Cái nóng của mùa Hạ tháng 5 mang đến những pha “bẻ cua” bất ngờ cho 12 chòm sao

HHT - Tháng 5 này, sự kiện Chiêm tinh sao Kim đi lùi ngay tại Song Tử sẽ khiến nhiều nhân vật trong 12 cung Hoàng đạo trải qua khoảng thời gian nơm nớp hồi hộp về số phận của các mối quan hệ quan trọng trong đời!

Bạch Dương: Lập kế hoạch cho tương lai

Ảnh hưởng của sao Kim sẽ khiến cho nhà Cừu trắng phải dành hầu hết thời gian của tháng 5 này để giao tiếp, viết lách, nghiên cứu và tìm kiếm các thông tin cần thiết cho các dự định mới của mình. Thêm vào đó, một vài Bạch Dương dễ cảm thấy bất mãn vì đường đi lúc này quá chênh vênh. Nhanh trí - tỉnh táo - ham học là 3 chìa khoá vàng để Cừu mở được chiếc hộp thành công trong khoảng thời gian này đấy nhé!

Cần xem xét lại giá trị của: Giao tiếp, viết lách, bạn thân, anh chị em, hàng xóm

Cái nóng của mùa Hạ tháng 5 mang đến những pha “bẻ cua” bất ngờ cho 12 chòm sao ảnh 1

Kim Ngưu: May mắn tài chính

Tháng 5 là tháng tài lộc dành cho các Kim Ngưu. Ngưu Ngưu sẽ hái được nhiều "lộc lá" do người khác mang lại, chẳng hạn như được bao ăn, được tặng quà và có cơ hội kiếm tiền. Kim Ngưu sẽ sống trong sự hào phóng của mọi người và thoải mái san sẻ những điều tốt đẹp mà mình có. Tuy nhiên, Kim Ngưu nên hạn chế mua sắm đắt tiền lúc này vì rất dễ có trục trặc đấy!

Cần xem xét lại giá trị của: Tài chính, giá trị bản thân

Song Tử: Áp lực học hành

Tháng này, Song Tử có thể sẽ trải qua nhiều bài kiểm tra thi cử và bản thân cũng cảm thấy rất áp lực, thêm chút trách móc. Tuy nhiên, đây lại chính là thời điểm vàng để Tiểu Song nghiêm túc chấn chỉnh bản thân và chuẩn bị cho mọi thay đổi khó lường sắp tới. Ảnh hưởng sao Kim phần nào khiến Song Tử mất tự tin và nghi ngờ mình nhiều hơn.

Cần xem xét lại giá trị của: Hành động, cử chỉ của bản thân

Cự Giải: Quản lý cảm xúc

Một vài khoảnh khắc dâng trào cảm xúc sẽ khiến cho Cua cãi cọ, giận dỗi người thân trong gia đình mình. Hãy biết lấy lại bình tĩnh đúng lúc để tránh đẩy bất đồng đi quá xa Cự Giải nhé! Ngoài ra, đây còn là khoảng thời gian Cua có cơ hội gặp gỡ, đoàn tụ với những người bạn mà mình yêu mến.

Cần xem xét lại giá trị của: Giai đoạn hướng nội

Cái nóng của mùa Hạ tháng 5 mang đến những pha “bẻ cua” bất ngờ cho 12 chòm sao ảnh 2

Sư Tử: Chuyện “tim phổi” gặp nhiều drama

Tháng 5, sao Kim sẽ mang đến cho Sư Tử nhiều lựa chọn và hướng đi mới trong tình cảm, các mối quan hệ và cả những ước mơ. Nhưng càng nhiều cơ hội thì Tiểu Sư lại càng khó ra quyết định, nhất là vào giai đoạn Chiêm tinh nhạy cảm này. Thêm vào đó, cẩn thận Sư Tử dễ bị vướng vào những drama tình cảm phức tạp nhé!

Cần xem xét lại giá trị của: Bạn bè

Xử Nữ: Coi trọng mặt mũi

Xử Nữ cảm thấy rất mệt mỏi và áp lực với khối lượng công việc mà mình cần “gánh team” vào tháng 5 này. Năng lượng của sao Kim sẽ khiến cho vấn đề thể diện - thành tích trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Việc giao tiếp thẳng thắn song vẫn linh hoạt là cách tốt để giúp Xử Nữ vượt sóng thành công giai đoạn tới đấy!

Cần xem xét lại giá trị của: Thành tích

Thiên Bình: Cân bằng và thích nghi

Những thay đổi trong trường lớp sẽ khiến cho các Thiên Bình mất một khoảng thời gian để thích nghi và cân bằng lại. Thêm vào đó, bạn nên hạn chế đi xa trong tháng này vì có thể sẽ gặp một vài rắc rối ngoại cảnh đấy nhé! Một cuộc đi chơi, gặp gỡ với 2-3 đứa bạn thân sẽ truyền nhiều cảm hứng cho Thiên Bình.

Cần xem xét lại giá trị của: Học hành

Cái nóng của mùa Hạ tháng 5 mang đến những pha “bẻ cua” bất ngờ cho 12 chòm sao ảnh 3

Bọ Cạp: Ổn định tài chính

Đây có thể sẽ là khoảng thời gian Bọ Cạp tạm thời được an tâm hơn về tình hình tài chính của mình. Ảnh hưởng của sao Kim sẽ giúp Cạp Cạp có nhiều hơn một nguồn tiền, nhưng không nên vì thế mà chủ quan. Bài học tiết kiệm sẽ là một bài học quan trọng của nhà Cạp tháng 5 này đó!

Cần xem xét lại giá trị của: Tài chính, tình cảm sâu sắc

Nhân Mã: Lời khuyên sáng suốt

Tháng này, Nhân Mã sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng sáng suốt đến từ một người thầy hay người anh. Đó thậm chí còn là một chân lý thay đổi hẳn tư duy của Mã Mã về một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống. Ngoài ra, sự tự chủ, lí trí và khách quan sẽ giúp Mã Mã chinh phục được mọi bài toán khó!

Cần xem xét lại giá trị của: Mối quan hệ

Ma Kết: Tháng 5 may mắn

Mặc dù xuất hiện sự kiện sao Kim đi lùi, song dường như không có gì ngăn cản Ma Kết biến một mong ước nào đó của mình thành hiện thực. Tin vui sẽ tới, nhà Dê sẽ tha hồ mà ăn mừng hoan hỉ với may mắn, nhất là trong công việc hoặc sức khoẻ. Hãy cẩn thận với mọi điều ước của mình nhé Ma Kết, vì rất có thể nó sẽ thành hiện thực đấy!

Cần xem xét lại giá trị của: Công việc, sức khoẻ

Cái nóng của mùa Hạ tháng 5 mang đến những pha “bẻ cua” bất ngờ cho 12 chòm sao ảnh 4

Bảo Bình: Cạn ví còn đâu

Chưa đi hết tháng đã tiêu hết tiền, đây đích thị là tình cảnh chung của các Bảo Bình tháng 5 này! Bảo Bảo sẽ cảm thấy nhu cầu chi tiêu của mình tăng lên nhưng ví tiền thì vẫn thế, thậm chí có phần mỏng đi. Bên cạnh đó, Bảo Bình rất dễ bị tủi thân vì “ai đó” ngó lơ mình. Niềm hạnh phúc không ở đâu ra, hãy tìm kiếm nó ngay bên trong mình Bảo Bình nhé!

Cần xem xét lại giá trị của: Tình yêu

Song Ngư: Khởi đầu tình cảm mới

Tháng này, thần tình yêu sẽ tìm thấy Song Ngư và đem lại cho Cá một khởi đầu hoan hỉ. Khỏi phải nói, nhà Ngư sẽ trải qua những cảm xúc lâng lâng lạ kỳ khiến miệng cứ mỉm cười suốt thôi. Mặt khác, một số Song Ngư vẫn còn thích độc thân thì sẽ nhận được một tin vui từ gia đình nhé!

Cần xem xét lại giá trị của: Gia đình

Cái nóng của mùa Hạ tháng 5 mang đến những pha “bẻ cua” bất ngờ cho 12 chòm sao ảnh 5
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm