Cái kết đắng cho nhân viên đe dọa sếp cũ chỉ vì sếp chưa phản hồi yêu cầu kết bạn Facebook

HHT - Khi thấy mình gửi yêu cầu kết bạn đã 2 ngày mà sếp cũ chưa hồi âm, anh chàng này nổi giận, gửi những lời đe dọa nặng nề đến sếp, thậm chí còn đến tận nhà sếp để phá phách. Tất nhiên, sự vô lối đó đã khiến anh ta phải trả cái giá đắt vào đầu năm mới.

Gửi yêu cầu kết bạn trên Facebook cho người khác mà họ không hồi âm thì kể cũng hơi buồn, nhưng một người đã để nỗi buồn đó lấn át hết cả lý trí.

Anh chàng này tên là Caleb Burczyk, 29 tuổi, ở North Dakota (Mỹ). Anh ta đã gửi yêu cầu kết bạn tới sếp cũ vào cuối tháng 12.

Sếp cũ của anh ta - không được nêu tên do tính riêng tư - được cho là làm việc ở Dịch vụ Năng lượng GR, bởi đó là nơi mà Caleb đã làm nhưng rồi nghỉ vào tháng 3/2020.

Cái kết đắng cho nhân viên đe dọa sếp cũ chỉ vì sếp chưa phản hồi yêu cầu kết bạn Facebook ảnh 1 Caleb đã gửi yêu cầu kết bạn tới sếp cũ nhưng chờ "hẳn" 2 ngày mà chưa được hồi âm. Ảnh minh họa: Boostlikes.

Chờ 2 ngày không thấy sếp cũ phản hồi, Caleb tức giận và bắt đầu gửi những lời đe dọa tới sếp, trong đó bao gồm câu: “Chấp nhận yêu cầu kết bạn của tôi đi, không thì tôi giết”.

Vẫn không thấy sếp cũ accept, Caleb tiếp tục làm phiền sếp bằng những tin nhắn nói rằng nếu sếp không kết bạn thì sẽ gặp rắc rối bởi anh ta sẽ tìm đến tận nhà sếp. Thậm chí, Caleb còn gửi sếp cũ bức ảnh chiếc ô tô mà anh ta dự định sẽ dùng để đến tận nhà.

Cái kết đắng cho nhân viên đe dọa sếp cũ chỉ vì sếp chưa phản hồi yêu cầu kết bạn Facebook ảnh 2 Caleb Burczyk, bình thường trông rất vui tươi, không có vẻ là mẫu người quá nhạy cảm hoặc thiếu kiềm chế.

Nói là làm, khi vẫn không thấy sếp chấp nhận, Caleb tìm tới nhà sếp và đá rầm rầm vào cửa. Hình ảnh đó đã được camera an ninh ghi lại.

Đó là lý do mà giờ đây, Caleb bị kết tội phá hoại và khủng bố tinh thần người khác.

Cái kết đắng cho nhân viên đe dọa sếp cũ chỉ vì sếp chưa phản hồi yêu cầu kết bạn Facebook ảnh 3 Giờ thì Caleb bị bắt.

Anh ta phải nộp tiền bảo lãnh là 25.000 đôla (577 triệu đồng) - một cái giá quá đắt cho việc thiếu kiềm chế chỉ vì lý do vụn vặt là không được chấp nhận yêu cầu kết bạn trên Facebook. Không chỉ vậy, Caleb còn phải ra tòa vào ngày 27/1 vì các vi phạm của mình.

Cái kết đắng cho nhân viên đe dọa sếp cũ chỉ vì sếp chưa phản hồi yêu cầu kết bạn Facebook ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm