Cách điểm danh online “bá đạo” của giảng viên Đại học Công Đoàn khiến sinh viên “ngã ngửa“

HHT - Hội học sinh, sinh viên dù có "nhất quỷ nhì ma" đến đâu thì các thầy cô cũng sẽ nghĩ ra cách "bá đạo" hơn để "xử lí", xem cách điểm danh online của giảng viên Đại học Công Đoàn là thấy ngay!

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, nhiều trường Đại học, THPT đã triển khai hình thức học thông qua Internet để theo kịp chương trình. Thế nhưng, các bạn học sinh, sinh viên tinh nghịch và đầy sáng tạo không thiếu những màn pha trò hài hước. Thế nhưng dù có nghịch ngợm, lắm chiêu trò đến đâu đi nữa thì các bạn học sinh, sinh viên cũng khó lòng vượt qua được "cửa ải" của các thầy cô giáo.

Mới đây, các bạn sinh viên trường Đại học Công Đoàn đã lên mạng xã hội "trải lòng" về màn điểm danh cực "bá đạo" khi học online của giảng viên trong trường. Cụ thể, giảng viên trường Đại học Công Đoàn đã sử dụng hình thức điểm danh thông qua "Bảng hỏi" trên Google Docs. Sinh viên phải trả lời đúng câu hỏi mà giảng viên đưa ra thì mới được "Điểm danh" buổi học hôm đó.

Câu hỏi mà giảng viên đưa ra thường sẽ liên quan đến một chi tiết, tình huống thực tế diễn ra vào buổi học. Ví dụ như: "Giảng viên hôm nay mặc áo màu gì?" hay "Trong buổi học hôm nay, giảng viên đã gọi đột xuất những bạn nào để trả lời câu hỏi?".

Cách điểm danh online “bá đạo” của giảng viên Đại học Công Đoàn khiến sinh viên “ngã ngửa“ ảnh 1 Gỉảng viên Đại học Công Đoàn điểm danh sinh viên bằng hình thức trả lời khảo sát trên Google Docs. (Ảnh: ULSA Confessions)

Được biết, hình thức điểm danh "bá đạo" này được thực hiện bởi giảng viên Vũ Yến Hà - môn phương pháp nghiên cứu Xã hội Học trường Đại học Công Đoàn. Cô Yến Hà cũng chia sẻ: "Các bạn sinh viên xin hãy yên tâm, hiện tại chỉ có mình điểm danh kiểu này thôi. Đây cũng là 1 phần của câu hỏi bài tập về phương pháp quan sát thôi. Không phải cô chỉ căn cứ vào đây để điểm danh đâu".

Bài đăng về hình thức điểm danh này sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là các bạn học sinh, sinh viên.

- Điểm danh thế này thì "toang" rồi, thầy cô thiệt là bá đạo và sáng tạo, huhu.

- Trời ơi, mong thầy cô giáo của mình không thấy bài đăng này. Chứ không thì chấm hết luôn.

- Điểm danh thế này thì chỉ cần lơ đãng 1 lúc là coi như "đi tong" cả buổi học luôn ý chứ, nói gì đến chuyện ngủ gật hay là bật cam lên "dự thính", giảng viên cao tay ghê.

Cách điểm danh online “bá đạo” của giảng viên Đại học Công Đoàn khiến sinh viên “ngã ngửa“ ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm