Cân được mọi màu tóc nhuộm, còn ai có khả năng đó hơn mỹ nam V (BTS)?

HHT - Phải là mỹ nam hiếm có khó tìm như V (BTS) thì mới đủ sức kết thân với mọi màu tóc.

Idol K-Pop thay đổi kiểu tóc liên tục, có thể nhuộm những màu người thường ít dám thử nghiệm như xanh da trời, xanh lá cây, hồng hay đỏ. Nhưng đa số đều sẽ rơi vào cảnh rất hợp với màu này nhưng lại xuống sắc với màu khác. Riêng V (BTS) là có thể cân được mọi màu tóc.

Cân được mọi màu tóc nhuộm, còn ai có khả năng đó hơn mỹ nam V (BTS)? ảnh 1

Nhiều fan vẫn nói vui rằng để đo độ đẹp trai xinh gái của một ai đó, có lẽ bạn nên nhìn vào màu tóc nhuộm. Bởi chỉ có những idol đẹp không tì vết mới có thể thử thách những màu tóc siêu kén người, mà vẫn không hề bị giảm phong độ. 

Cân được mọi màu tóc nhuộm, còn ai có khả năng đó hơn mỹ nam V (BTS)? ảnh 2

Chàng trai nào ngại màu hồng thì ngại, chứ V thì không. Trước ống kính máy ảnh, màu hồng trên tóc V đã rực rỡ lắm rồi thì khi đứng dưới nắng, V càng tỏa sáng hơn nữa.

Cân được mọi màu tóc nhuộm, còn ai có khả năng đó hơn mỹ nam V (BTS)? ảnh 3

Tóc tím đã mang lại vẻ lãng tử ngọt ngào cho V. Quả thực là với mái tóc tỏa ánh tím nhẹ nhàng này, nét đẹp phi giới tính của V lại càng lộ rõ hơn. Chưa kể tím còn là màu yêu thích của V.

Cân được mọi màu tóc nhuộm, còn ai có khả năng đó hơn mỹ nam V (BTS)? ảnh 4

Màu vàng rực rỡ biến V thành một chàng hoàng tử chính hiệu. Da đã trắng nay càng trắng hơn, mắt thêm sâu, mũi thêm cao, V đúng là đẹp không góc chết với kiểu tóc vàng này.

Cân được mọi màu tóc nhuộm, còn ai có khả năng đó hơn mỹ nam V (BTS)? ảnh 5

Xanh lá cây là màu siêu kén người, rất ít idol dám chọn màu này. V cũng không liều mạng làm nguyên cả đầu màu xanh, mà chỉ điểm vài lọn tóc phía trước mái thôi. Màu xanh lấp ló giữa nền tóc đen nhìn rất bí ẩn, nhưng cũng đủ nổi bật.

Cân được mọi màu tóc nhuộm, còn ai có khả năng đó hơn mỹ nam V (BTS)? ảnh 6

Một lần khác, V biến mình thành bầu trời với mái tóc xanh biếc, đẹp đến mức ai cũng phải dừng lại ngắm nhìn. Quả thực chỉ có V mới có thể nhuộm tóc xanh vẫn đẹp lung linh thế này.

Cân được mọi màu tóc nhuộm, còn ai có khả năng đó hơn mỹ nam V (BTS)? ảnh 7

Với màu cam này, V lúc nào cũng nổi bần bật giữa đám đông. V đã nhuộm màu này khi BTS còn chưa nổi tiếng và mái tóc cam đã góp phần giúp V được chú ý hơn, được khán giả nhận ra dễ dàng hơn.

Cân được mọi màu tóc nhuộm, còn ai có khả năng đó hơn mỹ nam V (BTS)? ảnh 8

Đôi khi, V cũng chọn cách quay về với màu đen truyền thống. Nhìn anh chàng không hề bị già đi, mà lại càng thêm bí ẩn cuốn hút với màu tóc này.

Cân được mọi màu tóc nhuộm, còn ai có khả năng đó hơn mỹ nam V (BTS)? ảnh 9

Nhìn đi nhìn lại, nâu sáng mới là màu tóc phù hợp nhất với V, cũng là màu mà V chọn nhiều nhất. Quả thực V phiên bản tóc nâu đúng là đỉnh cao đẹp trai, giúp khuôn mặt V càng thêm nổi bật.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm