Cận cảnh chiếc áo hoa hồng trứ danh của Jennie BLACKPINK trong concert The Show, giá thực sự gây choáng

HHT - Set đồ khiến từ khóa “Jennie hoa hồng” lọt top trending trên các trang mạng xã hội, cũng là set đồ gây tranh cãi nhất nhì trong concert "The Show". Chiếc áo hoa hồng Jennie mặc trong set đồ này có giá không hề rẻ, và là một thiết kế nguyên bản chứ không phải bị stylist cắt xẻ.
Cận cảnh chiếc áo hoa hồng trứ danh của Jennie BLACKPINK trong concert The Show, giá thực sự gây choáng ảnh 1

Set đồ gây xôn xao nhất trong các trang phục Jennie mặc ở concert online của BLACKPINK diễn ra hôm 31/1 chính là set trang phục với tạo hình hoa hồng. Jennie mặc chiếc áo có đính bông hồng khổng lồ ngay trước ngực, tóc tết bím thả hai lọn tóc mai dài cực kỳ kén khuôn mặt.

Cận cảnh chiếc áo hoa hồng trứ danh của Jennie BLACKPINK trong concert The Show, giá thực sự gây choáng ảnh 2

Sau gần 2 ngày tìm kiếm, netizen đã phát hiện ra chiếc áo là một thiết kế nguyên bản của thương hiệu MIHANO MOMOSA, có giá lên tới khoảng 25 triệu đồng. Đôi găng tay hoa của D&G có giá xấp xỉ 10 triệu đồng.

Cận cảnh chiếc áo hoa hồng trứ danh của Jennie BLACKPINK trong concert The Show, giá thực sự gây choáng ảnh 3

 Nhiều người cho rằng set đồ thực sự rất “không liên quan” đến nhau, và stylist có phần hơi thiếu chỉn chu với Jennie. Phải chăng vì visual của Jennie có khả năng “cân đẹp” các loại phong cách “dị” nhất, nên stylist đã lấy Jennie ra để làm phép thử cho những ý tưởng có phần hơi mạo hiểm của họ?

Cận cảnh chiếc áo hoa hồng trứ danh của Jennie BLACKPINK trong concert The Show, giá thực sự gây choáng ảnh 4
Cận cảnh chiếc áo hoa hồng trứ danh của Jennie BLACKPINK trong concert The Show, giá thực sự gây choáng ảnh 5
Cận cảnh chiếc áo hoa hồng trứ danh của Jennie BLACKPINK trong concert The Show, giá thực sự gây choáng ảnh 6
Một số netizen là chuyên gia về thời trang nhận xét: Nếu tách riêng các món trong set đồ này, hoặc nhìn mẫu xịn của hãng mặc, bạn sẽ thấy chúng rất đẹp và có phần sang chảnh, thế nhưng không hiểu sao khi kết hợp với nhau, họ lại phàn nàn rằng các món đồ đã mất đi sự "chanh xả" vốn có của nó. Và cho dù set đồ được cho là vô cùng ấn tượng, Jennie cũng mặc nó rất đẹp, nhưng rõ ràng ban đầu, chẳng ai nghĩ những món đồ này có giá tiền cao đến thế.
Cận cảnh chiếc áo hoa hồng trứ danh của Jennie BLACKPINK trong concert The Show, giá thực sự gây choáng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm