"Căn phòng mơ ước" thắp sáng nụ cười và ước mơ của trẻ em mái ấm Ánh Sáng

"Căn phòng mơ ước" thắp sáng nụ cười và ước mơ của trẻ em mái ấm Ánh Sáng
HHT - Hòa chung không khí World Cup 2018 đang sôi nổi hơn bao giờ hết, "Căn phòng mơ ước" sẽ đem giấc mơ sân cỏ thực sự đến với 25 trẻ em ở mái ấm Ánh Sáng.

Cuộc sống thiếu thốn không có nghĩa là lòng người cũng trở nên chật hẹp. Tập 13 của Căn phòng mơ ước sẽ khiến khán giả ấm lòng trước tình yêu thương, về ước mơ của những đứa trẻ có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. 

"Căn phòng mơ ước" thắp sáng nụ cười và ước mơ của trẻ em mái ấm Ánh Sáng ảnh 1

Mồ côi cha mẹ hoặc bị bỏ rơi từ nhỏ, từ lâu những em nhỏ tại đây luôn khao khát vòng tay yêu thương của cha mẹ. Đó là lý do tại sao ước mơ lớn nhất của hầu hết các em là được gặp họ dù chỉ một lần. Và tình cảm của chú quản lý, cô nấu bếp đã khiến cho các em được an ủi phần nào. Trước thử thách mua sắm đồ đạc trang trí, Gia Kiệt đã rất tinh ý khi dành một khoản tiền còn dư để mua quà tặng cô chú. 

"Căn phòng mơ ước" thắp sáng nụ cười và ước mơ của trẻ em mái ấm Ánh Sáng ảnh 2

Cùng Gia Kiệt tham quan mái ấm, người xem không khỏi xót xa trước điều kiện sống thiếu thốn của các em. 25 bé phải sinh hoạt trong một không gian bí bách, nóng nực. NTK Lê Duy Gia Kiệt thống nhất chọn chủ đề bóng đá – sở thích chung của mọi người trong phòng. 48 giờ sau, một không gian mới đã ra đời với diện mạo cá tính và khỏe khoắn hơn nhiều. 

"Căn phòng mơ ước" thắp sáng nụ cười và ước mơ của trẻ em mái ấm Ánh Sáng ảnh 3

Theo đó, các giường ngủ đã được thiết kế lại gọn gàng và trang trí theo chủ đề sân bóng ấn tượng. Trên các tủ đồ còn là loạt poster của các ngôi sao bóng đá nổi tiếng của thế giới cũng như Việt Nam. Và vấn đề làm mát cũng được giải quyết hợp lí, loạt quạt mới được lắp đặt và ống thông gió được bổ sung khiến căn phòng mát mẻ thoáng đãng hơn nhiều.

"Căn phòng mơ ước" thắp sáng nụ cười và ước mơ của trẻ em mái ấm Ánh Sáng ảnh 4
"Căn phòng mơ ước" thắp sáng nụ cười và ước mơ của trẻ em mái ấm Ánh Sáng ảnh 5

Chia sẻ với chương trình, cô quản lý nghẹn ngào: “Phòng không chỉ đẹp mà phải nói là quá đẹp. Không còn là phòng ngủ nữa, đây còn là phòng vui chơi cho các em. Cô rất xúc động vì chương trình đã chăm lo cho các em một cách thiết thực để các em có đủ không khí và sức khỏe khi nghỉ ngơi, học tập ở đây.” 

"Căn phòng mơ ước" thắp sáng nụ cười và ước mơ của trẻ em mái ấm Ánh Sáng ảnh 6

Tập 13 của Căn phòng mơ ước phát sóng lúc 20h00 thứ Sáu, ngày 29/6/2018 trên HTV3. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm