Cách để có ảnh chân dài như 1m70 mà không cần kéo chân

Cách để có ảnh chân dài như 1m70 mà không cần kéo chân
HHT - Để có bức hình như 1m70 dù chỉ "ba mét bẻ đôi", các nàng cẩn để ý kỹ đến tỷ lệ cơ thể khi chụp hình.

Nhìn ảnh long lanh của nhiều sao, hot girl với đôi chân thon dài miên man dù có thể chiều cao không quá nổi trội, nhiều người hẳn sẽ tò mò cách để chụp được những hình tương tự. Để làm được điều này, đừng vội đổ lỗi cho họ đã viện đến phần mềm kéo chân. Rất có thể nhờ các nhiếp ảnh gia "có tâm" chịu khó căn ke tỷ lệ khi chụp hình, các sao mới có hình ảnh "ảo diệu" đến như vậy.

Bạn cũng có thể sở hữu những bức ảnh chân dài tương tự nếu để ý đến những điều sau.

1. Tỷ lệ chân gấp đôi thân trên

Cách để có ảnh chân dài như 1m70 mà không cần kéo chân ảnh 1

Một cô nàng được xem là sở hữu tỷ lệ vàng khi đôi chân dài gấp đôi thân trên. Tuy nhiên trên thực tế rất ít người đạt được tiêu chuẩn đó. Để "ăn gian" vóc dáng, bạn hãy nhờ người chụp ảnh hộ mình căn góc, hất nhẹ ống kính máy ảnh lên trên làm sao để cơ thể được chia theo đúng tỷ lệ này. Một khi chân dài, lưng trên ngắn lại, bạn trông sẽ cao hơn hẳn dù chẳng cần chỉnh sửa gì. Hãy nhìn hoa hậu Mỹ Linh mà xem, với hai nhiếp ảnh gia khác nhau, hiệu ứng đôi chân của cô nàng trông đã khác hẳn.

Cách để có ảnh chân dài như 1m70 mà không cần kéo chân ảnh 2

Nếu không căn được đúng tỷ lệ thân hình trong ảnh, để phần chân chỉ dài hơn thân trên chút xíu, xin chia buồn vì bạn trông sẽ chỉ được "một mẩu" sau khi chụp thôi.

2. Tỷ lệ vàng của bức ảnh

Cách để có ảnh chân dài như 1m70 mà không cần kéo chân ảnh 3

Tương tự với tỷ lệ thân hình, bức ảnh cũng cần chia tỷ lệ chính xác thì nhân vật trong hình mới có thể thêm cao ráo. Để có được tấm hình đúng "tỷ lệ vàng", người chụp cần căn làm sao cho chân nằm sát mép ảnh, khoảng không trên đầu rộng hơn phần thân trên. 

Cách để có ảnh chân dài như 1m70 mà không cần kéo chân ảnh 4

Hot girl Sa Lim luôn tự hào vì có chiều cao chưa đến 1,60m nhưng lúc nào trông cũng miên man như người mẫu nhờ có góc chụp với tỷ lệ chuẩn xác.

TRANG SHAELYN / Theo: ione.vnexpress.net

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua

Mãn nhãn với những bộ “xiêm y” lộng lẫy nhất trên thảm đỏ LHP Cannes những ngày qua

HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày vừa qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!