười "nghiêng ngả".

Cách chụp kỷ yếu hài hước: Tạo dáng siêu đẹp với bó hoa súp lơ chỉ 10K ảnh 1
Bó hoa súp lơ được cô bạn đem đi chụp kỉ yếu cùng bạn thân. 

Tài khoản Facebook Thanh Hải chia sẻ: "Cuối tuần nên chụp kỉ yếu nhiều quá. Tao được mời đi chụp cùng con bạn thân thế là định mua bó hoa sang cho nó chụp, mà hoa chụp thì nó bình thường quá rồi! Tao ra hẳn chợ đánh ngay một cây súp lơ về.

Đi hết mấy hàng bán hoa dạo không bà nào chịu bó hộ tao. Cuối cùng phải vào cửa hàng hoa người ta mới bó cho được ngon nghẻ thế này. Đắt rẻ không quan trọng, quan trọng vẫn có thể dùng tiếp sau khi chụp ảnh". Cô nàng còn bonus thêm địa chỉ cho mọi người: "Súp lơ 10k/cây chợ Phùng Khoang ạ. Còn tao phải mất 50k để bó lại thành bó ngon nghẻ thế này ở ngoài đoạn cuối đường Nguyễn Trãi đầu Phùng Khoang nhé!"

Cách chụp kỷ yếu hài hước: Tạo dáng siêu đẹp với bó hoa súp lơ chỉ 10K ảnh 2
Cách chụp kỷ yếu hài hước: Tạo dáng siêu đẹp với bó hoa súp lơ chỉ 10K ảnh 3
Cô bạn thân (áo vàng) cực kì hào hứng và thích thú với bó hoa súp lơ này.

Khi được hỏi về phản ứng của bạn thân khi nhìn thấy bó hoa, cô cựu sinh viên Cao đẳng y tế Hà Đông - Thanh Hải vui vẻ chia sẻ: "Khi mình mang đến lớp thì lớp bạn đang chụp tập thể. Mình cầm vào thay hoa cho bạn thì cả lớp ồ lên cười ầm, chắc kiểu chưa thấy bao giờ. Nhưng bạn của mình thì vui lắm, mình cũng gửi lại hoa cho bạn về xào luôn rồi"!

Cách chụp kỷ yếu hài hước: Tạo dáng siêu đẹp với bó hoa súp lơ chỉ 10K ảnh 4
Có vẻ như bó hoa xúp lơ với giá tổng là 60k còn nổi hơn các loài hoa khác khi lên hình.

Ngay sau khi được đăng tải bức ảnh đã thu hút hơn 5 ngàn lượt like và share từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra hào hứng và được phen cười "không nhặt được mồm". Tài khoản Na Na nhiệt tình ủng hộ: "Cái súp lơ tiện lắm luôn, vừa ngon, rẻ lại đem về xào luôn được". Nhiều sinh viên thích thú còn tag luôn bạn bè vào: "Tuần sau tao cũng mua cái này cho mày chụp rồi về xào thịt bò luôn nhé!" hay "Làm bó này nhé, rẻ lại xào được".

Nhiều người rất đồng tình và ủng hộ sáng kiến độc và lạ này của cô nàng Thanh Hải. Bởi thực chất, hoa trên thị trường rất đắt, luôn dao động từ khoảng 150-250 ngàn đồng lại chỉ dùng được một lần rồi bỏ. Dùng hoa súp lơ vừa chụp ảnh lại có thể đem về nhà làm vài món "kiểu sinh viên" quả thực là tiện cả đôi đường.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm