Camila Cabello và Lorde yêu thích thiết kế đan móc cầu kỳ của nhà mốt Công Trí

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cùng được hai ngôi sao quốc tế đình đám là Camila Cabello và Lorde lựa chọn, đây là một trong những mẫu thiết kế được yêu thích nhất của nhà mốt Công Trí.

Hôm 1/6, Camila Cabello phát online buổi trình diễn ca khúc mới Lola. Sự kiện hợp tác với nam ca sĩ Yotuel được tổ chức tại một trang trại ở thành phố Simi Valley, California - nơi ghi hình của nhiều bộ phim bom tấn Hollywood.

Camila Cabello và Lorde yêu thích thiết kế đan móc cầu kỳ của nhà mốt Công Trí ảnh 1

Người đẹp Mỹ gốc Cuba khoác lên mình bộ đầm màu trắng kem tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ phong cách boho của NTK Nguyễn Công Trí.

Camila Cabello và Lorde yêu thích thiết kế đan móc cầu kỳ của nhà mốt Công Trí ảnh 2

Thiết kế được ngôi sao bản hit Havana lựa chọn nằm trong bộ sưu tập Công Trí Thu Đông 2021. Trên sợi vải taffeta, các nghệ nhân điêu luyện đã thực hiện kỹ thuật đan móc cầu kỳ macrame, tạo thành bề mặt chất liệu mới với các nhóm họa tiết hình thoi, hình tròn và thược dược - loài hoa biểu tượng của thương hiệu Công Trí.

Camila Cabello và Lorde yêu thích thiết kế đan móc cầu kỳ của nhà mốt Công Trí ảnh 3

Các khoảng hở chừng mực giúp khoe khéo đường cong của Camila Cabello, giúp cô vừa quyến rũ, tràn đầy sức sống mà vẫn thanh lịch, cổ điển.

Camila Cabello và Lorde yêu thích thiết kế đan móc cầu kỳ của nhà mốt Công Trí ảnh 4

Để chuẩn bị cho sự kiện, ê-kíp của Camila Cabello đã làm việc với Công Trí từ đầu năm nay, mẫu thiết kế được thực hiện trong vòng 450 tiếng.

Camila Cabello và Lorde yêu thích thiết kế đan móc cầu kỳ của nhà mốt Công Trí ảnh 5

Đây là lần thứ hai Camila Cabello lựa chọn thiết kế của Công Trí. Hồi tháng 9 năm 2019, giọng ca Havana đã mặc một bộ cánh màu kem trong bộ sưu tập Đi nhặt hạt sương nghiêng tại iHeartRadio Music Festival 2019, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa và CONG TRI và ngôi sao ca nhạc người Mỹ.

Camila Cabello và Lorde yêu thích thiết kế đan móc cầu kỳ của nhà mốt Công Trí ảnh 6

Trước Camila Cabello, ca sĩ Lorde cũng yêu thích mẫu đầm đan móc này. Vào tháng 8 năm 2021, cô từng mặc thiết kế trong chương trình The Late Late Show With James Corden.

Camila Cabello và Lorde yêu thích thiết kế đan móc cầu kỳ của nhà mốt Công Trí ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm